Tử vi thứ hai ngày 15/4/2019 của 12 con giáp: Tuổi Hợi được quý nhân ưu ái, tuổi Tỵ tài lộc khởi sắc

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi hôm nay tuổi Hợi có rất nhiều cơ hội khi được quý nhân ưu ái, nếu nhanh tay nắm bắt thời cơ và quyết đoán hơn thì bản mệnh sẽ tạo ra nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của mình.

Tử vi ngày 15/4/2019 thứ hai của tuổi Tý

Tử vi thứ 2 của tuổi Tý là ngày tương xung nên có thể sẽ gặp những chuyện xui xẻo xảy ra trong ngày. Bản mệnh nóng nảy và thiếu kiềm chế nên có thể mắc phải nhiều sai lầm đáng tiếc trong công việc cũng như quan hệ với đồng nghiệp và bạn bè.

Sự nóng giận không giúp chúng ta giải quyết được vấn đề gì ngoài cảm giác thỏa mãn cơn tức trong lòng. Nhưng bạn không nên đổ lên đầu người khác vì nó có thể tác động ngược lại, mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác có thể bị phá vỡ trong phút chốc.

Bên cạnh đó tuổi Tý cũng nên thận trọng khi đưa ra các quyết định liên quan tới tài chính. Bạn tin người thái quá nên lựa chọn sai lầm, nghe theo những người không đáng tin và cuối cùng khiến số tiền mình kiếm được không cánh mà bay.

Tử vi ngày 15/4/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết, công việc của tuổi Sửu khá ổn thỏa. Con giáp này chỉ cần làm theo kế hoạch đã tính toán kỹ càng ban đầu với một quyết tâm cao là sẽ đạt được thành quả như mong đợi mà không phải tốn nhiều công sức.

Tuy nhiên ngày 15/4, Sửu Ngọ tương hại nên tuổi Sửu có thể mất điềm tĩnh, thiếu kiên nhẫn, điều này có thể khiến bạn phạm sai lầm. Những ý tưởng xa rời thực tiến hoặc không hiệu quả không chỉ làm khó bản thân mà còn ảnh hưởng đến người khác.

Trong tình yêu, bạn cũng đừng vội quy kết nếu không muốn đánh mất tình yêu của đời mình. Hãy lắng nghe đối phương giải thích vì có thể sự thật không như những gì bạn nghĩ. Đôi khi chính chúng ta tự suy diễn mà lại không nhận ra, một mực cho rằng mình rất sáng suốt nhưng cuối cùng lại để tình yêu tan vỡ trong tiếc nuối. Bên cạnh đó, tuổi Sửu phải chú ý sức khỏe, bạn có dấu hiệu dạ dày và hoạt động kém hơn, nên chú ý chế độ ăn uống hợp lý.

3-con-giap-nu-kiem-tien-dinh-cua-dinh-da-xinh-lai-con-gioi-noi-bat-nhat-nua-cuoi-nam-2017-13-19072017112447

Tử vi ngày 15/4/2019 thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày 15/4/2019 về tiền bạc của 12 con giáp, tuổi Dần có lộc làm ăn buôn bán lắm đấy nhé. Con giáp này nếu hôm nay biết tận dụng cơ hội thì tiền núi cũng có trong tay ấy chứ. Chăm chỉ làm ăn thôi nào.

Tử vi ngày 15/4/2019 thứ hai của tuổi Mão

Theo tử vi ngày 15/4/2019 của 12 con giáp, vì Mão Ngọ tương phá nên vận trình thứ Hai của tuổi Mão không được tốt. Công việc có những dấu hiệu bất ổn. Vì không tìm được hứng thú trong công việc, lơ là với nhiệm vụ đang làm nên tuổi Mão mắc phải sai sót cũng chẳng hề hay biết, chỉ tới khi có người nhắc nhở thì bạn mới nhận ra được.

Ngoài ra, con giáp này sẽ bị hao tài hoặc gặp phải những rắc rối bất ngờ phát sinh, bắt buộc phải dùng tiền để giải quyết. Lời khuyên của tử vi hàng ngày là bạn hãy cố gắng tập trung hơn nữa vào công việc của mình, nếu cứ tiếp tục tình trạng như vậy thì không những nỗ lực sẽ chẳng được ghi nhận mà cấp trên cũng không đánh giá cao năng lực của bạn.

