Tử vi thứ Bảy ngày 15/8/2020 của 12 con giáp: Mão sức khỏe không tốt, Mùi gặp thị phi

( PHUNUTODAY ) - Dự báo tử vi thứ Bảy ngày 15/8/2020 của 12 con giáp về vận trình tình duyên, sức khỏe, công việc...

Tử vi thứ Bảy ngày 15/8/2020 của tuổi Tý

Dự báo hôm nay người tuổi Tý sẽ được hưởng phúc lộc dồi dào. Bạn có tính cần cù và chăm chỉ nên sẽ có hiệu quả và chất lượng công việc cao. Tuy nhiên, do Thủy khắc Hỏa, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không được như ý muốn vì đôi bên có những ý kiến mâu thuẫn với nhau. Bạn không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi dự báo con giáp này đừng quá cứng nhắc, hãy linh hoạt hơn trong việc xử lý các tình huống thực tế. Đôi khi, nghe theo cảm tính lại giúp bạn có những quyết định đúng đắn hơn nghe theo lý trí đấy.

Hỏa sinh Thổ, người tuổi này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, bạn cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/8/2020 của tuổi Dần

Hôm nay công việc của Dần hơi nặng nhọc và căng thẳng. Bản mệnh sẽ phải hoàn thành tất cả mọi việc dựa vào công sức của chính mình. Bạn không nên sốt ruột và nóng nảy, hãy chú ý giải quyết từng công việc một cho thật cẩn thận. Đừng cố làm mọi việc thật nhanh chóng nhưng cẩu thả, bởi chỉ cần làm sai một bước nào đó thôi là rất có thể bạn sẽ phải bắt đầu mọi việc lại từ đầu.

Chính Tài cho thấy chỉ cần bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì chắc chắn, bạn sẽ được báo đáp xứng đáng trong tương lai. Hãy chú ý phát huy điểm mạnh của mình và cố gắng cải thiện những điểm chưa tốt.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/8/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, sức khỏe của bạn không tốt như mọi ngày. Vì thế, bạn nên ăn uống đầy đủ dưỡng chất và nghỉ ngơi nhiều hơn. Với chuyện tình cảm, đã đến lúc bạn phải xem xét lại các mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Trong trường hợp không hài lòng về nhau, hãy dành thời gian chia sẻ để tìm hướng giải quyết. Liên quan đến công việc, tốt nhất là đừng nghĩ đến việc thay đổi vào lúc này.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/8/2020 của tuổi Thìn

Dự báo tử vi hôm nay cho biết, bạn có thể gặp một số khó khăn tài chính, nhưng tình hình rất nhanh chóng được tháo gỡ.

Về tình cảm, tử vi dự báo bạn nên tự cô lập bản thân để lấy lại trạng thái cân bằng, trước khi bắt đầu mối quan hệ mới.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/8/2020 của tuổi Tị

Trực giác nhạy bén giúp bạn nắm bắt kịp thời một số cơ hội lớn. May mắn này sẽ đi cùng bạn trong tương lai. Về chuyện tình cảm, bạn biết điều khiển cảm xúc của mình và mang đến sự thoải mái cho người ấy. Không khí trong gia đình hài hòa.

Sức khỏe tương đối, nhưng bạn vẫn nên duy trì các hoạt động thể thao nhé. Ở lĩnh vực công việc, không ai có thể tranh được vị trí nhà vô địch của bạn.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/8/2020 của tuổi Mùi

maomui

Tuổi Mùi vướng vào rắc rối thị phi. Đây là chuyện khó tránh, bạn không cần quá để tâm. Tài chính không còn là vấn đề lo nghĩ của tuổi Mùi trong hôm nay.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/8/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân luôn tìm cách phát huy năng lực trong công việc. Hôm nay bạn sẽ được ghi nhận, có cơ hội đề bạt vị trí cao hơn.

Tình duyên có chút mâu thuẫn, nên thấu hiểu và tin tưởng nhau hơn.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/8/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên giữ gìn sức khỏe, đừng chủ quan. Người có gia đình có tin vui về con cái hay tiền bạc.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/8/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất không quá vất vả nhưng vẫn đạt được kết quả cao trong công việc. Dù vậy đừng tiêu xài hoang phí dễ hao hụt.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi thứ Bảy ngày 15/8/2020 của 12 con giáp, tuổi Hợi nên đề phòng tiểu nhân trong công việc. Tài lộc khởi sắc trong hôm nay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.