Tử vi thứ 7 ngày 11/5/2019 của 12 con giáp: Tuất được Cát tinh trợ mệnh, Tỵ đón nhiều may mắn

( PHUNUTODAY ) - Tử vi hàng ngày của 12 con giáp báo hiệu tuổi Tuất có cát tinh trợ mệnh nên tài vận trong ngày tăng tiến, tiền bạc dư dả thoải mái chi tiêu và trang trải cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/5/2019 thứ 7 của tuổi Tý

Ngày tam hợp cho nên hôm nay, người tuổi Tý sẽ có nguồn thu nhập từ công việc chính khá ổn định. Công việc của bạn trong ngày hôm nay gặt hái được những thành công nhất định. 

Tuy nhiên chuyện tình cảm trong ngày không được như ý. Người tuổi Tý hôm nay có nhiều chuyện không vui, không hài lòng vì người ấy. Mặc dù chẳng có nguyên nhân hay lý do gì rõ ràng cả, chỉ là do bạn đang hơi thái quá mọi chuyện lên mà thôi.

Xem bói tử vi ngày 11/5/2019 thứ 7 của tuổi Sửu

Tử vi thứ 7 dự báo người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có nguy cơ mất mát tiền bạc rất cao, do không có nhiều cát tinh phù trợ. Cho dù bạn có tỉnh táo đến đâu thì cũng chỉ làm giảm bớt đi được hạn hao tiền mà thôi. 

Do ngũ hành Mộc Thổ tương xung, khiến cho chuyện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay vốn đang tốt đẹp lại nảy sinh nhiều mâu thuẫn rất khó để giải quyết. Bạn cần bình tĩnh, nhẹ nhàng tâm sự với người ấy để tháo gỡ những nút thắt trong lòng hai bạn.

tu-vi-11-5-2019-phunutoday-1

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Ngày Dần Thân tương xung, báo hiệu vận trình thứ 7 của tuổi Dần sa sút đi trông thấy. Nhất là chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu, công việc cũng gặp hết khó khăn này đến trở ngại khác, cả ngày lao đao vất vả ngược xuôi để giải quyết.

Các cặp vợ chồng vì mâu thuẫn với nhau khiến không khí gia đình nặng nề, bí bách, bạn chỉ muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân đầy gánh nặng này. Tuổi Dần đang phải chịu quá nhiều áp lực nên đã dần quên đi những lời hứa hẹn trước kia và ước mơ hạnh phúc trong tương lai.

Công việc trì trệ một phần là do tâm trạng của con giáp này. Vốn đã không thể tập trung được lại còn bị người khác cố tình gây khó dễ, phá rối lại càng khiến cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn.

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão sẽ có một ngày vận trình khá may mắn, mọi việc tuy không thành công rực rỡ những cũng khá êm đềm và suôn sẻ. Vận trình công danh sự nghiệp cũng có dấu hiệu tăng tiến, nhân cơ hội này bạn nên tận dụng để đầu cơ nhé.

Chuyện tình cảm của bạn nhìn chung khá ôn định, giữa hai người không có quá nhiều vấn đề tồn tại nên tình cảm ngày càng gắn kết thêm theo thời gian.

tu-vi-11-5-2019-phunutoday-2

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ 7 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn trong ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với những khúc mắc trong chuyện tình cảm cá nhân. Đối phương không thấu hiểu những vấn đề mà bạn đang gặp phải khiến 2 bạn nặng lòng hơn.

Cũng may trong ngày thứ 7 này công việc tuổi Thìn vẫn khá vững vàng, từng bước vượt qua mọi sóng gió, kiên định với những gì mình đang theo đuổi. Công việc nào cũng sẽ có những khó khăn nhất định, kiên định vượt qua bạn sẽ đạt được nhiều thành công đấy nhé.

Tử vi hôm nay ngày 11/5/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới cho biết tuổi Tỵ đón khá nhiều may mắn trong ngày cuối tuần này. Vì tương hợp với địa chi ngày nên bằng khả năng của bản thân mà bạn kiếm được một món tiền lớn, đủ để chi tiêu và trang trải cuộc sống trong những ngày tới.

Nhìn chung con giáp này sẽ phát hiện ra những cơ hội kiếm tiền ngay trong tầm tay. Hoặc đôi khi chính bạn là người tạo ra cơ hội đó, chỉ cần tự tin hơn vào bản thân mình thì sau này bạn sẽ không phải hối tiếc điều gì cả.

Công việc tuy không có nhiều nhưng vẫn tiến triển thuận lợi, đó là do tuổi Tỵ nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của cấp trên. Một vài vấn đề nảy sinh bất ngờ cũng không làm khó được bạn bởi nó hoàn toàn nằm trong khả năng và tầm hiểu biết của bạn.

tu-vi-11-5-2019-phunutoday-3

Tử vi 12 con giáp ngày 11/5/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ lại khá may mắn trong ngày thứ 7 này vì có quý nhân che chở, thoát khỏi một số vướng mắc trong cuộc sống. Nhờ vậy mà bạn cũng có thu nhập kha khá đấy nhé. Nhưng cũng đừng thoải mái chi tiêu mà không suy nghĩ nhé.

