Trịnh Sảng từ mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp thanh xuân thành "thảm họa thẩm mỹ"

( PHUNUTODAY ) - Cũng vì sự thật được phanh phui mà nhan sắc trẻ thơ của Trịnh Sảng cũng liên tiếp bị dân tình "bóc phốt".

Scandal bùng nổ nhất trong 2 ngày qua chắc chắn là vụ việc của Trịnh Sảng,  Nhân cách của cô khiến netizen phẫn nộ và sự nghiệp của cô đang trên bờ vực thẳm vì scandal gây chấn động này. Là một trong những mỹ nhân sở hữu nhan sắc trong trẻo thơ ngây của điện ảnh Hoa ngữ, Trịnh Sảng dù đã ngoài 30 vẫn theo đuổi phong cách thơ ngây. Tuy nhiên cô cũng nhiều lần bị "bóc phốt" nhan sắc thẩm mỹ quá đà.

Từ "nàng Cỏ" trong sáng thuần khiết đến mỹ nhân vì tình lạm dụng dao kéo, sửa mũi rồi lại tháo mũi, mặt dài nhọn hoắt thay đổi liên tục

Khi mới bước chân vào làng giải trí Hoa Ngữ, Trịnh Sảng ghi điểm với nhan sắc thơ ngây ngọt ngào, đôi mắt trong trẻo hút hồn người hâm mộ và chính nhờ nhan sắc mà Trịnh Sảng xuất sắc dành được vai diễn "nàng Cỏ" trong bộ phim Cùng Ngắm Mưa Sao Băng nổi như cồn năm 2009.

Empty

Chỉnh sửa nhan sắc vì tình, sẵn sàng thẩm mỹ để xứng đôi với bạn trai

Khi còn hẹn hò với Trương Hàn, cô thừa nhận đã chỉnh sửa nhan sắc để xứng đôi với Trương Hàn. Và bắt đầu từ năm 2013, gương mặt của Trịnh Sảng thay đổi liên tục, rõ nhất là cằm và mũi. 

Empty

Mũi thật của "nàng Cỏ" nhỏ xinh hài hòa với gương mặt nhưng cô vẫn chọn cách chỉnh sửa vì bản thân cảm thấy tự ti khi đứng cạnh Trương Hàn.

k

Chiếc cằm dài và nhọn khiến gương mặt của Trịnh Sảng thon dài hơn trước khá nhiều.

Empty

Thời hoàng kim nhan sắc của Trịnh Sảng cũng chẳng kéo dài được bao lâu.

Từng tháo sống mũi một lần trước khi đóng "Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên" nhưng nhan sắc vẫn bị chê cứng đơ, gượng gạo

Empty

Cằm nhọn hoắt, ánh mắt vô hồn, miệng cười méo mó của cô khiến nhiều fan thất vọng vì đã làm hỏng hình tượng nữ chính xinh đẹp mỹ miều. 

Sau khi bộ phim "Yêu em từ cái nhìn đầu tine" kết thúc, chỉ một thời gian ngắn sau đó, dân tình lại chứng kiến một Trịnh Sảng khác lạ gượng gạo với mũi cao chót vót và cằm nhọn hoắt. Thậm chí có thời điểm cô gầy xơ xác vô hồn. 

Empty

Khuôn mặt của cô trở nên rất ba chiều, mũi và cằm siêu nhọn, nhìn khác lạ thô cứng. Góc nghiêng còn cảm thấy chiếc mũi nhọn như thể xuyên thủng vạn vật.

Chuỗi ngày gánh chịu di chứng thẩm mỹ khiến nhan sắc tuột dốc thậm tệ

Empty

Chiếc mũi của Trịnh Sảng lại tiếp tục trở thành mục tiên bàn tán của dân tình. 

Empty

Thậm chí Trịnh Sảng còn lộ cả gương mặt nhợt nhạt, nụ cười lệch méo mó.

Empty

Cộng thêm việc cô giảm cân quá đà khiến gương mặt hốc hác  các đường nét thẩm mỹ lại càng thảm họa hơn bao giờ hết.

Empty

Gương mặt mộc của Trịnh Sảng từng khiến dân tình hốt hoảng.