Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhắn nhủ chồng cũ: "Anh hãy kiện đi!"

07:57, Chủ nhật 07/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Giữa tâm bão hôn nhân, bài đăng này của Đặng Thu Thảo thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Tối 6/11, trên Facebook cá nhân, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo đã có bài đăng rất dài chia sẻ về thông tin chồng cũ. Cô bày tỏ đau lòng, xót xa trước hành động của chồng cũ: "Anh ơi! Lí do gì anh kiện em? Anh kiện vì em đã dốc hết lòng yêu anh, hy sinh để khi em xấu anh đi ngoại tình lỗi của em là không giữ được anh sao?"

Cô tiếp tục chia sẻ những góc khuất trong cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm với doanh nhân Phúc Thành. Nàng hậu nhắc về những nỗi đau, khó khăn khi bị chồng bỏ bê, đánh đập. Đặng Thu Thảo đáp trả: "Nếu vậy thì anh hãy kiện đi ạ. Hãy tử tế để các con tự hào về ba anh nhé!".

dangthuthao1
dangthuthao2

"Những gì trải qua là nỗi đau tưởng chừng em không thể đứng lên được anh hiểu mà phải không? Giờ em vẫn còn đau lắm anh à. Nhưng vì con em sẽ cố gắng tha thứ, vậy nên anh đừng đánh mất cơ hội này nhé!", Đặng Thu Thảo chia sẻ.

Sáng 5/11, chồng cũ của cô là anh Phúc Thành chia sẻ với Báo Giao thông về việc này. Anh nói: “Vụ ly hôn đã xảy ra khoảng 6 tháng nay, giờ mới bùng lên khi vợ cũ của tôi nói vậy. Nhưng tôi có đầy đủ tin nhắn, bằng chứng… Chỉ là tôi không muốn đôi co, sa đà vào tranh cãi”.

Anh Thành cho rằng, anh chỉ là người làm ăn, có cơ sở bán gạch men, đồ trang trí nội thất và kiêm nghề xây dựng... chứ không phải đại gia như mọi người nói. Trong thời gian chung sống, anh cũng đã làm tốt trách nhiệm của mình. Việc ly hôn là do quá trình sống không hòa hợp, hai con trai sinh đôi của anh hiện gia đình Thảo nuôi dưỡng, bởi khi ly hôn các cháu chưa tròn một tuổi.

dangthuthao2

Về phía nàng hậu, cô đã xuất hiện trước truyền thông để chia sẻ nhiều hơn về góc khuất của cuộc hôn nhân: "Tôi muốn bỏ danh xưng hoa hậu để làm một người vợ bình thường như bao người. Tôi mong muốn có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và bình dị. Trong năm đầu tiên kết hôn, tôi được chồng và gia đình chồng yêu thương quan tâm nên cảm thấy mình rất may mắn. Tuy nhiên, khi tôi tạo dựng sự nghiệp riêng nhưng không mấy thuận lợi, do cái danh Hoa hậu mình quá lớn thì mọi thứ đã thay đổi. Tôi mở tiệm áo cưới theo ý ông xã, 2 đứa hỗ trợ qua lại, có thể xây dựng kinh tế gia đình. Tôi làm việc, thức tới 2-3 giờ sáng, làm từ con số 0, tự tay chăm chút mọi thứ.

Tôi mong muốn giúp đỡ chồng mình nhưng cái danh hiệu hoa hậu quá lớn, thêm vào đó cái tôi của anh Thành cũng lớn không kém. Anh nói với tôi là em ở nhà đi, đừng có đi khuya nữa. Tôi không đi làm nữa, sau đó kinh tế khó khăn kiệt quệ, đó cũng là 1 cái mấu chốt dẫn đến sự việc ngày hôm nay".

Đề cập đến chuyện chồng ngoại tình, Hoa hậu Đại dương 2014 nức nở: "Khi có con, tôi suýt sẩy thai. Tôi rất hạnh phúc khi có con. Tôi chia sẻ với ông xã nhưng lúc đó cảm giác anh không đó nhận cho lắm. Khoảng thời gian đó, tôi mới thấy được sự thay đổi từ chồng.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh