Tử vi 21 ngày tới: 3 con giáp thăng quan giàu có, tình duyên đỏ thắm đang độc thân cũng có đôi có cặp

( PHUNUTODAY ) - Trong 3 tuần tới những con giáp này sẽ cực kỳ thuận lợi trong tình duyên và công việc, làm gì cũng thành công.

Tuổi Thân

Trời sinh Thân là con giáp ngoan cường, bản lĩnh lại độc lập tự cường. Họ chẳng sợ bị ai ức hiếp, cũng không lo bị hãm hại bởi đã va vấp nhiều, có kinh nghiệm sống đáng nể. Càng chí thú làm ăn, người tuổi Thân càng lắm của nhiều tiền, sung túc đủ đầy.

Tử vi trong 21 ngày tới, sách tử vi chỉ rõ, nhờ có thần tài đưa đường chỉ lối, tuổi Thân chính là con giáp sẽ làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc. Trong vòng 21 ngày tới tuổi Thân chính là con giáp sẽ có thể gặp cơ hội may mắn liên tục, đường thăng tiến ngoạn mục, ai nhìn vào cũng phải hờn ghen với những gì Thân đạt được mục tiêu trong đời mình. 

Tuổi Sửu may mắn 21 ngày tới

Tuổi Sửu may mắn 21 ngày tới

Tuổi Sửu

Nếu như trước đó tuổi Sửu chính là con giáp gặp nhiều xui xẻo, khá chật vật, mệt mỏi với vô số “tai bay vạ gió”. Đặc biệt, trong công việc có một chút áp lực, bị đối thủ chèn ép. Nhưng đó lại là động lực để tuổi Sửu tập trung hết sức lực vào công việc và chạm tay tới thành công. Theo tử vi cho biết tuổi Sửu sẽ nhanh chóng lấy lại những gì đã mất, tiền ùn ùn chui vào túi khiến ngay chính Sửu cũng ngỡ ngàng.

Tử vi trong 21 ngày tới tuổi Sửu sẽ có con đường tài lộc, chuyện tình cảm của người tuổi Sửu cũng đỏ chót như son. Mọi hiểu lầm, khúc mắc đều được giải quyết thấu đáo, cả hai bạn sẽ càng thêm thấu hiểu, gắn bó bền chặt, hạnh phúc êm đềm.

Tuổi Dần may mắn trong 21 ngày tới

Tuổi Dần may mắn trong 21 ngày tới

Tuổi Dần

Tuổi Dần sinh ra đã là con giáp may mắn hơn người, cuộc sống vô lo vô nghĩ. Tuy nhiên, chính suy nghĩ đơn giản nên không ít lần tuổi Dần bị cuốn vào thị phi, tiểu nhân hãm hại. Đây là lý do vì sao dù kiếm được rất nhiều tiền nhưng nửa đầu năm qua, người tuổi Hợi chẳng giữ lại được đồng nào.

Trong 21 ngày tới, nhờ có bề trên rót lộc vào nhà, tuổi Dần sẽ như chuột sa chĩnh gạo, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Càng về cuối năm, Hợi càng có cơ hội đổi vận, muốn nghèo cũng chẳng được. Tuy nhiên, Hợi được khuyên không nên nóng vội trong việc dùng tiền, hùn vốn làm ăn với người khác, đồng thời nên chú ý, cẩn thận bị kẻ gian lợi dụng.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo,