Từ nay tới Tết Nguyên đán 2024: 3 tuổi hút cạn lộc Trời đổi đời giàu sang, 1 tuổi chật vật kiếm từng đồng

( PHUNUTODAY ) - Từ giờ đến Tết Nguyên đán 2024, vận khí của người tuổi Dậu đang lên.

Tuổi Tỵ

Người cầm tinh con giáp tuổi Tỵ được biết đến với tính cách cởi mở, dễ gần. Đa phần họ đều là người nghiêm túc, có chí tiến thủ trong công việc. Người tuổi này kiếm được nhiều tiền, lại biết quản lý tài chính nên cuộc sống về sau của họ khá nhàn nhã, có của ăn của để.

Tài vận của người tuổi Tỵ trong vòng vài tháng gần đây không được tốt. Dù đã nỗ lực nhưng họ không gặp may, công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Từ giờ đến Tết Nguyên Đán 2024, con giáp này có thể rũ bỏ vận xui, tài vận cũng tăng lên thấy rõ.

Trong thời điểm này, sự nghiệp của họ thăng hoa thấy rõ. Được cấp trên tin tưởng, giao phó cho nhiệm vụ quan trọng, con giáp này dốc lòng dốc sức vì công việc, từ đó vững bước trên con đường thành công.

Người làm ăn buôn bán được Thần Tài ban lộc nên buôn may bán đắt, đơn hàng chốt ầm ầm, tiền chảy ào ào về túi. Người cầu xin nhân duyên, con cái cũng được thỏa nguyện, cuộc sống từ đó hạnh phúc viên mãn hơn.

ty-dau

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường là người thâm trầm, ít nói. Trong cuộc sống, họ là người cứng rắn, kiên cường, ít không chịu khuất phục, đầu hàng trước mỗi khó khăn. Thay vì chờ đợi cơ hội đến với mình, họ thường chủ động tìm kiếm vận may trong công việc cũng như cuộc sống.

Từ giờ đến Tết Nguyên đán 2024, vận khí của người tuổi Dậu đang lên. Người này sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ mình, nhận được nhiều cơ may trong công việc. Đó có thể làm một công việc làm thêm, một dự án mới hoặc một công việc thời vụ.

Vận trình của người tuổi Dậu trong ngày tháng tới tương đối suôn sẻ, cầu tài được tài, cầu lộc được lộc. Không những thế, người tuổi này còn đón nhận tin vui từ con cái. Người đã có con lớn thì con cái ngoan ngoãn, học hành giỏi giang. Người chưa có con thì sẽ sớm được lên chức cha, mẹ.

Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần luôn được biết đến với tính cách nóng nảy, mạnh mẽ và tự lực, tự cường. Có nhiều người nghĩ rằng trong mùa đông, sự nghiệp của con giáp này sẽ tiến triển chậm lại. Nhưng thực tế không phải là như vậy, người tuổi Dần vẫn sẽ làm việc chăm chỉ với bầu nhiệt huyết n.ó.ng b.ỏ.ng.

Về mặt tài chính, con giáp này có thể thu được những thành tựu lớn, gây dựng được cuộc sống sung túc, dư dả. Những người tuổi hổ còn nợ nần thì trong tháng này họ có thể tất toán, thậm chí tích lũy được một khoản tiền cho riêng mình.

Trong thời gian này, con giáp tuổi Dần sẽ nhận được cơ hội tốt hơn trong sự nghiệp. Nếu làm kinh doanh, họ sẽ chốt được nhiều đơn hàng. Nếu có ý định khởi nghiệp thì đây cũng là cơ hội tốt để con giáp này lên ý tưởng và chuẩn bị nguồn lực cho dự án của bản thân.

Tuổi Thìn

Năm 2024, người tuổi Thìn vừa gặp khủng hoảng do Trực Thái Tuế, vừa chịu hạn năm cuối Tam tai nên sẽ có nhiều khó khăn lẫn thử thách. Mọi dự định của người tuổi Thìn trong năm này sẽ không được như ý. Bởi vậy trước khi xuống tiền đầu tư bất cứ điều gì, tuổi Thìn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Trong công việc, người tuổi Thìn cần chú ý đến những người xung quanh. Tiểu nhân và thị phi luôn rình rập người tuổi Thìn, cho nên khi ứng xử với người khác cần khiêm tốn và có chừng mực. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào cũng nên tính toán và suy nghĩ kỹ càng.

Nếu không sẽ gặp phải sự gài bẫy của người khác mà thiệt thòi về thân. Bên cạnh đó, tuổi Thìn cũng cần cẩn trọng khi tham gia đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh, các dự án mới trong công việc. Mặc dù gặp Thái Tuế hay Tam tai không đồng nghĩa với việc tuổi Thìn phải dừng lại mọi điều đang làm, mà họ cần tiếp tục hoàn thành tốt những thứ đang theo đuổi thay vì phân tâm sang những cái mới.

Đồng thời, người tuổi Thìn cũng cần tránh can thiệp vào việc của người khác. Chỉ cần bạn làm tốt việc của mình, hạn chế bao đồng, đặc biệt không tọc mạch, không bàn tán việc riêng tư của người khác khiến người ta cảm thấy chán ghét thì mọi chuyện vẫn sẽ yên ổn.

Bên cạnh đó, đời sống tình cảm của người tuổi Thìn trong năm 2024 cũng gặp nhiều biến động. Các cuộc cãi vã có thể kéo dài khiến tình cảm vợ chồng sứt mẻ. Bởi vậy, hãy bình tĩnh và tập trung vào công việc, tránh sa đà vào các cuộc chơi không hồi kết sẽ ảnh hưởng đến tài vận của bản thân trong năm.

TAGS:con giáp