Đẹp chưa chắc đã hạnh phúc, phụ nữ có 5 nốt ruồi này trên mặt là phá tướng, mãi không thể giàu

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, dưới đây là những vị trí nốt ruồi xấu không gặp nhiều may mắn trong công việc và chuyện tình cảm.

Nốt ruồi ở giữa lông mày và mắt

Trong nhân tướng học, vị trí giữa lông mày và mắt được gọi là cung Điền Trạch. Xem nốt ruồi xấu về sự nghiệp và tình duyên trên mặt phụ nữ, cô nàng nào mà có nốt ruồi này thì không gặp nhiều may mắn trong công việc và chuyện tình cảm. Người này dễ cả thèm chóng chán, thay đổi việc làm và người yêu liên tục.

Xương gò má có nốt ruồi

Xương gò má là vị trí biểu thị khả năng nắm quyền lực của con người.

Nếu sở hữu nốt ruồi này ngay tại phần xương nhô lên của má thì đây là điềm báo không may mắn, nó chứng tỏ bạn dễ phạm sai lầm trong công tác quản lí.

Nốt ruồi này có ảnh hưởng mạnh nhất tới những người đang ở vị trí lãnh đạo, chỉ huy.

Mặt tình duyên cũng lận đận không kém, người phụ nữ này có vẻ ngoài quyến rũ, mang một sức hút đặc biệt nên được nhiều người để ý. Sau khi kết hôn dễ nảy sinh cãi vã lớn với chồng vì ghen tuông, lấy chồng càng muộn thì càng tốt cho bạn.

Nốt ruồi ở khóe mắt

download (44) (1)

Theo vị trí nốt ruồi xấu trên cơ thể phụ nữ, người có nốt ruồi ở khóe mắt thì phúc khí càng ngày càng mỏng, cuộc đời vất vả, dễ ốm đau, lam lũ, khó tích lũy vận may, cố gắng mãi mới phất lên được một tí. Nữ mệnh có nốt ruồi này thì vất vả đường chồng con, thường kết hôn khá muộn hoặc dễ rơi vào cuộc tình ngang trái.

Nhiều người đọc đến đây sẽ đặt ra câu hỏi tẩy nốt ruồi có đổi vận không, thực ra tẩy nốt ruồi ở bất kì chỗ nào trên cơ thể sẽ tác động đến vận mệnh của người đó, nếu cảm thấy đen đủi quá bạn có thể tẩy.

Nốt ruồi giữa trán

Vị trí giữa trán gọi là cung Quan Lộc hay Sự nghiệp. Đây là nốt ruồi cản trở, thậm chí phá hỏng công danh sự nghiệp của nữ giới. Người này có tính cách đanh đá, hiếu thắng, bảo thủ nên hay xảy ra tranh chấp với nhiều người trong cuộc sống.

Hơn nữa nó khiến bạn phải đương đầu với nhiều khó khăn trở ngại trong công việc, dù công sức bỏ ra nhiều nhưng lại không gặt hái được thành quả lớn.

Nốt ruồi giữa ấn đường

download (43) (1)

Ấn đường là vị trí giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán. Nếu tại đây có nốt ruồi lành, tức màu sắc đẹp, hình dáng tròn trịa thì chủ nhân có số hưởng vinh hoa phú quý. Ngược lại, nếu nốt ruồi dữ thì công danh, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở.

Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất đó là trong làm ăn người này hay vấp phải những biến cố bất ngờ từ trên trời giáng xuống khiến họ trở tay không kịp. Tử vi khuyên bạn nên chăm phóng sinh, làm việc thiện thì sẽ cải thiện được vận số đen đủi này.