Về tình cảm, con giáp này dễ rơi vào tình cảnh "trăm mối tối nằm không". Người độc thân có nhiều đối tượng nhưng chẳng mấy ai nghiêm túc. Người nào đã có cặp đôi thì nên giữ mình, hạn chế thân thiết với người khác phái để tránh thị phi và những hiểu lầm không đáng có.

Tử vi ngày 15/4/2019 thứ hai của tuổi Thìn

cung-hoang-dao

Vận trình thứ 2 của tuổi Thìn có nhiều nguy cơ rình rập vì có tiểu nhân muốn bày mưu hãm hại bạn hoặc ít nhất là gây khó khăn để bạn không hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn được giao. Mục đích của người này cũng chỉ muốn chiếm đoạt những gì bạn đang có nên cần cảnh giác nhé.

Dù con giáp này không muốn hại ai nhưng lại bị tiểu nhân nhắm tới thì tốt nhất nên tránh để họ không làm hại được mình. Ngoài ra bạn cũng nên đánh giá vấn đề sáng suốt hơn để giảm mức thiệt hại xuống thấp nhất có thể.

Không những thế tuổi Thìn cũng khó có được may mắn và hạnh phúc trong tình yêu vì ngũ hành sinh xuất. Bạn có cảm giác đối phương không tôn trọng tình cảm mà bạn gửi trao và tình yêu trở nên rất rẻ rúng vậy.

Tử vi ngày 15/4/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 15/4/2019 đường công danh tài lộc của tuổi Tỵ có cơ hội khởi sắc, bạn sẽ gặt hái được một số thành tựu nếu có kế hoạch khởi nghiệp hoặc tham gia vào lĩnh vực mới trong thời gian này, lợi nhuận đầu tiên thu được cũng rất đáng mừng.

Những người làm văn phòng nếu chịu khó bớt chút thời gian vất vả một chút thì cũng có thêm thu nhập. Tuy nhiên mức thu như thế nào thì phụ thuộc vào chính bạn, sẽ có cơ hội trao đến tận tay nhưng còn tùy vào năng lực phát huy của con giáp này.

Ngũ hành Hỏa vượng nên tuổi Tỵ hãy cố gắng tiết chế cảm xúc đừng để tính khí thất thường ảnh hưởng tới công việc. Việc này cũng phải học và cố gắng thực hiện mỗi ngày chứ không riêng gì hôm nay đâu nhé.

Tử vi ngày 15/4/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Vì là ngày tự hình nên tuổi Ngọ có phần háo thắng và đó là lý do bạn có thể vấp ngã đau đớn trong sự nghiệp. Hãy nhớ không có thành công nào là dễ dàng hay chiến thắng nhanh chóng cả, tất cả phải có quá trình chuẩn bị và rèn luyện bản thân.

sulli-marie-claire1-1497412265466-0-0-352-564-crop-1497412362787-164630-1551

Con giáp này nóng nảy, bộp chộp, chưa suy xét kỹ tình hình đã vội vàng hành động nên mới không lường được các vấn đề có thể xảy ra. Khi đối mặt với sự việc thì lại hoảng loạn không biết cách giải quyết mọi chuyện êm xuôi hơn.

Cũng may tuổi Ngọ vẫn giữ cho mình nguồn thu nhập ổn định, hãy cố gắng tập trung vào công việc chính nhiều hơn vì có thể tạo ra được nhiều thành quả trong thời gian tới, nhờ vậy mà lương và thưởng có thể thay đổi.

Tử vi ngày 15/4/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay dự báo công việc thì tuổi Mùi không có gì phải lo lắng. Bởi bạn luôn có trách nhiệm với mọi nhiệm vụ mình làm, nghiêm túc hoàn thành chứ không phải làm cho có, nhờ vậy cấp trên luôn dành những lời khen và đánh giá cao cho bạn.

Trong ngày Mùi Ngọ nhị hợp chuyện tình cảm của tuổi Mùi có những bước tiến vượt bậc, nhân duyên vô cùng hài hòa. Các cặp đôi yêu nhau lâu đã đến lúc tính chuyện về chung một nhà, giúp tình yêu của hai bạn ngày càng thăng hoa hơn.

