Từ nay đến Rằm tháng giêng: 3 con giáp “gặp mặt” Hung tinh, cẩn thận thị phi đeo bám- tiểu nhân ngáng đường

( PHUNUTODAY ) - Sách tử vi dự báo, trong những ngày tới đây sẽ có 3 con giáp gặp hoạ phá tài, cần đề phòng những điều không may đến bất ngờ:

Tuổi Tuất

Theo tử vi, người tuổi Tuất hiền lành, chăm chỉ và có chí tiến thủ nên được rất nhiều người yêu mến. Thế nhưng, chính vì quá thẳng thắn, cương trực nhưng người tuổi Tuất dễ làm mất lòng người khác. Đây cũng là lý do vì sao sự nghiệp của người tuổi Tuất gặp khá nhiều chông chênh mới ổn định, thành công.

9DC703C1-6338-4CBB-BEBB-2029B731633C

Rằm tháng giêng tới, vì bị sao xấu chiếu mệnh nên người đứng đầu top con giáp xui xẻo này sẽ phải đối diện với rất nhiều phiền toái. Nếu không cẩn thận trong từng lời nói, họ còn có nguy cơ bị kẻ xấu vu vạ, hao tài tốn của.

Tuổi Tý

Theo dự đoán tử vi tháng Giêng năm Canh Tý cho 12 con giáp, sự nghiệp của người tuổi Tý trong tháng đầu tiên của năm tuổi gặp nhiều trở ngại do chịu ảnh hưởng của Quan Tinh khắc thân. Tài vận: việc kiếm tiền khó khăn. Tình cảm: đừng để tâm trạng xấu ảnh hưởng đến tình cảm. Sức khỏe: tinh thần và cơ thể mệt mỏi vì gặp nhiều áp lực.

36DD6949-5B7D-4E82-B4D7-8C15BC22AA0E

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, do có Lục hợp quý nhân tinh soi chiếu sự nghiệp của người tuổi Sửu khởi đầu vô cùng tốt đẹp. Tài vận: tình hình tài chính khá, đề phòng tiểu nhân lừa gạt về tiền bạc. Tình cảm: có nhiều tin vui trong tình cảm. Sức khỏe: cơ bản ổn định.

Tuổi Mùi

Tài lộc của người tuổi Mùi vào rằm tháng giêng tới khá thăng trầm. Tinh thần làm việc thiếu nhiệt huyết nên con giáp này có vẻ rất chán nản với công việc hiện tại và muốn thay đổi môi trường mới.

Quyết định nhảy việc trong thời gian này không hẳn là tệ nhưng bản mệnh cần cân nhắc, tính toán kỹ càng trước khi làm một việc gì đó kẻo công việc lại bị dở dang, không thành công.

Bên cạnh đó, người tuổi Mùi còn nên tránh việc đứng ra thế chấp tài sản cho người khác, phòng trường hợp giúp người mà lại "làm ơn mắc oán". Về tình cảm, thời gian tới tới không phải là thời điểm thuận lợi đối với con giáp này.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)