Trường Giang âm thầm trở lại miền Trung, Nhã Phương nhắn gửi lời yêu thương gây xúc động

( PHUNUTODAY ) - Lần này Nhã Phương kẹt lịch quay phim và quảng cáo nên không thể song hành cùng chồng nhưng tấm lòng của cô vẫn đáng được ghi nhận.

Mới đây trên MXH lan truyền hình ảnh Trường Giang đã quay trở lại miền Trung lần 2 để giúp đỡ bà con chịu ảnh hưởng của lũ lụt. Được biết, Trường Giang hiện đang có mặt tại Nam Trà My - Quảng Nam hỏi thăm và giúp đỡ, hỗ trợ xây nhà cho bà con tại đây sau cơn bão số 9. Đây là hình ảnh người dân ghi lại danh hài xứ Quảng giản dị đi thăm hỏi từng nhà, không ngại khó khăn.

Lần này Nhã Phương kẹt lịch quay phim và quảng cáo nên không thể song hành cùng chồng nhưng tấm lòng của cô vẫn đáng được ghi nhận. Nhã Phương đã đăng tải đoạn clip của chồng vượt mưa gió để đi giúp đỡ người dân sau bão lũi: "Lại mưa nữa rồi, không thể đồng hành cùng ba trong hành trình này, mong mọi thứ thuận lợi cho bà con".

truong-giang-cuu-tro3
truong-giang-cuu-tro2

Cách đây gần 2 tuần,  đoàn cứu trợ của vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang cùng Lê Dương Bảo Lâm, Diễm My 9x, Ái Phương, Mạc Văn Khoa đã có mặt ở miền Trung để cứu trợ bà con vùng lũ. Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "4 giờ sáng tụi em đi rồi, hiện tại em tới địa bàn phường Đồng Mỹ, TP Đồng Hới. Tới nơi cầu mong sức khỏe em tốt, bà con chờ tụi em".

Nhã Phương đã chia sẻ rằng hai vợ chồng cô ra sân bay từ 4 giờ sáng. Dù phải chờ đợi khá lâu nhưng cô cảm thấy ấm lòng vì tinh thần đùm bọc lẫn nhau. Vợ "Mười khó" tâm sự: "Tất cả đều đi cứu trợ, bỗng thấy người Việt Nam sao mà đáng yêu đến thế. Cả chuyến xe bus này đều là người không quen nhưng lại có cùng một chí hướng, ngày mới với năng lượng thật tích cực".

Trên trang cá nhân của mình, Trường Giang cũng từng chia sẻ với mọi người: “Bất kể bạn quê ở miền Tây, miền Bắc hay miền nào thì bạn cũng không thể đứng ngoài câu chuyện này, tất cả chúng ta đều là người Việt Nam máu đỏ da vàng và cùng nhau góp sức nhỏ của mình, cùng nhau san sẻ. Tôi sẽ đến tận nơi với người dân miền Trung.

truong-giang-cuu-tro4

Chuyện đến nơi không chỉ là vật chất, món quà trao tặng, mà là sự san sẻ để ấm lòng, là có người xung quanh chia sẻ. Tôi cũng sẽ nhờ anh em đồng nghiệp, doanh nhân chia sẻ, lan tỏa sự yêu thương, hỗ trợ đồng bào miền Trung”.

Hòa chung vào không khí từ thiện của mọi người, vợ chồng Nhã Phương trước đó đã kêu gọi quyên góp vật chất để hỗ trợ người dân miền Trung vượt qua thiên tai. Lê Dương Bảo Lâm cũng thông báo nhận gần 300 triệu đồng để mua lương thực mang đến cứu đói cho bà con.