Trường Giang bị Thuý Ngân mượn bờ vai sống ảo, Nhã Phương lập tức có động thái gây chú ý

13:15, Chủ nhật 07/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Dưới phần bình luận, khán giả không khỏi thích thú trước màn tương tác của hai diễn viên phim Cây Táo Nở Hoa.

Mới đây, Thuý Ngân đã cho người tình tứ trong ảnh lộ diện, đó chính là Trường Giang, thì ra đây chỉ là màn sống ảo của Thuý Ngân. Chứng kiến "anh nhà" bị mượn làm nền, Nhã Phương đã đòi tiền cát xê phụ diễn sẵn tiện khẳng định chủ quyền.

Bà xã Trường Giang hài hước viết: "Trả tiền cho mượn bờ vai đi nào". Thuý Ngân lém lỉnh đáp: "Trả tôi được không?". Có thể thấy, mối quan hệ giữa Thuý Ngân và vợ chồng Trường Giang vô cùng thân thiết. 

nhaphuong

Suốt 5 năm bên nhau, Trường Giang và Nhã Phương luôn khiến nhiều người phải ghen tỵ bởi những câu chuyện ngôn tình không hề màu mè. Không chỉ biết đến là một danh hài, MC đa tài, Trường Giang còn nổi tiếng khiến người hâm mộ ghen tỵ khi tiết lộ sự nhớ nhung Nhã Phương khi công tác xa. Anh bày tỏ: "Tôi phải tâm sự thật, trong thời gian còn yêu Nhã Phương, tôi phải đi Mỹ diễn suốt một tháng trời. Vì yêu xa nên dễ bị nổi nóng, giận dỗi lắm. Chúng tôi cứ giận nhau xong lại làm hòa, rồi lại giận, giận vì những lí do không đâu.

nhaphuong2

Đã vậy, ở bên Mỹ chỉ diễn cuối tuần chứ đầu tuần không có show, thành ra thời gian đó tôi nhớ Nhã Phương đến phát điên. 3, 4 giờ sáng tôi đập đầu vào tường liên tục vì nhớ quá, nhớ không chịu nổi. Nhưng nếu ở cùng Sài Gòn, lúc nào nhớ quá tôi chạy ngay sang nhà Nhã Phương nắm tay nhau là đỡ nhớ liền, mọi thứ bức xúc đều được giải tỏa. Bởi vậy, tôi nghĩ yêu xa khổ lắm".

Đáng chú ý, khi nói về cuộc sống hôn nhân với Trường Giang, Nhã Phương cho biết chỉ hối tiếc một điều duy nhất: "Cuộc sống hiện tại khá trọn vẹn với tôi, từ gia đình, con cái tới công việc. Tôi chỉ hối tiếc một khi lấy Trường Giang, đó là từ hồi bước chân vào Sài Gòn học tới khi đi làm, lấy chồng, tôi chưa biết đi chơi là gì. Nhiều khi, tôi rất ngưỡng mộ Lan Ngọc hay Diễm My vì chơi cho đã được, thích gì làm đó. Riêng tôi từ xưa đến giờ nặng gánh gia đình, đi làm để kiếm tiền, không đi chơi. Trong đầu chỉ có cơm áo gạo tiền...

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh