Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của 12 con giáp: Tý tiền tiêu không hết, Hợi cảnh giác "kẻ thứ 3"

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của 12 con giáp, con giáp nào may mắn nhất nhé?

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp thứ 2 này Tý được Thần tài ưu ái, tiền bạc đổ về tiêu không hết, dư dả. Trong công việc, bạn được cấp trên ưu ái giao cho trọng trách lớn. Đồng nghiệp cũng có cái nhìn ấn tượng hơn về bạn. Những hiểu lầm trước đây đã được hóa giải, không còn bất cứ khúc mắc nào.

Tuy nhiên tử vi thứ 2 ngày 21/9 nói rằng hôm nay vận trình tình cảm của Tý khá ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những điều nhỏ nhặt.

Về sức khỏe, Tý nên chú ý hơn về chế độ ăn uống để sức khỏe tốt hơn nhé.

tuoi-ty-va-tuoi-hoi-co-hop-nhau-khong-212901

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của tuổi Sửu

Sửu nên nói chuyện đúng chừng mực, đừng đùa giỡn quá mức. Mặc dù bạn không có ý xấu nhưng sẽ khiến nhiều người vô cùng khó chịu. Thế nên hãy kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình, đừng thẳng thắn mà rước thêm nhiều buồn phiền về cho mình khiến vận trình xuống dốc.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của tuổi Dần

Dần không còn đánh mất nhiều cơ hội tốt thăng tiến của mình. Nhờ sự thông minh, sáng suốt, bạn nắm bắt được vấn đề khá nhanh. Tài chính của bạn trong thời điểm này vượng sắc hơn mong đợi. Chuyện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc, người độc thân có thể thoát ế trong nháy mắt.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của tuổi Mão

Mão nên mở lòng giao du với nhiều bạn mới hơn để cuộc sống thêm phần thú vị. Bạn đừng ngồi ở nhà, hoặc giam mình trong bốn bức tường chật hẹp. Hãy đi ra ngoài, hẹn hò cùng bạn bè để vui vẻ, hạnh phúc hơn. Điều này sẽ giúp bạn có tinh thần vô cùng phấn chấn.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 tuổi Thìn

Vận trình công việc của Thìn tăng tiến, môi trường làm việc có nhiều sự thay đổi, bạn có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Về tài chính, Thìn có quý nhân giúp đỡ nên giảm bớt được những trở ngại trong việc kiếm tiền. Về tình cảm, Thìn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo khiến đối phương bị tổn thương. Về sức khỏe, Thìn nên chú ý tới việc dùng dao kẻo bị đứt tay.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 2 ngày 21/9/2020 của 12 con giáp cho thấy, Tỵ có cơ hội đi công tác nhiều, được học hỏi nhiều hơn. Về tài chính, Tỵ nên kiểm soát việc chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí. Chuyện tình cảm có nhiều biến động, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Tỵ dễ bị cảm cúm, cảm lạnh.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của Tuổi Ngọ

Vận trình công việc thăng hoa, Ngọ có mục tiêu và có nhiều động lực để làm việc. Về tài chính, Ngọ biết trân quý những đồng tiền mình làm ra, biết cách tích lũy tiền bạc. Về tình cảm, Ngọ nên mở rộng lòng mình, cho đối phương cơ hội để tìm hiểu bạn. Về sức khỏe, nếu biết cách chăm sóc sức khỏe thì bệnh tật sẽ giảm đi.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi chỉ ở mức trung bình, đồng nghiệp can thiệp quá nhiều vào việc làm của bạn khiến hiệu suất công việc giảm sút đáng kể. Tình hình tài chính khởi sắc, Mùi có thể thu được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái. Về tình cảm, Mùi nên đề phòng kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của bạn. Về sức khỏe, Mùi nên cẩn thận bị sâu răng và kiểm soát cảm xúc của bạn.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 21/9/2020, tuổi Thân nên thận trọng với túi tiền của mình vì có điềm báo hao tài mất của. Nếu bản mệnh đang làm trong lĩnh vực tài chính, kế toán thì phải kiểm tra sổ sách kỹ càng, chi tiết kẻo bị thất thoát ở chỗ nào mà không biết, đến lúc phát hiện ra thì đã không thể thay đổi và cái giá phải trả khá đắt.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của tuổi Dậu

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/9/2020, tuổi Dậu làm gì cũng không thuận lợi vì cục diện Mão Dậu tương hại. Con giáp này khó chịu, bất lực vì dù đã rất cố gắng và chăm chỉ làm việc nhưng thành quả nhận lại chẳng xứng đáng nên sinh ra chán nản và thất vọng, chỉ muốn buông xuôi tất cả mà thôi.

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 21/9/2020, tuổi Tuất tinh thần khá vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực, bản mệnh trải qua một ngày thoải mái, không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Mặc dù không có quý nhân giúp sức nhưng cũng không có hung hiểm gì nên hãy cứ làm việc bình thường, ổn định là được.

Tuy nhiên điều đáng lo nhất đó chính là sức khỏe của con giáp này bị ngũ hành tương xung ảnh hưởng, có thể bị mắc bệnh theo mùa như sốt, cảm cúm…

Tử vi thứ Hai ngày 21/9/2020 của Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Hai ngày 21/9/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi vượng phát rõ ràng. Mọi việc tiến triển vô cùng suôn sẻ, nếu tranh đua về địa vị trong công việc thì có thể giành lợi thế về mình. Hơn thế nữa con giáp này có tài năng lại gặp may mắn nên cơ hội cao hơn hẳn người khác.

Vận trình tình cảm gặp phải sóng gió khi có người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ của hai người.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!