Trong chuyện tình cảm thì bạn lại không phải tuýp người si mê quá. Bạn coi trọng công việc hơn tình yêu, tâm trí của một chú Ngựa lại càng muốn bay nhẩy khiến cho nửa kia luôn ở trong tình trạng bất an. 

Tử vi thứ bảy ngày 11/5/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay quả là một ngày không may với người Tuổi Mùi, bạn có thể bị tiểu nhân lừa gạt mà đánh mất tiền bạc trong tay mình. Bạn ngây thơ không biết mình đang đặt niềm tin nhầm chỗ nhưng điều đáng buồn nhất là bao công com cóp của bạn đã bị người khác "cướp" mất.

Ngũ hành tương xung còn khiến cho đường tình duyên chẳng được như ý muốn, sóng gió liên tiếp ập tới đe dọa đôi lứa. Bạn và người ấy có quá nhiều vấn đề riêng lại không biết cách chia sẻ khó khăn của mình nên đành im lặng, cuối cùng khiến tình cảm rơi vào bế tắc.

Tử vi thứ bảy ngày 11/5/2019 của tuổi Thân

Tin hiệu vui trong công việc cũng như cuộc sống cho người tuổi Thân chính là vào ngày hôm nay. Tâm trạng tốt làm việc gì cũng thuận, tài chính cũng vì thế mà tăng tiến hơn. Tuy vướng phải một số chuyện thị phi nhưng nhờ tâm trạng tốt nên hôm nay bạn đều vượt qua hết.

tu-vi-11-5-2019-phunutoday-4

Người ấy cần nhiều hơn ở bạn, không chỉ là những món quà hay tiền bạc mà chỉ đơn giản là tấm lòng và lời nói yêu thương từ bạn mà thôi. Bộn bề với công việc nhưng đừng bao giờ quên đi có một người đang cần bạn ở bên lúc này đấy nhé.

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Thứ 7 này của người tuổi Dậu có thể sảy ra những mâu thuẫn, tranh cãi với mọi người xung quanh. Dù mối quan hệ của bạn thân thiết, gần gũi nhưng cũng khó tránh khỏi những lúc bất hòa. Công việc cũng vì thế mà chịu ảnh hưởng không kém.

Tình duyên trắc trở là do bạn không chịu được sự đả kích. Những điều bạn gặp phải trong ngày đã ảnh hưởng đến tâm lý của bạn rất nhiều nhưng dường như người ấy không hề thấu hiểu. Quá mệt mỏi với những thứ phải đối mặt trong ngày khiến cho tâm trạng cuối ngày của bạn vô cùng xấu.

Tử vi ngày 11/5/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp báo hiệu tuổi Tuất có cát tinh trợ mệnh nên tài vận trong ngày tăng tiến, tiền bạc dư dả thoải mái chi tiêu và trang trải cuộc sống. Bạn cũng nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, mang đến cơ hội làm ăn kiếm tiền hiếm có nên cũng may mắn hơn người khác.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại có phần bất lợi, mâu thuẫn nảy sinh giữa con giáp này và một nửa của mình xuất phát từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Nếu suy xét kỹ thì cũng là do hai bạn thực sự thiếu chia sẻ và cảm thông cho nhau nên mới hay tranh cãi như vậy.

Còn những người độc thân vì đặt cái tôi quá cao, đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia nên dù đã tìm kiếm rất lâu rồi mà vẫn chưa gặp được người phù hợp. Kiến nghị tuổi Tuất nên sống hòa đồng, cởi mở hơn thì mới dễ kết bạn và tìm được một nửa cho mình.

Tử vi thứ bảy ngày 11/5/2019 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay khá tự tin khi đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc. Nhìn chung công việc có nhiều biến động nhưng mà là biế động tích cực, các vấn đề tồn đọng trước đây cũng được xử lý gọn gàng.

Mối quan hệ của bạn và nửa kia của mình đang rất tốt đẹp. Chuyện tình cảm của 2 bạn ngày càng trở nên hài hòa hơn, nhiều niềm vui được tạo ra trong cuộc giao tiếp của hai người.

Lich Vạn Niên ngày 11 tháng 5 năm 2019 (Ngày 7/4 âm lịch)

Xem ngày giờ tốt và hướng xuất hành

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh v.v.v.

Ngày 7 tháng 4, năm 2019 là ngày Bình thường , các giờ tốt trong ngày này là: Nhâm Tí, Qúy Sửu, Bính Thìn, đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất

Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Canh Dần, Giáp Dần

Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi. Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng

Trong Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có tính chất riêng, tốt/xấu tùy từng công việc. Ngày 7 tháng 4, năm 2019 là Trực Bình: Tốt cho các việc rời bếp, thượng lương, làm chuồng lục súc. Xấu cho các việc khai trương, xuất nhập tài vật, giá thú, động thở. Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh).

Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân. Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương. Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu... - xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh.

Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá... xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh. Khi tính làm việc đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những sao xấu. Chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ).

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-thu-7-ngay-11-5-2019-cua-12-con-giap-tuat-duoc-cat-tinh-tro-menh-ty-don-nhieu-may-man-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc