Trương Quỳnh Anh phản ứng "gay gắt" khi bị Trường Giang cố tình nhắc đến chồng cũ

( PHUNUTODAY ) - Khi thấy đồng nghiệp hỏi khó mình trên sóng truyền hình, cô lập tức có lời hồi đáp cũng khéo léo chẳng kém.

Gần đây, mối quan hệ của Trương Quỳnh Anh và ông xã Tim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và chủ đề này thường xuyên xuất hiện tại các chương trình trên truyền thông.

Mới đây nhất, Trương Quỳnh Anh cùng các đồng nghiệp như Lê Hiếu, Quốc Thiên, Kha Ly, Hùng Thuận đã cùng xuất hiện trong trailer tập tiếp theo của Nhanh như chớp. Theo đó, Trường Giang đã đưa ra câu hỏi khá bất ngờ: "Trương Quỳnh Anh, ai là người hát bài Một vòng Trái Đất?"

Trường Giang đã đưa ra câu hỏi khá bất ngờ:

Trường Giang đã đưa ra câu hỏi khá bất ngờ: "Trương Quỳnh Anh, ai là người hát bài Một vòng Trái Đất?"

Ngay lúc này đây, cô chẳng nhắc thẳng tên ca sĩ từng là chồng cũ của mình mà người đẹp chỉ ngay vào biểu tượng trái tim trên áo Trường Giang đang mặc để đáp: "Ca sĩ cái áo của anh". Phản ứng của cô đã khiến mọi người xung quanh bật cười khoái chí. Với phản ứng của Trương Quỳnh Anh đã giúp cô tránh được thi phi khi không nhắc đến tên chồng cũ cũng như "tình cũ" của anh lúc mới bước vào con đường ca hát.

Cô tránh được thi phi khi không nhắc đến tên chồng cũ cũng như

Cô tránh được thi phi khi không nhắc đến tên chồng cũ cũng như "tình cũ" của anh lúc mới bước vào con đường ca hát.

Trước đó, Trương Quỳnh Anh cũng đã lên tiếng chia sẻ về việc ly hôn nhưng vẫn ở chung nhà với nhau, nữ diễn viên bộc bạch: "Sống chung cũng có lấn cấn nhẹ vì chúng tôi đã ly hôn. Chúng tôi đã thống nhất sẽ bớt quan tâm lại. Việc ai nấy làm, nếu cần thì người kia cho ý kiến thôi. Nhưng khi đã ở chung, rất khó để phớt lờ những công việc hay mối quan hệ của người khác, dù cố gắng. Nếu bỏ qua được, càng không để ý anh ấy mấy giờ về nhà hay gặp gỡ ai, thì tôi càng thấy bình yên hơn. Cả tôi và anh Tim đều đang cố gắng đi vào cái guồng đó để cuộc sống thanh thản hơn".

truong-quynh-anh-lan-dau-tien-he-lo-ly-do-o-chung-tim-sau-ly-hon-47a9fb38-1129

Về chuyện tình cảm với chồng cũ và sẽ tái hợp, Trương Quỳnh Anh cho hay: "Khó nói lắm. Anh ấy bây giờ không còn là chồng tôi mà là người ở chung nhà, người bạn, có lúc lại chia sẻ công việc như một người anh trai, và là người cha của con mình. Mỗi ngày, tôi sẽ nhìn anh ấy với một ánh mắt khác, tôi không thể hiểu được.

Nói về tình cảm, vì người đó đã trải qua 8 năm với mình, nhiều khi mình giận, thương, ghét, hận, rất nhiều cảm xúc nên gần như là người thân trong gia đình chứ không còn là người yêu nữa. Lạ lắm".