Tử vi 2019: Trước tháng 7 có 2 con giáp cần cẩn thận còn con giáp này chuẩn bị tinh thần "đón lộc trời"

( PHUNUTODAY ) - Trước tháng 7, tuổi Tý và tuổi Tỵ cần cẩn thận vì vận hạn của 2 con giáp này vẫn chưa hết.

Tý hết tháng 6 mới hết vận xui, Tháng 7 lên như diều gặp gió

Tử vi học có nói nửa đầu năm nay là khoảng thời gian chững lại của tuổi Tý, hầu hết họ đều không đạt được bước tiến gì trong công việc. Thậm chí, đây là lúc họ phải tiêu pha nhiều đến tiền bạc, sức lực thì suy kiệt bởi những áp lực đè nặng.

35c677393529ee.img

Theo các chuyên gia phong thủy, chỉ cần vượt qua tháng 6 thì tài vận của họ sẽ bùng nổ, làm một hưởng mười, công danh sự nghiệp sẽ vô cùng suôn sẻ nên họ cần bình tĩnh, chuẩn bị thật tốt bản thân cho giai đoạn sắp tới.

Tuổi Tỵ phải đến cuối tháng 7 mới tai qua nạn khỏi

Tỵ và Hợi kỵ nhau, nên năm Kỷ Hợi 2019 được coi là thời điểm không mấy thuận lợi cho những người tuổi Tỵ. Đây là lúc họ phải đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn. Đặc biệt, khoảng thời gian từ đầu tháng 4 đến cuối tháng 7 sẽ là lúc họ gặp nhiều vận hạn nhất, dễ bị hao tài tốn của, sức khỏe suy giảm.

ac11c228a07b3140f61c756a2113837c

Do đó, người tuổi Tỵ cần hết sức đề phòng, hạn chế để bản thân rơi vào những tình huống nguy hiểm, chuẩn bị thật tốt cho giai đoạn may mắn của họ, dự kiến sẽ rơi vào cuối năm nay, là lúc vận may của họ lội ngược dòng.

Tuổi Ngọ may đủ đường trong 3 tháng tới

Tuổi Ngọ đa phần là những con người rất mộng mơ, có nhiều hoài bão, luôn sống theo bản năng, đầy nhiệt huyết. Dường như với họ, cuộc sống là một cuộc dạo chơi, thử nghiệm, được thì càng tốt mà mất cũng chẳng sao. 

con-giap1

Tử vi học có nói năm 2019 là thời điểm vô cùng may mắn của tuổi Ngọ. Họ sẽ có những bứt phá lớn về sự nghiệp, đặc biệt là những người đầu tư hay kinh doanh. Họ có thể thu về những khoản lợi nhuận mà trước đây có nằm mơ cũng không nghĩ đến.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn