Lê Dương Bảo Lâm gọi bà xã dậy lúc 1 giờ sáng để chúc mừng sinh nhật với món quà đặc biệt

14:59, Thứ bảy 02/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Lê Dương Bảo Lâm đi quay về lúc 1 giờ sáng đã gọi vợ dậy để chúc sinh nhật và đãi vợ một bữa thịnh soạn.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm cho biết, anh luôn cố gắng về nhà giúp vợ nhiều nhất có thể sau khi đã hoàn thành công việc ở trường quay. Anh phụ vợ bán hàng online, chăm sóc hai ái nữ. Anh khiến bao người xúc động khi 1 giờ sáng mới về đến nhà, cẩn thận gọi bà xã dậy để chúc mừng sinh nhật: "Dương Lâm Đồng Nai" tâm sự: "Hôm qua sinh nhật Quỳnh mà em đi quay về trễ. Mấy mẹ con nằm ngủ nhìn thấy mà thương ghê. Quỳnh thổi bánh mà mắt mở không nổi luôn. Thương ghê… Cảm ơn em đã đến bên đời anh. Chúc Quỳnh của anh luôn mãi hạnh phúc mọi thứ để anh lo nha".

le-duong-bao-lam-tam-bo-cho-vo-va-gui-loi-yeu-thuong-trong-ngay-sinh-nhat-2-ngoisaovn-w922-h1350
le-duong-bao-lam-tam-bo-cho-vo-va-gui-loi-yeu-thuong-trong-ngay-sinh-nhat-3-ngoisaovn-w1000-h750

Lê Dương Bảo Lâm còn chuẩn bị đồ ăn thịnh soạn cho bà xã thưởng thức. Anh muốn tẩm bổ cho vợ vì đã quá cực vì mình. Cả hai vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đều rất cố gắng để các con có cuộc sống ổn định, thoải mái nhất là khi sắp đón thành viên mới.

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và kết hôn cùng bà xã Quỳnh Quỳnh vào tháng 4/2017. Gắn bó với nhau gần nửa thập kỷ, cả hai lúc nào cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc sống đầy tiếng cười và hạnh phúc, gắn bó như mới yêu. Hiện cuộc sống và sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm phất lên như "diều gặp gió". Hai vợ chồng nhanh chóng đón con gái đầu lòng tên là Bảo Nhi và vừa đón thêm 1 nhóc tỳ nữa chào đời.

leduongbaolam

Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ về quá khứ nghèo khó mặc cảm: “Ngày xưa năm em 20 tuổi, gia đình em nghèo lắm. Mẹ em làm công nhân, cha em làm ruộng, em không bằng bạn bằng bè. Em buồn và mặc cảm lắm. Cái tự nhiên quy hoạch dính ngay đất nhà em người ta đền đất nhà em chỉ vỏn vẹn 10 tỷ cái em ní na ní nừng liền. Cái mẹ em mua xe cho em rồi em ăn chơi đua đòi, em đi phá làng phá xóm, lấy xe chạy vòng vòng nẹt pô cột bong bóng lên xe, cái cua Quỳnh luôn. Cỡ này hồi đó dưới quê Quỳnh nào chịu nỗi”.

Lê Dương Bảo Lâm không chỉ tham gia gameshow mà còn bán hàng online nên thường xuyên được cho rằng có thu nhập khủng. Tuy nhiên Lê Dương Bảo Lâm đính chính tin đồn giàu có. Anh tâm sự gia cảnh trông hoành tráng vậy nhưng tiền còn nợ ngân hàng. "Em mà giàu em đi làm làm gì, làm cực khổ, ngày livestream 8 tiếng khàn cổ họng luôn. Nên em đâu có quay clip được đâu...Hổng có giàu nha quý vị" - nam diễn viên chia sẻ.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh