Tử vi thứ Hai ngày 1/2/2021 của 12 con giáp: Tí được khoản tiền thưởng Tết như ý, Mùi cẩn thận tiểu nhân

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Hai ngày 1/2/2021 của 12 con giáp, con giáp nào may mắn nhất nhé?

Tử vi thứ Hai ngày 1/2/2021 của tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, vận trình của Tý gặp khá nhiều thuận lợi về đường tiền bạc, cầu được ước thấy. Bạn có khả năng tránh xa thị phi nên không lâm vào tình cảnh khó xử. Tiền bạc của bạn trong thời điểm này cũng khá vượng, làm một hưởng mười, ngồi không đếm tiền.

tuoi-ty-va-tuoi-mui-co-hop-nhau-khong-111820

Tử vi thứ Hai ngày 1/2/2021 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của Sửu có tiếng nói, được nhiều người nể phục vì tài năng xuất chúng. Bạn nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền, đổi đời lên hương trong nháy mắt. Nếu nắm bắt cơ hội, bạn có thể trở thành đại gia giàu khét tiếng khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi thứ Hai ngày 1/2/2021 của tuổi Dần

Bạn giao tiếp tốt, gặp được nhiều người yêu mến nên khó khăn mấy cũng vượt qua được. Trong công việc, những hiềm khích của bạn đã được hóa giải. Bạn có khả năng biến thù thành bạn, gắn kết mối quan hệ của mình từ xấu thành tốt. Thế nên bạn làm gì cũng đạt được thành công.

Tử vi thứ Hai ngày 1/2/2021 của tuổi Mão

Mão nên chuẩn bị tinh thần thực hiện kế hoạch của bản thân và mang lại nhiều thành tựu. Được quý nhân chiếu cố nồng hậu nên bạn làm gì được nấy, tiêu tiền thoải mái không lo nghĩ. Nhờ vậy mà sự nghiệp, công danh của bạn tiến lên như diều gặp gió, thuận lợi hơn mong đợi.

Tử vi thứ Hai ngày 1/2/2021 của tuổi Thìn

Thứ Hai là một ngày đầu tuần tốt lành với nhiều tin vui lớn, vận tiền bạc của bạn cũng được cải thiện nhiều. Thìn có nhiều thời gian ở bên gia đình nên tinh thần cũng vui hơn. Bạn không còn bị tiểu nhân cản đường hãm hại nên làm gì cũng đạt được thành công như bản thân mong muốn.

Tử vi thứ Hai ngày 1/2/2021 của tuổi Tỵ

Hôm nay là một ngày bận rộn đến mức không thể thở nổi của tuổi Tỵ. Tuy nhiên điều tốt là bạn cũng có thể nhân cơ hội này để khám phá bản thân và phát hiện ra mức độ tự tin, mạnh mẽ của chính mình khi đối diện với mọi thử thách cũng như những tình huống khó.

Tình cảm có vẻ đang căng thẳng, bạn thường hay nổi nóng với nửa kia của mình một cách vô lý.

Tử vi thứ Hai ngày 1/2/2021 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ có một ngày khá bình yên khi mọi thứ đang đi theo đúng kế hoạch mà con giáp này đề ra từ trước. Nhân lúc này, bản mệnh có thể nhìn nhận cẩn thận lại quá trình vừa qua của mình xem bản thân còn điều gì thiếu sót hay không.

Nếu giữ vững được phong độ, con giáp này sẽ có những bước tiến trong tương lai. Tuy nhiên, để đi được xa người tuổi Ngọ sẽ cần bước chắn chắn mỗi bước đi của mình. Đừng vì một phút chủ quan mà đánh đổ hết công sức bấy lâu. Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh vô cùng hanh thông, rộng mở.

Tử vi thứ Hai ngày 1/2/2021 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có nguy cơ gặp phải tiểu nhân trong công việc. Đặc biệt con giáp này nên cẩn thận kẻo có kẻ lợi dụng lòng tin để chiếm đoạt những thành quả đã đạt được. Bên cạnh đó, bản mệnh đang bắt đầu tính đến các kế hoạch lâu dài hơn và đây là việc làm cần thiết để có bước tiến vững chắc.

Con giáp này cảm thấy khó chịu trong lòng khi có nỗi khổ mà chẳng thể nói được ra, cứ phải nhẫn nhịn. Chuyện lâu cũng thành vết thương sâu trong lòng, cứ đụng đến lại rỉ máu. Kẻ tiểu nhân biết được điều đó nên có thể sẽ bày mưu tính kế để nhân lúc này khiến cho tình cảm gia đình của tuổi Mùi trở nên rạn nứt.

Tử vi thứ Hai ngày 1/2/2021 của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 1/2/2021, nhờ có tam hợp giúp sức, tuổi Thân làm việc rất hiệu quả. Bản mệnh là người thông minh và nhanh nhẹn, dễ dàng nắm bắt được trọng tâm những việc mình cần làm để thu được lợi lớn nhất về cho bản thân. Hầu hết các kế hoạch đều diễn ra như dự định nên bản mệnh cảm thấy hào hứng hơn hẳn.

Tử vi thứ Hai ngày 1/2/2021 của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 1/2/2021, tuổi Dậu có điểm sáng trên con đường công danh và tài lộc. Rất có thể việc làm ăn diễn ra suôn sẻ trong thời điểm này nhờ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, đừng để bản thân phải nuối tiếc sau này.

Tử vi thứ Hai ngày 1/2/2021 của Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 1/2/2021, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất vướng phải không ít trở ngại và rắc rối đột nhiên cứ xảy ra khiến bản mệnh không biết nên giải quyết thế nào. Cho dù là người kiên trì và có thực tài, bản mệnh vẫn mất phương hướng trong thời điểm này.

Do đó, hôm nay không phải là ngày thích hợp cho các kế hoạch đầu tư. Trạng thái tinh thần bất ổn dễ khiến tuổi Tuất đưa ra các quyết định sai lầm hoặc rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Tốt nhất bản mệnh hãy hoãn lui kế hoạch quan trọng để cân nhắc thêm kỹ càng.

Tử vi thứ Hai ngày 1/2/2021 của Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 1/2/2021, tuổi Hợi tâm trạng rất tốt, điều này ảnh hưởng tích cực đến các hoạt động trong ngày. Nhân lúc này, bản mệnh hãy nhanh chóng bắt tay vào giải quyết các công việc còn dang dở, đồng thời lên kế hoạch cho những mục tiêu phía trước.

Tuy nhiên, hôm nay tuổi Hợi có thể vướng vào rắc rối liên quan đến tình cảm. Chớ nên có suy nghĩ bắt cá hai tay vì không muốn buông bỏ ai cả. Hãy xem xét lại tình cảm của mình, có thể bản mệnh chẳng yêu ai ngoài bản thân mình đâu.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!