Từ nay tới Tết Nguyên đán 2024: 4 tuổi hút cạn lộc Trời đổi đời giàu có, làm gì cũng ra tiền

21:52, Thứ bảy 25/11/2023

( PHUNUTODAY ) - ‏Từ nay đến cuối năm là khoảng thời gian người cầm tinh con Hổ có nhiều cơ hội làm giàu nhờ công việc thăng tiến và khả năng đầu tư.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường là người thâm trầm, ít nói. Trong cuộc sống, họ là người cứng rắn, kiên cường, ít không chịu khuất phục, đầu hàng trước mỗi khó khăn. Thay vì chờ đợi cơ hội đến với mình, họ thường chủ động tìm kiếm vận may trong công việc cũng như cuộc sống.

Từ giờ đến Tết Nguyên đán, vận khí của người tuổi Dậu đang lên. Người này sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ mình, nhận được nhiều cơ may trong công việc. Đó có thể làm một công việc làm thêm, một dự án mới hoặc một công việc thời vụ.

Vận trình của người tuổi Dậu trong ngày tháng tới tương đối suôn sẻ, cầu tài được tài, cầu lộc được lộc. Không những thế, người tuổi này còn đón nhận tin vui từ con cái. Người đã có con lớn thì con cái ngoan ngoãn, học hành giỏi giang. Người chưa có con thì sẽ sớm được lên chức cha, mẹ.

tuoi-dau

Tuổi Tỵ

Người cầm tinh con giáp tuổi Tỵ được biết đến với tính cách cởi mở, dễ gần. Đa phần họ đều là người nghiêm túc, có chí tiến thủ trong công việc. Người tuổi này kiếm được nhiều tiền, lại biết quản lý tài chính nên cuộc sống về sau của họ khá nhàn nhã, có của ăn của để.Tài vận của người tuổi Tỵ trong vòng vài tháng gần đây không được tốt. Dù đã nỗ lực nhưng họ không gặp may, công việc gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Từ giờ đến Tết Nguyên Đán, con giáp này có thể rũ bỏ vận xui, tài vận cũng tăng lên thấy rõ.

Trong thời điểm này, sự nghiệp của họ thăng hoa thấy rõ. Được cấp trên tin tưởng, giao phó cho nhiệm vụ quan trọng, con giáp này dốc lòng dốc sức vì công việc, từ đó vững bước trên con đường thành công.

Người làm ăn buôn bán được Thần Tài ban lộc nên buôn may bán đắt, đơn hàng chốt ầm ầm, tiền chảy ào ào về túi. Người cầu xin nhân duyên, con cái cũng được thỏa nguyện, cuộc sống từ đó hạnh phúc viên mãn hơn.

Tuổi Dần

‏‏Người tuổi Dần có bản tính mạnh mẽ, độc lập, không ngại đương đầu với những thử thách trong cuộc sống. Sự tự tin, vững vàng luôn là điểm mạnh của họ, đồng thời người tuổi Hổ cũng được ngưỡng mộ bởi ý chí phấn đấu, suy nghĩ và hành động tích cực. Họ biết cách biến thách thức trở thành cơ hội tạo nên sự đột phá. Nếu không "làm đến nơi đến chốn", họ cũng sẽ không chịu bỏ cuộc.‏

‏Từ nay đến cuối năm là khoảng thời gian người cầm tinh con Hổ có nhiều cơ hội làm giàu nhờ công việc thăng tiến và khả năng đầu tư. Họ còn có thể mở rộng nguồn thu nhập, cơ hội kinh doanh đến bất ngờ. Việc người tuổi Hổ cần làm là bình tĩnh trong mọi tình huống, có thử thách cũng cần kiên trì hơn vì thành quả xứng đáng đang đợi họ vào cuối năm. Tình hình tài chính nhiều niêm vui ập đến sẽ là động lực để tuổi Dần nghiêm túc theo đuổi mọi mục tiêu trong công việc dù khó khăn đến đâu.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc