Hồng Đăng khiến fan phì cười với khoảnh khắc vừa vác vợ vừa xách can rượu nhân kỷ niệm ngày cưới

( PHUNUTODAY ) - Kỉ niệm 12 năm ngày cưới, vợ chồng Hồng Đăng nhậu cùng nhau. Nam diễn viên vừa vác vợ trên vai vừa xách can rượu.

Là một trong những nam thần của điện ảnh Việt, Lê Hồng Đăng luôn nhận được sự mến mộ của khán giả và đặc biệt là các fangirl. Tuy nhiên anh đã kết hôn từ khi còn khá trẻ, thậm chí còn thường xuyên đăng ảnh tình cảm với vợ và gia đình khiến nhiều người tiếc hùi hụi. Dù vậy theo năm tháng nhiều người ngày càng mến mộ tình yêu son sắc thủy chung của nam diễn viên và vợ dù trước đó có nhiều lời dị nghị chê bai. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà xã diễn viên Hồng Đăng đã đăng tải khoảnh khắc Hồng Đăng vác cô trên vai vừa xách can rượu và chia sẻ về kỉ niệm 12 năm ngày cưới: "Sao giờ em nặng thế. 12 năm trước anh bế đơn giản lắm...Hay giờ anh già rồi... Câu trả lời nào mới đúng hả các bác ơi... Thôi vợ chồng em cứ làm bữa nhậu có thịt, có rượu kỉ niệm 12 năm về chung 1 nhà cái đã. Chỉ mong thật nhiều sức khoẻ và an nhiên trên mọi mặt trận là gia đình hạnh phúc rồi Ba Nhím Kẹo nhỉ".

hong-dang-va-vo 1

Rất nhiều người hâm mộ nhanh chóng vào chúc mừng cặp đôi: "Hạnh phúc thế. Mãi an nhiên và hạnh phúc như này bạn yêu nhé", "12 năm trước tay kia anh cầm hoa chứ không phải can rượu nên nhẹ hơn", "Chúc hai em trăm năm hạnh phúc nhé", "Quả này anh Đăng lại nát người với chị rồi. Chúc anh chị mãi hạnh phúc", "Ôi em mình khoẻ quá. Lại có rượu 1 can và em trên vai thế này. Chúc mừng hạnh phúc nhé"... Hồng Đăng cũng bình luận sau khi xem ảnh vợ đăng: "Say chết thôi".

Thời điểm Hồng Đăng công khai hình ảnh kết hôn,  nhan sắc của Hồng Đăng và bà xã Anh Đào bị đánh giá là có sự chênh lệch rõ rệt. Bởi vậy, Hồng Đăng thường phải nghe những lời gièm pha, đồn thổi tiêu cực.

3

Nhưng 20 năm trôi qua, họ đã dùng thời gian để chứng minh tình cảm bền chặt của minh. Nếu Hồng Đăng được khen ngợi là người đàn ông mẫu mực, chiều vợ thương con thì Anh Đào lại khiến nhiều chị em muốn học hỏi khi đảm đang, khéo léo, giỏi kinh doanh. Cả hai cũng không hề để tâm đến những lời nhận xét, gièm pha mà ngày càng thể hiện sự hạnh phúc ấm áp với gia đình nhỏ.