Tử vi thứ Hai ngày 28/9/2020 của 12 con giáp: Sửu tình cảm viên mãn, Tị gặp may mắn

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Hai ngày 28/9/2020 của 12 con giáp có gì cần lưu ý.

Tử vi thứ Hai ngày 28/9/2020 của tuổi Tý

Xem tử vi thứ 2 ngày 28/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc của Tý thăng tiến, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chính Ấn nâng đỡ nên người tuổi Tý còn có cơ hội thăng quan tiến chức, hay nắm bắt cơ hội và tiềm năng của bản thân nhé!

Về tài chính, thu nhập của Tý tăng lên, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hậu hĩnh. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Tý cần chú ý hơn tới vấn đề tiêu hóa.

Tử vi thứ Hai ngày 28/9/2020 của Tuổi Sửu

suu-ti

Trong công việc, tinh thần đoàn kết với đồng nghiệp tăng lên, nhờ vậy mà Sửu có thể nhanh chóng giải quyết triệt để những khó khăn trước đó. 

Vận trình tình cảm viên mãn, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu. Sức khỏe tăng tiến, tuy nhiên nếu tập thể dục thì Sửu hãy chú ý việc khởi động trước khi tập.

Tử vi thứ Hai ngày 28/9/2020 của Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của Dần diễn ra khá trôi chảy vì bạn biết cách sắp xếp công việc hợp lý. Về tài chính, thu nhập của Dần ổn định, bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ bạn thích. Về tình cảm, Dần quan tâm và lắng nghe đối phương nhiều hơn. Về sức khỏe, Dần hãy chú ý hơn tới vấn đề huyết áp.

Tử vi thứ Hai ngày 28/9/2020 của Tuổi Mão

Vận trình công việc của Mão chỉ ở mức trung bình, bạn dễ bỏ qua tiểu tiết mà mắc phải một số sai lầm. Về tài chính, Mão nếu kiên trì với những kế hoạch đề ra trước đó thì chắc chắn bạn sẽ kiếm được tiền.

Về tình cảm, Mão nên buông bỏ quá khứ, nếu không đến bao giờ bạn mới tìm được hạnh phúc mới. Về sức khỏe, Mão nên ăn ít đồ ngọt.

Tử vi thứ Hai ngày 28/9/2020 của tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày 28/9/2020 thấy Tương Xung tác động, công việc của người tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại. Nếu cứ tiếp tục cư xử nóng nảy, bốc đồng, bạn sẽ khiến cấp trên và đồng nghiệp thấy ác cảm về mình, cho dù bạn có giỏi giang thế nào đi nữa. Nếu làm trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh thì hôm nay không phải là ngày thích hợp để lựa chọn đầu tư. Để tránh đưa ra những quyết định sai lầm, bạn hãy bình tĩnh, kiên nhẫn, lắng nghe lời khuyên của người khác và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Tử vi thứ Hai ngày 28/9/2020 của tuổi Tị

Hôm nay Tị có một ngày gặp nhiều may mắn. Bạn có thể nhận được những công việc hứa hẹn mang lại nguồn thu ổn định và triển vọng trong tương lai. Hãy tiếp tục cố gắng hướng tới đích đến đã đặt ra.

Về tình cảm, bạn luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình để đôi bên cùng thảo luận đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Tử vi thứ Hai ngày 28/9/2020 của tuổi Ngọ

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ luôn rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc. Khi được giao cho công việc gì, bản mệnh thường bắt tay vào làm ngay mà không hề chần chừ, do dự. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá mức nóng vội nhé. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, đặc biệt là những quyết định quan trọng, bạn cần phải suy tính một cách kỹ càng, không nên hăng hái lúc đầu rồi về sau lại thành ra chán nản, muốn bỏ dở, buông xuôi.

Tử vi thứ Hai ngày 28/9/2020 của tuổi Mùi

Bạn hăng hái trong công việc và sẵn sàng là người đi tiên phong, thế nhưng bạn sẽ rất dễ gặp phải trở ngại nếu như quá nóng vội, không chịu suy nghĩ kĩ càng. Hãy bình tĩnh và cân nhắc kĩ càng, nếu không bạn sẽ lại phải tốn thời gian để khắc phục hậu quả đấy.

Tử vi thứ Hai ngày 28/9/2020 của tuổi Thân

Dự báo tử vi ngày mới hôm nay của tuổi Thân trên phương diện sự nghiệp, do ảnh hưởng của Thiên Quan, bạn dễ phải chịu sự chèn ép của người có chức có quyền. Công việc căng thẳng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, nhưng đừng vì thế mà hành động quá mức cảm tính nhé.

Tử vi thứ Hai ngày 28/9/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu không cần để ý đến những ý kiến tiêu cực. Bạn chỉ cần tập trung vào bản thân, hoàn thiện chính mình.

Tử vi thứ Hai ngày 28/9/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có niềm vui lớn trong hôm nay, về công việc hoặc tài lộc.

Tử vi thứ Hai ngày 28/9/2020 của tuổi Hợi

Theo tử vi thứ Hai ngày 28/9/2020, tuổi Hợi gặp may mắn trong công việc, làm gì cũng thuận lợi trong hôm nay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.