Trương Quỳnh Anh chỉ cần điều này sau khi Tim xác nhận đã ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Sau khi Tim thừa nhận mình và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn khiến cư dân mạng dậy sóng, cả 2 đều chọn cách im lặng.

Cách đây ít giờ, trên trang Facebook Trương Quỳnh Anh khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên con trai Sushi kèm lời nhắn nhủ ngọt ngào: "Hai chị em nhà Shi khoe đồ đôi và mặt mộc với nhau coi ai đẹp hơn nè, haha. Nói chứ đi cả ngày mệt mỏi có ổng ôm hun sung sướng cuộc đời lắm, không cần gì hơn. Yêu ông Shi tóc xoăn của chị".

3701931116997776068163865932665762215886848n-1531414349350586875101

Khoa ảnh con trai, Trương Quỳnh Anh khẳng định "chẳng cần gì hơn" sau khi Tim xác nhận chuyện ly hôn.

Trước đó vài ngày, Tim khiến khán giả bất ngờ khi thừa nhận mình và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn trên trang cá nhân.

Tim trả lời bình luận của fans hé lộ Tim và Trương Quỳnh Anh đã chính thức ly hôn.

Tim trả lời bình luận của fans hé lộ Tim và Trương Quỳnh Anh đã chính thức ly hôn.

Đại diện truyền thông của Tim cũng đã lên tiếng xác nhận: "Việc ly hôn của Tim và Trương Quỳnh Anh là sự thật. Cả hai ly hôn trong hòa bình, không có bất cứ khúc mắc, tranh chấp nào xảy ra". Người này cho biết thêm dù ly hôn, cả hai vẫn sống chung trong nhà của Tim. Họ sống chung nhà để tiện cho việc chăm sóc con trai Sushi. Đại diện của Tim nhấn mạnh sau chia tay họ vẫn ổn định tinh thần, tập trung vào công việc. Hiện, Tim tất bật với việc tham gia các game show, đi hát, còn Trương Quỳnh Anh mải mê đóng phim. Trên trang cá nhân, Tim và Trương Quỳnh Anh thời gian qua không còn đăng hình của nhau như trước. Cả hai cũng không còn tham gia sự kiện cùng nhau.

Trước đó Tim và Trương Quỳnh Anh từng rất hạnh phúc.

Trước đó Tim và Trương Quỳnh Anh từng rất hạnh phúc.

Trương Quỳnh Anh và Tim có lẽ là cặp đôi ồn ào bậc nhất showbiz Việt. Từng có thời gian cả hai liên tiếp vướng vào những ồn ào tình cảm, chuyện hợp tan hay lên báo tố nhau khiến công chúng không khỏi chán nản.Khi Tim bất ngờ xác nhận chuyện đã ly hôn với Trương Quỳnh Anh khiến cư dân mạng một lần nữa dậy sóng. Sau ồn ào những ngày qua, cả Trương Quỳnh Anh lẫn Tim đều chọn cách im lặng trước sự việc.