Tử vi ngày 7/8 của 12 cung hoàng đạo: Tối nay, Bọ Cạp bất ngờ được tặng quà hoặc có tin vui khác

( PHUNUTODAY ) - Buổi tối, Bọ Cạp nhận được tin vui về tài chính hoặc bất ngờ được tặng quà. Những dự án bạn nhận thêm đến nay đã kết thúc và bạn nhận được thù lao xứng đáng với công sức bỏ ra.

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Rất có thể bạn sẽ bị cuốn hút bởi những câu chuyện đầy sinh động và thú vị vào hôm nay, và đó cũng là một phần nguyên nhân cho việc bạn dành phần lớn thời gian cho các hoạt động ngoài trời đầy năng động. Thực tế hiện tại của bạn đang vô cùng buồn tẻ, chán ngán, và tốt hơn hết, hãy suy nghĩ nghiêm túc về những việc có thể thêm gia vị cho cuộc sống của bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương hôm nay là 43, 27

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn thật sự cần có những hành động kiên quyết để bảo vệ vị trí của mình vào hôm nay. Suy nghĩ chắc chắn khó thay đổi chính là yếu tố quan trọng nhất đưa bạn đến với những gì bạn đang nắm giữ vào lúc này. Bởi thế, nếu có ai đó đang có những hành động đe dọa bạn, hãy đáp trả lại bằng điều tương tự nhé. Sự thật là bạn chưa thể khẳng định sức mạnh của đối phương cho tới khi bạn thực sự đối mặt.

Con số may mắn của Kim Ngưu hôm nay là 37, 28

Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Càng hành động nhiều, bạn sẽ càng tự khiến bản thân như đang rơi vào một cái hố sâu không có lối thoát. Không chỉ vậy, khả năng rất lớn là bạn sẽ phải đối mặt với tình huống vô cùng khó xử, khi bạn trót lỡ nói ra điều không nên nói, và kết cục là phải theo đuổi, giải quyết những hậu quả còn lại cho tới tận cùng. Tốt hơn hết, nếu có thể, hãy tự mình cách li khỏi rắc rối, càng xa càng tốt bạn nhé.

Con số may mắn của Song Tử hôm nay là 34, 29

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Suy nghĩ của bạn đang theo hướng hoàn toàn đúng đắn với mục tiêu của riêng và của cả tổ chức mà bạn đang tham gia. Càng bộc lộ suy nghĩ của mình một cách thẳng thắn, bạn sẽ càng nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ từ bạn bè xung quanh đấy. Không chỉ vậy, bạn còn cảm nhận được sự chủ động hoàn toàn trong mọi hành động, và nhìn nhận mọi thứ rõ ràng hơn từ cả hai phía.

Con số may mắn của Cự giải hôm nay là 27, 30

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dù bạn có nhìn đi nhìn lại những hướng đi trên tay mình, hay hỏi ý kiến của những người đi trước, bạn vẫn không dám chắc về việc lối đi nào mới là đúng đắn nhất cho mình vào lúc này. Như thường lệ, mọi con đường đều có những điểm hấp dẫn mà bạn không hề muốn bỏ lỡ. Tuy vậy, hãy ghi nhớ rằng đây không phải lần cuối cùng bạn có được cơ hội, bởi thế, hãy cứ thật tự nhiên thoải mái và thử sức.

Con số may mắn của Sư Tử hôm nay là 2, 31

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những hành động được suy tính và cân nhắc vô cùng kĩ lưỡng của bạn sẽ được đánh giá rất cao vào hôm nay. Thêm vào đó, bản thân bạn cũng có một sức mạnh tinh thần to lớn, và bạn sẽ chẳng ngần ngại gì trong việc lôi kéo những người xung quanh đi theo hướng của mình. Bạn còn có thể nhìn thấy được những điều mà bạn bè mình chưa hẳn đã lưu tâm, và điều đó càng đề cao vai trò của bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ hôm nay là 29, 32

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hãy tận hưởng ngày hôm nay tràn đầy tiếng cười bạn nhé. Mọi thứ sẽ trở nên khô khan và nghiêm túc hơn rất nhiều vào ngày mai, bởi thế, hãy cố gắng tận dụng từng giây phút trước khi guồng quay lu bù của công việc đổ dồn lại. Sự thật là nếu bạn không tham gia vào bất cứ trò vui nào ngày hôm nay, tinh thần của bạn sẽ bị sa sút nghiêm trọng đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình hôm nay là 10, 33

Cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

xem-boi-tinh-yeu-cung-bo-cap-va-ma-ket-hinh-anh-3

Lời khuyên tốt nhất cho Bọ Cạp ngày hôm nay là bạn hãy cố gắng tránh xa thị phi chốn công sở. Không hay ho gì khi cứ suốt ngày phải tìm cách đối phó với miệng lưỡi của những kẻ không đâu. Hãy đeo tai nghe vào, bật nhạc to lên và tập trung hoàn thành công việc của mình thôi nhé.

Buổi tối, Bọ Cạp nhận được tin vui về tài chính hoặc bất ngờ được tặng quà. Những dự án bạn nhận thêm đến nay đã kết thúc và bạn nhận được thù lao xứng đáng với công sức bỏ ra. Vì thế mà sau khi nhận tiền thì Bọ Cạp không chần chừ, gửi ngay vào tài khoản tiết kiệm của mình với tâm trạng phấn chấn.

Con số may mắn của Bọ Cạp hôm nay là 40, 34

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cố gắng đừng để mình dây dưa quá nhiều với những người bằng mọi giá tìm kiếm ngọn nguồn của những việc xảy đến vào hôm nay bạn nhé. Dù rằng tìm hiểu mọi chuyện là việc cần thiết, nhưng cái gì quá mức cũng không thể mang lại kết quả tích cực, nhất là trong ngày hôm nay, khi sự đơn giản được tôn thờ tối đa. Nhìn mọi thứ từ đúng vẻ bên ngoài của nó, và hạn chế đặt câu hỏi, bạn sẽ thấy đầu óc mình thoải mái hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Nhân Mã hôm nay là 31, 35

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bầu không khí vô cùng sôi động bên ngoài phần nào ảnh hưởng đến nhịp sống của bạn vào hôm nay. Tuy vậy, mọi thứ lại không tiến triển quá dễ dàng, nhất là khi bạn thường xuyên để lỡ những cơ hội quý giá. Bạn không nhất thiết phải làm việc quá chăm chỉ, bởi công việc thực sự cũng vô cùng đơn giản mà thôi. Thứ bạn cần lưu tâm, đó là một kế hoạch rõ ràng cho tương lai của chính mình.

Con số may mắn: của Ma Kết hôm nay là 39, 36

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dường như bạn đang bị chơi khăm bởi chính đầu óc và suy nghĩ của mình. Bởi vậy, tốt hơn hết là đừng tin tưởng quá nhiều vào trực giác của mình ngày hôm nay. Hãy nghĩ tới những cách khác, so với những thứ ngay lập tức bật ra trong đầu bạn một khi đối mặt với tình huống ấy. Chắc chắn bạn sẽ thấy những hướng đi khác tốt hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình hôm nay là 8, 37

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày hôm nay có thể là cơ hội cuối cùng để bạn nói ra suy nghĩ của mình trong tình cảnh hiện tại, bởi thế, chẳng dại dột gì mà bạn không tận dụng cơ hội này lập tức cả. Những ý tưởng bạn vạch ra trong đầu có thể sẽ rất sáng tạo, độc đáo, và hãy coi đây là điểm tựa vững chắc để dựng nên những bước đột phá trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi.

Con số may mắn của Song Ngư hôm nay là 42, 38