Tử vi 49 ngày tới: 3 con giáp "khổ tận cam lai' nhận lộc từ ông cha để lại, giàu nứt vách

( PHUNUTODAY ) - Trong thời gian sắp tới những con giáp may mắn ăn ở hiền lành nên giàu có, thành công hơn người.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi trời sinh vốn tính siêng năng, nhẫn nại, con giáp này sẽ luôn cố gắng dù con đường phía trước có khó khăn thế nào đi nữa. Trong thời gian tới với tinh thần quyết tâm, không bao giờ nản lòng của tuổi Hợi khiến mọi người kính nể.

Sách tử vi 49 ngày tới cho thấy, vận mệnh của tuổi Hợi có nhiều chuyển biến tích cực. Do bản mệnh của Hợi luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là sự nghiệp. Trong thời gian này những hiểu lầm được hóa giải, con giáp có cơ hội để phát huy khả năng nhằm chứng minh thực lực thật sự của bản thân, từ đó vương lên những vị trí cao hơn trong công việc. Trên con đường sự nghiệp tuổi Hợi có thể phát triển kéo theo tài vận thăng hoa, trong thời gian tới, con giáp may mắn này sẽ chẳng cần lo chuyện tiền bạc. Trong cuộc sống tuổi Hợi  “phủ phê” tài lộc, chẳng lo nghĩ đó còn sẽ kéo dài từ đây đến tận cuối năm.

Tuổi Hợi may măn 49 ngày tới

Tuổi Hợi may măn 49 ngày tới

Tuổi Thân

Người tuổi Thân có quan hệ xã hội rộng, bạn bè, người quen của con giáp này nhiều vô kể. Người tuổi Thân luôn có cách cư xử khéo léo và hài hước, con giáp này luôn là tâm điểm chú ý, được mọi người yêu quý và mến mộ. Đặc biệt, trong thời gian này tuổi Thân có nhiều người tốt sẵn sàng giúp đỡ cộng thêm tố chất thông minh, thao lược, người tuổi Mão thường đạt được những thành tựu nhất định khi còn khá trẻ.

Tử vi trong 49 ngày tới người tuổi Thân không cần tìm kiếm đâu xa, tiền tài, công danh sẽ tự "mò" tới bạn. Tuổi Thân rất có thể sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá, đủ cho bản thân thoải mái chi tiêu mà “không cần nhìn giá”. Nhưng tuổi Thân cũng không nên chủ qua mà cần tỉnh táo, trích ra một phần tiết kiệm hay tiếp tục đầu tư để đồng tiền được “sinh sôi”.

Tuổi Thân phát tài

Tuổi Thân phát tài

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất chính là con giáp luôn được biết đến như một con giáp “ngậm thìa vàng”. Cuộc sống của người tuổi Tuất xưa nay vốn suôn sẻ, ít trải qua va vấp. Nhưng không vì thế mà bản mệnh trở nên tự mãn, lười biếng mà ngược lại còn ngày càng phấn đấu, giành được sự thừa nhận và cảm phục của tất cả mọi người.

Thầy tử vi cho biết trong 49 ngày tới, tuổi Tuất sẽ có cơ hội gặp được “quý nhân” của đời mình. Chính nhờ người này không những sẽ đưa đường, chỉ lối cho bản mệnh đi đến với thành công mà còn trở thành tri kỷ, lắng nghe bạn trong những lúc mệt mỏi nhất. Tuổi Tuất đừng ngại mở rộng mối quan hệ, vì người ấy có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Thêm vào đó, trong giai đoạn sắp tới, người tuổi Tuất còn có thể nhận được tin vui bất ngờ từ người thân, hãy cùng chờ xem nhé.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.