Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 16/6/2019: Xử Nữ nóng tính, vận trình công việc của Sư Tử khá tốt

( PHUNUTODAY ) - Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 16/6/2019 dự đoán, Xử Nữ ngày hôm nay khá nóng tính. Vận trình công việc của Sư Tử khá tốt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 16/6/2019 cung Bạch Dương

Empty

Tài vận của Bạch Dương không có tiến triển. Bản mệnh nên nhớ quá dựa dẫm vào người khác bạn sẽ trở nên thụ động và không chịu tiến bước. 

Về chuyện tình cảm có phần giảm sút, nguyên nhân chủ yếu là do cảm xúc đột nhiên lạnh nhạt, không mặn mà gì. 

Hôm nay bạn cũng cần lưu ý tới vấn đề sức khỏe, đừng mải mê công việc quá nhiều mà xao nhãng việc chăm sóc bản thân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 16/6/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là con người có kỷ luật. Một khi đã lên kế hoạch cho việc gì, bạn chắc chắn sẽ bắt tay vào làm theo đúng như dự định, vì thế, bạn rất ít khi phải lo lắng bởi hết hạn chót mà chưa xong.

Tuy nhiên vì quá nghiêm túc nên nhiều người cho rằng bạn là người nhàm chán và cứng nhắc sau lần đầu tiếp xúc. Chỉ có những ai thân thiết mới nhận ra bạn vốn cũng là một người thú vị và chu đáo đến mức nào. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 16/6/2019 cung Song Tử

Sức khỏe của Song Tử có dấu hiệu xuống dốc nghiêm trọng. Bạn đã rất cẩn thận, uống nước ấm, mặc ấm, nhưng vẫn bị đau rát cổ họng và đau đầu. Những lúc thế này ăn cơm là một cực hình, bạn nên ăn cháo để ấm bụng và dễ hồi phục hơn nhé Song Tử. 

Đối với vết thương cũ trong chuyện tình cảm của Song Tử và người ấy, trong khi bạn rất nhớ, luôn bị dày vò bởi nó và cũng trân trọng nó, thì đối phương lại tỏ ra thờ ơ, thậm chí còn không thích bạn nhắc đến nhiều, vì vậy khiến cho Song Tử thấy vô cùng tổn thương.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 16/6/2019 cung Cự Giải

Empty

Cự Giải phải lưu tâm hơn tới vấn đề sức khỏe. Thời gian gần đây do bạn kiêm quá nhiều việc một lúc nên đôi khi cảm thấy quá tải, không thể sắp xếp được mọi công việc khiến tình trạng stress kéo dài, dẫn đến tình trạng chán ăn, lười thể dục. Đã đến lúc cần chỉnh đốn lại bản thân để có được thể lực khỏe mạnh, làm việc hiệu quả hơn.

Đa số chúng ta sẽ trì hoãn và từ bỏ những thứ khiến ta không vui nhưng để đạt được một mục đích có nghĩa là phải làm việc bỏ qua cảm xúc của bản thân hoặc làm cả những điều bạn không thích. Thành công đòi hỏi bạn phải thúc đẩy bản thân làm một số điều không thú vị nhưng rất cần thiết để đạt được mục tiêu mong muốn. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 16/6/2019 cung Sư Tử

Vận trình công việc của Sư Tử khá tốt. Bạn biết kiểm soát tham vọng của mình, biết đâu là điều mình cần và cái gì tốt cho mình. Dù tiến chậm nhưng chắc, thành công chẳng còn quá xa nữa, chỉ cần cố gắng thêm một chút nữa thôi là bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Bù lại, mối quan hệ xã giao của Sư Tử rất tốt, nhất là với những bạn bè thân thiết và người nhà. Ở nơi làm việc không được hòa thuận cho lắm nhưng ra ngoài thì vô cùng thoải mái, được trân trọng và ủng hộ nên tinh thần phấn chấn hơn hẳn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 16/6/2019 cung Xử Nữ

Xử Nữ ngày hôm nay khá nóng tính. Thời tiết không có dấu hiệu chuyển biến tốt hơn nên cơ thể bạn rất mệt mỏi, đặc biệt là Xử Nữ thường bị đau nửa đầu, nên cơ mặt dễ rơi vào nhăn nhó.

May mắn đến với Xử Nữ vào tối ngày hôm nay. Bạn khi đi ra ngoài có thể gặp vài phiên phức nhưng có quý nhân phù trợ, mọi chuyện đều sớm được giải quyết nhờ sự can thiệp kịp thời của những người có tiếng nói.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 16/6/2019 cung Thiên Bình

Thiên Bình có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc trong ngày Mặt trăng 135 độ sao Thủy khi mà bạn chẳng thể giữ nổi bình tĩnh, để cảm xúc che lấp lý trí, đưa ra những quyết định sai lầm.

Đây vốn là điều không nên, nhưng hôm nay Giải Giải lại để cơn nóng giận khiến mình quên hết tất cả, không hề biết rằng mình có thể sẽ phạm phải những sai lầm khó có thể bù đắp được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 16/6/2019 cung Bọ Cạp

Empty

Thứ bảy, ngày 15/6/2019 bản tính tò mò, thích tìm hiểu và khám phá về những điều mới lạ trỗi dậy bên trong Bọ Cạp. Đây cũng là lý do giải thích tại sao bạn không phù hợp lắp với công việc bàn giấy hay cần sự tập trung cao độ. Song chẳng việc gì là dễ dàng cả, đi lại nhiều thì cũng có rủi ro cao, tốt hơn hết là nên cân bằng mọi thứ vừa đủ.

Hôm nay, hãy cư xử khéo léo hơn với nửa kia của mình. Bình thường bạn hay chọn cách im lặng nên một khi đã nổi nóng thì có thể nói ra những lời không hay khiến người khác vô cùng khó chịu, đây cũng là nguyên nhân chính gây ra mâu thuẫn giữa hai người.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 16/6/2019 cung Nhân Mã

Tài chính của Nhân Mã có phần sụt giảm. Một vài món đồ trong phòng bạn đã đến ngày đòi đình công, nghỉ dưỡng, vì thế mà bạn không thể không chi tiền được.

Dù sao tốn tiền một lần nhưng được về lâu về dài, Nhân Mã đừng vì thế mà ngẩn ngơ cả ngày không làm được việc gì nhé. Buổi tối, nếu không muốn vào bếp nấu nướng, Nhân Mã có thể đặt một món nào đó bạn yêu thích trên trang của cửa hàng ăn bạn thường ghé qua nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 16/6/2019 cung Ma Kết

Ma Kết tỏ ra mạnh mẽ là thế nhưng có lúc bạn cảm thấy bị đe dọa. Không phải ai bạn cũng có thể cứng rắn, sự linh hoạt mới có thể hỗ trợ bạn trong tình huống khó khăn.

Những kế hoạch tốt nhất thường bắt đầu một cách đơn giản. Đừng nghĩ nhiều và khiến cho mọi thứ trở nên phức tạp quá. Bạn cứ bắt đầu, khi thấy không đúng thì cứ chỉnh sửa. Bạn có biết mình thuộc cung hoàng đạo được phong làm đệ nhất mạnh thường quân?

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 16/6/2019 cung Bảo Bình

Empty

Bảo Bình dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, Bảo Bình trổ tài nấu nướng khiến mọi người đều ngạc nhiên, không nghĩ rằng một người ham chơi như Bảo Bình lại có thể nấu ăn ngon như vậy.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay khá bình yên. Buổi tối hạn bạn đều dành thời gian cho nhau. Một số Bảo Bình nam độc thân có cơ hội tìm được nửa ấy lý tưởng nhờ việc tiệc tùng với đám bạn. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 16/6/2019 cung Song Ngư

Cuộc sống của Song Ngư sẽ có những thay đổi theo chiều hướng thuận lợi, có thể là về tình cảm hay công việc. Bất kể nó là điều tốt hay xấu thì bạn cũng cứ bình thản đón nhận, vì ít nhất qua đó bạn cũng có thêm bài học về cuộc sống mà mình chưa nhận ra.

Chỉ cần Ngư nhi biết được vị trí của mình ở đâu và công việc cần hoàn thành là gì. Đôi khi có thể sẽ va chạm với người khác nữa, nhưng nó cũng là điều tốt vì bạn học hỏi được không ít sau những lần va chạm này.

Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.