Tử vi thứ hai ngày 10/6/2019 của 12 con giáp: Thân tài lộc tăng nhanh, Tý thu nhập tốt

( PHUNUTODAY ) - Thứ hai ngày, tuổi Thân và tuổi Tý sẽ gặp may mắn về con đường tài lộc, tuy nhiên tình cảm của Thân dễ trục trặc.

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Tý

Tuổi Tý đường tài lộc ổn định, thu nhập tốt nên không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Tự tin về tài chính nên bản mệnh dẫu có gặp phải chuyện gì cũng dễ dàng xoay sở hơn. Ngoài ra cũng nên có kế hoạch tiết kiệm để đề phòng những việc bất trắc xảy ra.

Tuy nhiên, tuổi tý sẽ gặp phải một số rắc rối về tình cảm. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên có thể bạn sẽ hơi thiếu kiên nhẫn khi giải quyết những khúc mắc giữa hai người. Người đã có gia đình nên chú ý vun đắp tình cảm mỗi ngày.

Tử vi ngày mới thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Sửu

Tý Sửu nhị hợp mang đến may mắn cho người tuổi Sửu. Đời sống hôn nhân ngày càng hòa hợp, tình cảm gia đình khăng khít, cả hai người cùng chung sức chung lòng vì hạnh phúc ấm no.

Công việc của con giáp này khá thuận lợi, sự nghiệp lên hương lên sắc không gặp phải trở ngại gì là do Chính Quan tương trợ.

Tuổi Sửu chỉ cần làm theo kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu như mong đợi. Thay vì cắm đầu làm việc mà không suy nghĩ, bản mệnh cần biết điểm mạnh của mình ở đâu. Hôm nay bạn được đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm nhưng đó không phải ưu điểm duy nhất, bạn còn nhiều khả năng hơn thế nữa.

tu-vi-10-6-2019-phunutday-1

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 10/6/2019 bạn đang bắt đầu đặt rất nhiều câu hỏi về việc thỏa thuận này sẽ mang lại cho mình những lợi nhuận gì và đến cuối ngày bạn sẽ có được những câu trả lời khiến mình thỏa mãn. Nguồn năng lượng tích cực và dồi dào bên trong giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt, vì thế hãy tin vào bản thân mình.

Tử vi ngày 10/6/2019 thứ hai của tuổi Mão

Có vẻ mọi người xung quanh đều không nhận ra đâu là lời khen ngợi khiến tuổi Mão cảm thấy tự hào về bản thân nhất. Tuy nhiên bạn cảm thấy thoải mái với điều này vì bạn không sống để làm vừa lòng người khác và để nhận được sự công nhận của họ. Hãy tự mình tôn vinh những phẩm chất đáng quí của bản thân và lấy đó làm động lực để phấn đấu hết mình hơn nữa trong cuộc sống.

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn hôm nay sẽ được quý nhân mang tới may mắn cho công việc của mình. Cát khí trong ngày khá vượng và thích hợp để những ai muốn khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, buôn bán hoặc chuyển đổi công việc mới.

Con giáp này có đủ tự tin và quyết đoán cũng như ý tưởng, kế hoạch để phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên có nhiều thứ không phải cứ nghĩ ra là làm được, nên đến thời điểm hiện tại nó vẫn chỉ dừng lại trong suy nghĩ của bạn mà thôi.

tu-vi-10-6-2019-phunutday-2

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Tỵ

Hôm nay, ngày 10/6/2019 tuổi Tỵ có thể đạt được những bước tiến mới trong công việc và sự nghiệp của mình. Điều quan trọng là bạn không ngại thay đổi để đón những cơ hội mới, tất nhiên bạn sẽ phải đánh đổi một số thứ để nhận được những điều tốt đẹp hơn.

Tuổi Tỵ tự tạo lập nên sự nghiệp bằng chính năng lực của mình, không phả ai cũng có đủ khả năng và kiên nhẫn để làm được điều đó. Dẫu biết rằng mọi thứ mới bắt đầu còn nhiều khó khăn nhưng chỉ cần có đủ ý chí bạn sẽ vượt qua được những chông gai phía trước.

Chuyện tình cảm của con giáp này gặp chút rắc rối do ngũ hành sinh xuất, các cặp đôi không tìm được điểm chung khi có biến cố xảy ra. Bạn nên dành thời gian để tâm sự, chia sẻ với đối phương nhiều hơn để kéo gần khoảng cách giữa hai người.

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 10/6/2019 bạn muốn giữ hòa khí trong công việc. Nhờ bản tính vui vẻ, hòa đồng mà điều đó chẳng có gì khó khăn với bạn cả. Tuy nhiên trong trường hợp có rắc rối gì đó xảy ra ngoài tầm kiểm soát của mình thì cũng hãy chủ động tách mình khỏi những việc đó, chẳng có gì là sai trái khi làm thế cả.

Bạn phải cẩn thận với những thay đổi tâm trạng thất thường, vì điều này ảnh hưởng khá nhiều đến các mối quan hệ của bạn. Niềm vui lớn trong công việc giúp bạn cảm thấy tự tin và có cơ hội củng cố vị trí chuyên nghiệp. Hệ thống tiêu hóa có chút vấn đề, nên nhớ nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Mùi

Để bắt đầu giai đoạn "thắt lưng buộc bụng" đòi hỏi rất nhiều quyết tâm và đôi khi không tránh được việc cảm thấy nản chí nhưng những lúc đó hãy nghĩ đến số dư tài khoản ngân hàng của mình nếu như bạn tiếp tục chi tiêu có kế hoạch như vậy. Chắc chắn bạn sẽ có động lực hơn nhiều đấy.

tu-vi-10-6-2019-phunutday-3

Cơ hội thành công trong các giao dịch tài chính sẽ được tăng lên, nhất là với các vấn đề về di sản. Trong gia đình, bạn thành công với khả năng dẫn dắt những người thân yêu, nhưng nhớ đừng quá độc đoán nhé. Sức khỏe hiện tại không có gì để phàn nàn.

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Thân

Dần Thân tương xung báo hiệu rằng con giáp này dễ gặp phải trục trặc về chuyện tình cảm. Người có đôi dễ sinh nghi kỵ, hiểu lầm với nửa kia, tình cảm cũng vì bị tổn thương mà rạn nứt.

Vận tài lộc cũng có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng, tuổi Thân nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền hiếm có, khả năng phát tài phát lộc là rất lớn. Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán càng có cơ hội nhiều hơn, giàu sau một đêm cũng chẳng phải là chuyện khó khăn gì.

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Thân

Dần Thân tương xung báo hiệu rằng con giáp này dễ gặp phải trục trặc về chuyện tình cảm. Người có đôi dễ sinh nghi kỵ, hiểu lầm với nửa kia, tình cảm cũng vì bị tổn thương mà rạn nứt.

Vận tài lộc cũng có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng, tuổi Thân nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền hiếm có, khả năng phát tài phát lộc là rất lớn. Người theo nghiệp kinh doanh buôn bán càng có cơ hội nhiều hơn, giàu sau một đêm cũng chẳng phải là chuyện khó khăn gì.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp ngày tương hại nên vận trình chủ nhật ngày càng sa sút. Bản mệnh nên chú ý trong mọi phương diện, giữ các mối quan hệ của mình luôn trong tầm kiểm soát để tránh gặp phải sự cố ngoài ý muốn. Tâm trạng con giáp này không ổn nên làm việc thiếu tập trung, dễ mắc phải sai lầm và gây ra hậu quả khó lường.

Nếu không muốn ngày này thêm phần đen tối, tuổi Dậu cần chấn chỉnh lại tinh thần và vực dậy mọi thứ như vẻ ban đầu. Chuyện tình cảm không phải cứ trao đi là được nhận lại, có thể bạn sẽ bị bạn bè phản bội, chơi xấu sau lưng mà không hề hay biết, đến khi vỡ lẽ mới thấy đau đớn vì vừa mất đi tiền bạc là còn mất cả tình cảm đôi bên.

tu-vi-10-6-2019-phunutday-4

Tử vi phương đông hôm nay thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 10/6/2019 đừng hành động quá vội vàng. Trước hết bạn hãy tìm hiểu để nắm rõ tình huống đã. Một cuộc nói chuyện nghiêm túc với đồng nghiệp sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định của bạn trong công việc.

May mắn đang đồng hành cùng bạn ở nhiều lĩnh vực. Với công việc, chỉ cần bạn thật can đảm thì không gì là không thể vượt qua. Hôm nay, tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 10/6/2019 cho rằng bạn sẽ gặp được người có thể giúp bạn cải thiện vị trí xã hội. Hiện tại, sức khỏe không có bất kỳ trở ngại nào để phải lo lắng.

Tử vi hôm nay thứ hai ngày 10/6/2019 của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi làm nghề buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày thuận lợi, hàng hóa bán chạy hơn thường lệ.

Nhìn chung mọi việc đang tốt dần lên, bạn cũng nhận được những lời đề nghị làm ăn trong năm mới. Với người làm công ăn lương thì vận trình có chút khác biệt, nhưng về cơ bản thì tài vận khá tốt, tiền bạc không đến nỗi túng thiếu. Tuổi Hợi tìm được việc làm thêm nên đời sống cũng bớt phần khó khăn khi chỉ trông chờ vào lương thưởng.

Vận tình duyên đi xuống vì ngũ hành tương xung, người độc thân vẫn đang do dự không biết theo ai đi về lối cũ. Trong khi đó người đã có đôi thì gặp khúc mắc, tranh cãi vì bất đồng nhưng không tìm được tiếng nói chung.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo