Tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của 12 con giáp: Thìn nhiều niềm vui, Dậu tình duyên nở rộ

( PHUNUTODAY ) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/8/2020 dự báo vận trình tình duyên, sức khỏe, công việc...

Xem tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của Tuổi Tí

Xem tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra không được như ý muốn, bạn dễ nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp, không khí làm việc căng thẳng. Tình hình tài chính suy giảm, thu nhập của bạn không được như trước nên bạn hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Chuyện tình cảm hài hòa, viên mãn, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Sức khỏe của Tý suy giảm, tốt hơn hết bạn nên hạn chế ăn đồ ngọt.

Xem tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của Tuổi Sửu

Sửu gặp nhiều rắc rối tại nơi làm việc, bạn gặp nhiều sự cạnh tranh khiến bạn cảm thấy áp lực. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn rất dễ bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền. Về tình cảm, tốt hơn hết là Sửu nên chủ động trong tất cả mối quan hệ, dù là yêu đương hay tán tỉnh. Sức khỏe của Sửu suy giảm, việc giảm cân mù quáng là không tốt.

Xem tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra không được như ý muốn, bạn làm việc thiếu sự cẩn thận nên dễ mắc phải sai lầm. Tình hình tài chính tăng lên, Dần có tầm nhìn xa trong việc đầu tư, thu nhập của bạn được cải thiện đáng kể. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau để chia ngọt sẻ bùi. Về sức khỏe, tốt hơn hết Dần không nên thức khuya.

Xem tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của tuổi Mão

Mão gặp nhiều trở ngại trong công việc, bạn khó hoàn thành các nhiệm vụ được giao và bị cấp trên khiển trách. Tài chính của Mão chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu vì vậy bạn hãy cố gắng thắt chặt chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm xuống dốc, Mão thiếu kiên nhẫn nên dễ bỏ cuộc, không tiếp tục theo đuổi người mình thích nữa. Sức khỏe của Mão suy giảm, bạn nên tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi.

Xem tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của tuổi Thìn

thindau

Những người tuổi Thìn có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm lẫn công việc. Vận mệnh của bạn đỏ rực, đơn hàng đổ về tới tấp, muốn gì được nấy không cần phải sợ ai hãm hại. Trong chuyện tình cảm, bạn nên dành thời gian cho một nửa của mình nhiều hơn. Đừng vì công việc mà bỏ bê mối quan hệ của mình.

Tử vi thứ Năm ngày 6/8/2020 của tuổi Tỵ

Chăm chỉ kiếm tiền nhưng Tỵ đừng quên giữ gìn sức khỏe của mình. Thu nhập của bạn tăng mạnh nên tha hồ mua sắm, tiêu tiền như bản thân mình mong muốn. Trong chuyện tình cảm, bạn nên thận trọng kẻ thứ ba, đừng để mối quan hệ của mình rơi vào bế tắc.

Tử vi thứ Năm ngày 6/8/2020 của tuổi Ngọ

Theo >tử vi ngày của 12 con giáp, Ngọ nhận được khá nhiều tin vui, nhất là về vận tiền bạc. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của bạn cũng nhận được nhiều khởi sắc. Người độc thân tìm được ý trung nhân. Người có gia đình, bạn bè có nhiều thời gian ở bên nhau nên mối quan hệ dần tốt đẹp.

Tử vi thứ Năm ngày 6/8/2020 của tuổi Mùi

Trong chuyện tình cảm, Mùi nên dứt khoát buông tay đừng để bản thân mệt mỏi. Nếu đã không còn cứu vãn được nữa, hãy buông bỏ để tìm cho mình những điều hạnh phúc ở tương lai. Vì cứ ôm khư khư mối quan hệ cũ sẽ ảnh hưởng khá nhiều công việc, tâm trạng của bạn.

Tử vi thứ Năm ngày 6/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 6/8/2020, tuổi Thân nhận được sự giúp đỡ cả về công việc lẫn chuyện tiền bạc. Chỉ cần mở lời là có người sẵn sàng hỗ trợ để con giáp này có thể vượt qua trở ngại mà không cần phải báo đáp. Nhưng bản mệnh cũng luôn phải ghi nhớ những người đã bên cạnh mình.

Nhân duyên tốt đẹp nhờ lối sống nhiệt tình, chan hòa với mọi người. Vì vậy tuổi Thân nên tích cực gặp gỡ, trò chuyện với mọi người, đừng quên cám ơn người đã giúp mình để tăng thêm tình cảm, thúc đẩy mối quan hệ thêm gần gũi và bền chặt hơn. Đến khi họ cần tới mình cũng sẽ sẵn lòng giúp đỡ.

Tử vi thứ Năm ngày 6/8/2020 của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/8/2020, vận trình tình duyên của tuổi Dậu nở rộ, bản mệnh kết giao thêm bạn bè mới, không chỉ mang tới niềm vui mà còn tạo hứng khởi cho công việc và cuộc sống. Con giáp này cũng thích gặp gỡ, tụ tập với mọi người để thể hiện những điểm cuốn hút của bản thân.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng tiến triển ổn định, có năng lực và trí thông minh lại thêm các quan hệ xã giao tốt nên không ít người phải ghen tị. Người ngoài nhìn vào tưởng rằng bản mệnh nhờ may mắn mới có được mà không biết rằng tuổi Dậu đã phải đánh đổi rất nhiều thứ.

Tử vi thứ Năm ngày 6/8/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 6/8/2020, sự nghiệp của tuổi Tuất rất hanh thông, thuận lợi. Sau những nỗ lực, đã đến lúc bản mệnh giành được thành quả. Tuy nhiên áp lực vẫn chưa hề suy giảm, con giáp này không những phải giải quyết công việc của mình mà còn phải trợ giúp đồng nghiệp để cùng hoàn thành nhiệm vụ chung.

Tình trạng sức khỏe không được tốt cho lắm, những vấn đề về dạ dày, hệ tiêu hóa đang hành hạ con giáp này. Bản mệnh lại làm việc căng thẳng nên không tránh khỏi những cơn đau đớn này, tuổi Tuất nên sắp xếp thời gian đi thăm khám để sớm điều trị chứ đừng để tới lúc không chịu đựng được nữa.

Vận trình tình cảm không có nhiều chuyển biến, con giáp này và đối phương có lẽ yêu nhau trong một thời gian dài rồi nên bầu không khí có vẻ như đang trùng xuống.

Tử vi thứ Năm ngày 6/8/2020 của Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/8/2020, tuổi Hợi sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá bên nhờ nghề tay trái. Tuy nhiên con giáp này chớ nên chủ quan mà xao nhãng công việc chính khiến kẻ tiểu nhân có cơ hội hãm hại, đặt điều, gây khó dễ, cản trở sự thăng tiến của bản mệnh.

Tuổi Hợi cần phải thận trọng trong các vấn tiền bạc, không nên hành động nóng vội, hấp tấp bởi điều đó sẽ không mang lại kết quả khả quan. Về tình cảm, trong ngày Thủy Hỏa xung khắc, con giáp này không biết phải làm thế nào để đối phương hiểu được tình cảm mình dành cho.

Quá nhiều hiểu lầm và nghi ngờ đã xảy ra giữa hai người, khiến cho lòng tin bị hao mòn. Người độc thân tạm thời chưa muốn bước chân vào mối quan hệ mới, bản mệnh cần bình yên cho tâm hồn mình sau những tổn thương và sóng gió trong cuộc tình của mình, không muốn thử thách trái tim nữa.

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!