Trọn bộ ảnh cưới ngoại cảnh của Phan Như Thảo, nhá hàng lung linh là thế nhưng sự thật lại ngỡ ngàng

( PHUNUTODAY ) - Trải qua nhiều năm chung sống, Phan Như Thảo và đại gia Đức An vẫn khiến cộng đồng mạng ghen tị với cuộc sống đầy viên mãn.

Mới đây, Phan Như Thảo và đại gia Đức An khiến dư luận đứng ngồi không yên khi tung trọn bộ ảnh cưới ngoại cảnh được cặp đôi thực hiện ở Sapa. Tuy nhiên, bộ ảnh này khác xa với những gì dư luận tưởng tượng khi cả hai vợ chồng chọn phong cách đơn giản, nhẹ nhàng để thể hiện cuộc sống bình yên nhưng vẫn hạnh phúc bên nhau.

Theo đó, Phan Như Thảo và chồng đại gia mặc trang phục giản dị, tay cầm hoa cưới, ngắm khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Trong đó, chồng đại gia không ngại dành cho vợ những cử chỉ "tình bể bình" và còn tái hiện khoảnh khắc cầu hôn Phan Như Thảo.

Empty
Empty

Trên trang cá nhân, Phan Như Thảo tâm sự: "Đây là người đàn ông đã yêu mình, dù mình 50 - 60 hay 70kg, dù mình thay vì cầm một ly cam vắt e lệ thì mình thích cầm ly rượu hay chai bia, dù mình lười đến mức nếu ảnh không bày đồ ăn ra đĩa cho mình ăn thì mình sẽ nhịn luôn, dù mình bận như thế nào, mình làm gì thì vẫn biết rằng ảnh luôn bên cạnh lo lắng cho mình mọi thứ rồi, cứ yên tâm mà làm những gì mình đam mê.

Empty
Empty
Phan Như Thảo và chồng đại gia mặc trang phục giản dị, tay cầm hoa cưới, ngắm khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Phan Như Thảo và chồng đại gia mặc trang phục giản dị, tay cầm hoa cưới, ngắm khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Dù bộ hình kỉ niệm này không chụp vào lúc mình đẹp nhất, mình cân đối hay hoàn hảo nhất nhưng chụp vào lúc tình yêu trong anh mắt anh ấy nhìn mình lấp lánh nhất, người duy nhất trên đời nhìn mình với ánh mắt như có ánh sáng ấy".

Empty
Empty
Đại gia Đức An không ngại dành cho vợ những cử chỉ

Đại gia Đức An không ngại dành cho vợ những cử chỉ "tình bể bình" và còn tái hiện khoảnh khắc cầu hôn Phan Như Thảo.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tron-bo-anh-cuoi-ngoai-canh-cua-phan-nhu-thao-nha-hang-lung-linh-la-the-nhung-su-that-lai-ngo-ngang-search/

/Khoevadep

La La