Trường Giang có hành động gây ngỡ ngàng khi khán giả xin chụp ảnh

( PHUNUTODAY ) - Trường Giang luôn ghi điểm trong lòng khán giả bởi những điều nhỏ nhặt và tinh tế.

Mới đây, trên diễn đàn TikTok xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh Trường Giang trong một sự kiện đã gây chú ý. Khi những vị khách, những người xuất hiện trong bữa tiệc xin chụp ảnh với mình, anh rất vui vẻ thoải mái. Sau khi chụp xong, anh còn khép nép lễ phép cúi đầu chào hỏi. Đây không phải là lần đầu tiên khán giả thấy những hình ảnh như đoạn clip trên nhưng mỗi lần như thế cũng đều khiến MXH rần rần.

screenshot-250-ngoisaovn-w426-h724 (1)
screenshot-252-ngoisaovn-w392-h630

Nhiều khán giả đã dành lời khen ngợi cho Trường Giang: "Từ lúc đầu có lẽ chỉ đơn giản vì một vai diễn, một ánh mắt nhưng để theo ổng gần chục năm thì phải còn nhiều phẩm chất lắm tui mới còn ở đây theo dõi, Cưng ổng ghê, chú Giang quá tuyệt vời, Hôm qua nhìn ổng dễ thương xỉu,...".

Hiện nay, nam diễn viên "Mười Khó" có cuộc hôn nhân viên mãn với người đẹp Nhã Phương. Sau khi kết hôn, cuộc sống của Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn được công chúng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Là một gia đình hạnh phúc nhất nhì trong Vbiz nhưng cả hai lại rất kín tiếng về đời tư. Những hình ảnh liên quan đến nhóc tỳ của cặp vợ chồng nổi tiếng này cũng chỉ được đăng tải nhỏ giọt nhưng luôn làm dân mạng thích thú thả tim rần rần.

Tuy nhiên dạo gần đây, cả nam danh hài và nữ diễn viên đã chủ động cho con gái lên sóng nhiều hơn nhưng cũng chỉ ở phần sau lưng còn gương mặt bé vẫn được giấu kín. 

nhaphuong2

Về chuyện sẽ công khai gương mặt của con gái, anh bày tỏ: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi "Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không", nó nói: "Dạ" thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn". 

Với Nhã Phương, Trường Giang luôn cưng chiều hết mực. Nữ diễn viên bày tỏ: "Khi gặp 1 người đàn ông tốt thì mình giống như 1 em bé vậy. Đôi khi, Nhã Phương cảm thấy mình bị vô dụng vì chồng mình cưng chiều nhiều quá. Chỉ cần ở nhà hay khi nào anh rảnh thì anh sẽ phụ giúp mình rất nhiều. Dù được chồng chiều nhưng mình muốn là người chủ động và tự chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình. Nhã Phương nói ra chỉ mong người phụ nữ chọn được người chồng biết yêu thương, tâm lý, điều này sẽ khiến cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều".