Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2020 của 12 con giáp: Mão bị tiểu nhân quấy phá, Hợi may mắn vô cùng

( PHUNUTODAY ) - Dự báo tử vi thứ Tư ngày 23/9/2020 của 12 con giáp về tài lộc, công danh, tình cảm...

Tử vi tuổi Tý ngày 23/9/2020 hôm nay

Vận trình tài lộc của tuổi Tý khởi phát vô cùng, đặc biệt có lợi cho con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán gặp cơ hội tốt, tìm được đối tác làm ăn có lợi nên tiền bạc dư dôi, có thêm nguồn vốn để mở rộng đầu tư hoặc tham gia vào lĩnh vực mới. Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 23/9/2020 cho rằng bạn nên cân nhắc việc thăng quan tiến chức. Nếu cấp trên trao cơ hội thì đừng ngại thử sức nhé.

Tử vi tuổi Sửu ngày 23/9/2020 hôm nay

Người tuổi Sửu nhờ cục diện tam hợp nên vận trình thăng tiến không ngừng. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này ngày càng hanh thông rộng mở, có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn, tương lai phía trước vẫn còn rất nhiều may mắn đang chờ đón bản mệnh.

Thế nhưng con giáp này cần kiên định hơn trong những chuyện liên quan tới tiền bạc. Rất có thể vì sự bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác mà tuổi Sửu mắc sai lầm trong việc đầu tư, khiến tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được trong tích tắc đã không còn giữ được trong tay.

Bù lại phương diện tình cảm khá hài hòa cũng giúp bản mệnh vơi bớt nỗi buồn khi tiền bạc hao hụt. 

Tử vi tuổi Dần ngày 23/9/2020 hôm nay

Tử vi ngày 23/9/2020 của 12 con giáp cho biết vận trình tình duyên của tuổi Dần có điềm báo thị phi đe dọa. Con giáp này bị người ấy nghi ngờ, hiểu lầm vì những tin đồn vô căn cứ, tình cảm lung lay đẩy mối quan hệ của hai người đối mặt nguy cơ tan vỡ, nếu không đủ lòng tin thì khó mà vượt qua được. Ngũ hành sinh xuất nên người tuổi Dần còn gặp phải nhiều chuyện không vui khác nữa.

Tử vi tuổi Mão ngày 23/9/2020 hôm nay

vn_15ca47301b84993919d27930t09e099f1-1112

Bói tử vi nói rằng tuổi Mão có thể bị tiểu nhân gây cản trở trong công việc. Dù con giáp này có cố gắng, có năng lực nhưng lại không gặp may, vấp phải quá nhiều rào cán chắn đường. Hơn thế nữa việc này còn khiến bao công sức sắp đến ngày gặt hái quả ngọt của bản mệnh bỗng tan biến thành mây khói. Nhưng đừng vội thất vọng, nếu cuộc đời đẩy người tuổi Mão vào những hoàn cảnh xấu thì hãy để sự khôn ngoan biến mình thành người tài giỏi. 

Tử vi tuổi Mão ngày 23/9/2020 Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 23/9/2020 vận tài lộc của tuổi Thìn có dấu hiệu sa sút, cần chú ý hơn tới những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bởi sự cả tin, mù quáng có thể đẩy con giáp này đến bước đường cùng, đánh mất vận may chỉ vì sự thiếu sáng suốt, thậm chí còn mang họa vào thân nữa.

Tuy nhiên đường tình duyên trong ngày mới hôm nay có điềm báo tốt lành. Vận đào hoa của bản mệnh khởi sắc rực rỡ, nhân duyên nở rộ. Người độc thân nhận được sự yêu mến từ người khác phái, đây là cơ hội tốt để con giáp này thay đổi tình trạng quan hệ lâu ngày nếu biết nắm bắt thời cơ.

Tử vi tuổi Mão ngày 23/9/2020 Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/9/2020 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ vượng phát rõ ràng. Nhờ lòng trắc ẩn, sẵn sàng giúp đỡ người khác hết sức có thể nên bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và nhìn thấy rõ tố chất lãnh đạo, có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Tuy nhiên tuổi Tỵ cần lưu ý tới sức khỏe do ngũ hành Hỏa vượng, nhất là người có tiền sử bệnh tim.

Tử vi tuổi Mão ngày 23/9/2020 Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 23/9/2020 tuổi Ngọ được cát tinh che chở nên vận trình công danh sự nghiệp trở nên thuận lợi hơn nhiều. Nếu con giáp này có ý định thay đổi công việc hoặc mở rộng kinh doanh thì đón nhận nhiều may mắn, cơ hội trao tay, chỉ cần bản mệnh nắm bắt và phát huy tài năng của mình là được.

Người theo lĩnh vực kinh doanh thì có ưu điểm là khả năng thuyết phục người khác rất tốt. Tài năng đó khiến ai cũng phải nể phục. Mặc dù chặng đường phía trước còn nhiều gian nan, thử thách nhưng tin rằng với trí tuệ và ý chí đó, chắc chắn con giáp này sẽ vượt qua và đạt được thành công.

Tử vi tuổi Mão ngày 23/9/2020 Tuổi Mùi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 23/9/2020, tuổi Mùi nên có thái độ khiêm nhường hơn, dù tài giỏi như thế nào nhưng cũng đừng tỏ ra mình là người biết tuốt. Điều này vừa khiến đồng nghiệp thiếu thiện cảm mà còn khiến bản mệnh mắc phải sai lầm không đáng có.

Con giáp này tự tin, quyết đoán, làm việc độc lập không dựa vào ai là tốt nhưng trong môi trường tập thể thì vẫn cần phải có sự phối hợp, hợp tác với người khác. Tuổi Mùi nên đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu và tích cực phối hợp thì mới gia tăng được hiệu quả công việc và hãy biết học hỏi và lắng nghe ý kiến người khác.

Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2020 của tuổi Thân

Thân có nhiều cơ hội kiếm tiền, thuận lợi vượt qua nhiều khó khăn trong thời điểm này. Những dự định của bạn ấp ủ bao lâu nay cũng sớm thành hiện thực. Bên cạnh đó chuyện tình cảm của bạn cũng không gặp nhiều trở ngại vì cả hai đã bắt đầu thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2020 của tuổi DậuDậu chuẩn bị khá tốt cho những dự án của mình. Trong công việc, bạn được cấp trên giao cho kế hoạch lớn, yêu cầu phải hoàn thành đúng thời hạn. Với bản lĩnh hơn người, bạn giải quyết việc này trong nháy mắt. Thế nên vận trình của bạn vô cùng sáng sủa trong thời điểm này.

Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2020 của tuổi Tuất

Tuất nhận được quyết định chuyển bộ phận làm việc. Đây là cơ hội tốt giúp bạn nâng cao được khả năng của mình. Bên cạnh đó chuyện tình cảm của bạn cũng gặp được nhiều tin vui. Người độc thân thoát ế. Người có gia đình, người yêu có nhiều thời gian ở bên nhau nhiều hơn.

Tử vi thứ Tư ngày 23/9/2020 của tuổi Hợi

Hợi không còn phải lo lắng về vấn đề tài chính. Bạn làm một hưởng mười hốt hết may mắn của thiên hạ. Vì vậy vận trình của bạn vô cùng thuận lợi, không còn gặp nhiều chuyện rắc rối. Chuyện tình cảm cũng có nhiều bước phát triển vô cùng lớn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm