Tử vi cuối tuần 31/7 – 1/8: 3 con giáp may mắn gõ cửa, không phát tài thì cũng rực rỡ ngoài mong đợi

( PHUNUTODAY ) - Với những nỗ lực, cố gắng trong suốt những ngày vừa qua thì giờ là lúc mà 3 con giáp này thu về thành quả xứng đáng.

Tuổi Ngọ

Vì biết lên kế hoạch nên người tuổi Ngọ dễ dàng kiểm soát mọi việc. Đối với Ngọ công việc ở thời điểm hiện tại không có gì đáng lo lắng. Ngọ có cơ hội thăng tiến nếu như có bằng cấp và trình độ thực sự. Lời khuyên cho Ngọ là hãy làm thân với đồng nghiệp lớn tuổi để học hỏi kinh nghiệm.

Thời gian này Ngọ phải làm việc ở nhà vì tình hình dịch bệnh nhưng Ngọ luôn biết cách để tỏa sáng. Không chỉ vậy, đây còn là thời gian Ngọ có nhiều bứt phá nhờ vào sự chuyên tâm và nỗ lực bền bỉ của bản thân.

Không chỉ vậy, các mối quan hệ bạn bè và gia đình cũng trở nên tốt đẹp hơn. Ngọ nhận ra nhiều sự yêu thương và quan tâm của mọi người. Nếu còn độc thân hãy lựa chọn thật kỹ xem ai mới là người phù hợp nhất với mình.

Tuổi Dần

Hai ngày cuối tuần 31/7 và 1/8 là thời điểm mà vận may đến với người tuổi Dần, đặc biệt là ở phương diện tài lộc. Nếu làm kinh doanh, Dần có cơ hội ký kết được những hợp đồng lớn mang lại nhiều lợi nhuận. Đặc biệt nếu theo nghiệp bất động sản thì Dần sẽ có được những món hời không nhỏ.

Khi may mắn thành công Dần đừng quên những người đã nhiệt tình hỗ trợ mình trong thời gian qua. Bởi vận may mà Dần có được là sự tập hợp sức mạnh của nhiều người.

Trong lúc này, Dần cũng nên thận trọng với hành động và lời nói của mình. Đừng đứng núi này trông núi nọ mà gặp cảnh éo le.

Nền tảng tài chính tốt cộng với những ý tương hay ho là cơ sở để Dần cải thiện uy tín và địa vị của mình. Vì vậy trong 2 ngày cuối tuần Dần sẽ gặt hái thêm nhiều trái ngọt.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý đang đạt được những thành quả rực rỡ khiến ai cũng phải trầm trồ. Nhờ có sự giúp đỡ của đồng nghiệp và sự tạo điều kiện của cấp trên nên hiệu suất công việc cao hơn. Nó giúp cho con giáp này hoàn thành công việc sớm trước cả thời hạn dự tính ban đầu.

Trong 2 ngày cuối tuần này tài vận của người tuổi Tý có xu hướng tăng lên. Bạn có thể nhận được tiền từ các công việc ngoài giúp bạn thoát khỏi những rắc rối tài chính do dịch bệnh gây ra.

Không chỉ vậy, các mối quan hệ cá nhân cũng hài hòa và ổn định hơn trong thời điểm này. Trong công việc Tý dễ gặp được đối tác cùng chung ý tưởng, làm việc hợp lý nhau nên có lợi nhuận thu về khả quan. Tiền bạc trong túi ngày càng rủng rỉnh.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo