Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của 12 con giáp: Dần cẩn thận thị phi, Hợi có vận trình vô cùng sáng sủa

21:35, Chủ nhật 25/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của 12 con giáp.

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của tuổi Tý

Tử vi con giáp cho thấy, vận trình của người tuổi Tý vào thứ Hai sắp tới khá thuận lợi. Những khó khăn đã qua đi, bản mệnh có thể tự mình giải quyết ổn mọi việc nên không còn sợ kẻ xấu nào hãm hại. Công việc của Tý đã có những chuyển biến tích cực. Con giáp nhận được sự công nhận của mọi người, từng bước thăng quan tiến chức.Con giáp hãy cố gắng duy trì phong độ như hiện tại để có được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của tuổi Sửu

Vào thứ Hai này, người tuổi Sửu phải đối mặt với nhiều bộn bề, rối rắm. Con giáp từ lâu đã không hòa hợp với những người xung quanh, mọi sai phạm dù là nhỏ nhất cũng bị đem ra soi mói. Con giáp chán nản và dần mất ý chí trong công việc. Sửu sắp tới sẽ phải đưa ra quyết định giữa việc tiếp tục kiên trì hay nhanh chóng rút lui tìm cho mình một “vùng trời” mới. Sửu hãy suy nghĩ cho thật kỹ bởi sự lựa chọn của hiện tại có thể ảnh hưởng đến tương lai sau này.

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của tuổi Dần

danhoi1

Theo tử vi, sự nghiệp của Mùi vào thứ Hai gặp nhiều trục trặc, xảy ra một số vấn đề ngoài ý muốn khiến con giáp vô cùng mệt mỏi. Những mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp và cấp trên cũng xảy ra. Một trong những nguyên nhân của những điều nói trên là do Dần bị tiểu nhân ghen ghét, thừa cơ phá hoại. Vì vậy, con giáp hãy kiềm chế cảm xúc của bản thân, tránh tham gia vào những thị phi không đáng có vì mọi thứ sẽ càng trở nên tệ hơn.

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của Tuổi Mão

Thứ Hai ngày 26/7/2021 là ngày đại cát với người tuổi Mão. Con giáp hóa nguy thành an, chuyển bài thằng thắng. Trong công việc, Mão dễ dàng ghi điểm với nhiều người nhờ kinh nghiệm và cách cư xử khéo léo. Con giáp thành công giành được nhiều hợp đồng, dự án lớn từ mở tương lai, nâng cao thu nhập. Chưa hết, vào cuối ngày, Mão có thể sẽ nhận được niềm vui tài lộc từ ơn trên ban xuống. Đây chính là món quà mà con giáp xứng đáng sở hữu vì đã chăm chỉ không ngừng.

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của tuổi Thìn

Vốn là mệnh sướng nên từ khi sinh ra người tuổi Thìn đã "ngậm thìa vàng", sống trong nhung lụa. Tuy nhiên, con giáp không vì thế mà chủ quan, lười biếng. Ngược lại,Thìn chí thú làm ăn, từng bước khẳng định giá trị bản thân mình. Mọi cố gắng của Thìn đang dần có dấu hiệu hồi đáp khi vào thứ Hai này, con giáp bất ngờ "thắng đậm", giành được nhiều món hợp đồng béo bở. Sự nghiệp khởi sắc kéo theo tài lộc lên hương. Con giáp kiếm tiền vô kể, cuộc sống khởi sắc, lên hương.

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của tuổi Tỵ

Vào thứ Hai sắp tới, người tuổi Tỵ gặp khá nhiều chuyện không may cả về tài lộc lẫn công việc. Con giáp này đã không còn được ưu ái quá nhiều trên phương diện tài lộc. Thời kỳ hoàng kim của Tỵ đã qua đi và bây giờ chính là lúc mà Tỵ cần phải tự đứng trên đôi chân của mình. Tình hình tài chính của Tỵ đang gặp nhiều khủng hoảng, con giáp nên thắt chặt thu chi, tránh vung tay quá trớn để rồi lâm vào túng thiếu, nợ nần.

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Chính Ấn xuất hiện cho biết nỗ lực, công sức của bản mệnh cuối cùng cũng được ghi nhận xứng đáng. Cấp trên đang cất nhắc và có thể sẽ cho con giáp này thử sức ở một vị trí cao hơn.

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của Tuổi Mùi

Sách tử vi chỉ rõ, người tuổi Mùi vào thứ Hai này bị hung tinh chiếu mạng, gặp nhiều điềm xui xẻo. Trong công việc, Mùi làm đâu hư đấy, công việc thua lỗ liên miên. Chuyện tình cảm gia đình cũng gặp nhiều mâu thuẫn. Bạn và nửa kia đang có những hiểu lầm chưa thể giải quyết. Nếu tình trạng “chiến tranh lạnh” này cứ kéo dài sẽ rất khó tiếp tục mối quan hệ. Bản mệnh cần kiên nhẫn và khéo léo hơn trong cách cư xử trong tương lai.

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của Tuổi Thân

Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Tam Hợp cục giúp những người này nhận ra được tấm chân tình của người ấy. Tình yêu mỗi ngày một lớn dần, đồng nghĩa với việc người trong cuộc cần phải vun vén từng phút từng giây.

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra tốt xấu đan xen. May mắn đem lại cho người tuổi Thân nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cũng như bản lĩnh của mình. Một số người còn được cấp trên tín nhiệm và giao cho những trọng trách mới.

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của Tuổi Dậu

Vào thứ Hai sắp tới, người tuổi Dậu sẽ đạt được thành công lớn ngoài mong đợi trong sự nghiệp. Con giáp xây dựng được lòng tin ở khách hàng, đối tác và cả đồng nghiệp, cấp trên. Những ý tưởng của Dậu đều được tán dương nhiệt tình, khi đưa vào thực hiện lại hoạt động vô cùng hiệu quả.Con giáp được thăng quan tiến chức, tài lộc đong đầy, cuộc sống sung túc thoải mái.

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Người tuổi Tuất có thể nhận được vô vàn sự giúp đỡ của mọi người xung quanh nhưng chớ nên vì vậy mà dựa dẫm quá mức. Bản mệnh nên cố gắng bồi dưỡng năng lực, kiến thức vì đó mới là thứ giúp mình phát triển về sau.

Vận trình tài lộc vững vàng. Tỷ Kiên che chở giúp bản mệnh an tâm hơn trên con đường tìm kiếm vận may tài chính.

Tử vi thứ Hai ngày 26/7/2021 của Tuổi Hợi

Dự đoán, người tuổi Hợi vào thứ Hai này có vận trình vô cùng sáng sủa. Những ngành nghề tay trái của Hợi trong giai đoạn này phát triển không ngừng, mang đến cho con giáp vô vàn tài lộc. Hợi có thể suy nghĩ đến việc mở rộng làm ăn để thu được nhiều lợi nhuận hơn nữa. Tuy nhiên, dù làm gì thì Hợi cũng nên cẩn trọng, đừng vì một phút lơ là mà đánh mất tất cả. Nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi, con giáp sẽ có cuộc sống viên mãn trong tương lai.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: tử vi thứ hai