Còn người độc thân cũng không nên ngại bắt đầu một mối quan hệ mới. Bạn vẫn lo sợ về những điều chưa xảy ra, nhưng cuộc sống này vốn là những điều chưa biết trước, đừng từ bỏ hạnh phúc của mình chỉ vì những nỗi sợ vô hình.

Tử vi ngày 15/4/2019 thứ hai của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay không có nhiều điều phải lo lắng, tiền bạc cũng đủ chi tiêu thôi. Chỉ cần bạn biết cách cân đối thu chi là được, đừng có thích gì mua nấy toàn những thứ không cần thiết thì chuyện gì cũng ổn cả thôi.

Tử vi ngày 15/4/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi phương Đông dự báo tuổi Dậu có cơ hội thăng tiến trong ngày đầu tuần này. Bạn có thể sẽ được giao cho một vài cơ hội để thử sức, thể hiện năng lực cũng như chuyên môn của mình, ngoài ra cũng phải thể hiện cả khả năng lãnh đạo nữa.

tu-vi-13-2-2019-phunutoday-1-1124

Đường tình duyên có chút trắc trở, người độc thân không phải là không có người theo đuổi nhưng bạn không có thời gian và tâm trí để nghĩ tới yêu đương. Bạn ưu tiên cho công việc nhiều hơn nên đến giờ vẫn chịu cảnh chăn đơn gối chiếc.

Trong khi đó người có đôi lại khá đau đầu khi phải cân bằng giữa chuyện tình cảm và công việc. Mối quan hệ này đòi hỏi cả hai phải dành cho nhau nhiều thời gian hơn nhưng đến thời gian dành riêng cho bản thân mình bạn còn chẳng có nên phải chấp nhận bị đối phương trách móc, giận hờn.

Tử vi ngày 15/4/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới, công việc của tuổi Tuất trong ngày không được thuận lợi vì có tiểu nhân quấy phá. Con giáp này nếu không tỉnh táo thì khó lòng hoàn thành được những kế hoạch đã đề ra từ trước đó, thậm chí còn nhận lấy hậu quả khó lường. Tuy vậy, với bản chất lương thiện tài hoa nên tuổi Tuất được cấp trên trọng dụng.

Hôm nay, tình cảm của tuổi Tuất trong thứ Hai này lại có nhiều dấu hiệu khởi sắc vì gặp ngày tam hợp. Tình yêu đôi lứa có cơ hội được nâng cấp, tương lai tốt đẹp đang chào đón hai bạn, nếu muốn về chung một nhà thì có thể tính chuyện kết hôn.

Người độc thân cũng sẽ sớm kết thúc được cuộc sống độc thân của mình, bạn dũng cảm bước qua mọi nỗi đau trong quá khứ, nhìn về tương lai phía trước nên đồng ý chấp nhận tình cảm của đối phương, cũng là để cho mình có thêm cơ hội nữa.

Tử vi ngày 15/4/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay tuổi Hợi có rất nhiều cơ hội khi được quý nhân ưu ái, nếu nhanh tay nắm bắt thời cơ và quyết đoán hơn thì bản mệnh sẽ tạo ra nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của mình.

Thực ra con giáp này không chờ đợi ai tới giúp mình mà luôn chủ động đi tìm kiếm cơ hội. Bạn không muốn bị phụ thuộc vào người khác quá nên luôn muốn quyết đoán theo lựa chọn của bản thân. Dám làm dám chịu bạn sẽ có bước tiến mới trong tời gian tới.

Chuyện tình cảm ảm đạm vì ngũ hành Thủy Hỏa tương xung, hai người không chịu hiểu và thấu hiểu cho nửa kia, lúc nào cũng muốn làm theo ý mình và ép đối phương phải làm theo bằng được nên vô tình khiến tình cảm bị rạn nứt ít nhiều.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-thu-hai-ngay-15-4-2019-cua-12-con-giap-tuoi-hoi-duoc-quy-nhan-uu-ai-tuoi-ty-tai-loc-khoi-sac-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc