Tử vi thứ Sáu ngày 2/4/2021 của 12 con giáp: Tỵ dễ xảy ra cãi vã, Tý công việc "làm đâu thắng đó"

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Sáu ngày 2/4/2021 của 12 con giáp có gì cần lưu ý.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/4/2021 của Tý

Trong ngày hôm nay, những người tuổi Tí có một chút thay đổi trong suy nghĩ của mình. Con giáp này dù thông minh, lanh lợi nhưng có phần hơi chủ quan. Do đó, trong một số trường hợp, sự chủ quan đã khiến Tí thất bại. Tử vi đã luận được quẻ hôm nay của Tí, thấy rõ con giáp này thay đổi các suy nghĩ và hành động của mình. Tí thôi chủ quan, bớt bị động, nhờ đó mà công việc thuận lợi, suôn sẻ hơn rất nhiều.

muc-do-hop-nhau-cua-tuoi-ty-va-tuoi-ty

Tử vi thứ Sáu ngày 2/4/2021 của Sửu

Sửu không những chăm chỉ, cần cù làm việc mà còn rất lạc quan trong mọi tình huống. Điều đó giúp cuộc sống của con giáp này không có gì phải lo lắng, muộn phiền. Mọi thứ đối với Sửu đều là nhân duyên, kể cả tiền bạc, sự giàu có. Con giáp này luôn tin rằng, chỉ cần mình cố gắng thì sớm muộn gì cũng gặt hái được thành công. Tử vi cho biết, trong hôm nay Sửu sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực bản thân hơn, đừng ngại ánh mắt của người xung quanh mà từ chối nắm bắt.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/4/2021 của Dần

Theo tử vi học, những người tuổi Dần thường có khí chất khảng khái, mạnh mẽ, làm gì cũng cương quyết, ai cũng phải nể phục. Thực tế đúng là như vậy, con giáp này ngoài cứng trong mềm, cương nhu đúng lúc nên làm gì cũng dễ dàng, thành công. Trong hôm nay, Dần nên lưu ý có kẻ nói xấu sau lưng do ghen ăn tức ở, việc nên làm là hãy ngó lơ, tránh xung đột để mất thời gian, mối quan hệ.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/4/2021 của Mão

Tử vi hàng ngày cho biết, trong ngày hôm nay, những người cầm tinh con mèo sẽ liên tục có vận may về tài lộc. Mão là con giáp rất biết cách tận dụng mọi cơ hội để kiếm tiền, và chắc chắn những cơ hội mà nhà trời ưu ái ban cho trong ngày hôm nay sẽ không khiến con giáp này phải thất vọng. Điều quan trọng là Mão cần phải sắp xếp thời gian cho khoa học để công việc hiệu quả hơn.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/4/2021 của Thìn

Trời sinh những người tuổi Thìn vốn là số hưởng, thường xuyên có vận may và cuộc sống an lạc hơn nhiều người. Tuy nhiên, thời gian vừa qua Thìn gặp không ít khó khăn trong cuộc sống, tất cả đều là thử thách để con giáp phải vượt qua, và cũng là cơ hội để Thìn nhận ra giá trị của sự cố gắng. Tình duyên của Thìn trong hôm nay và những ngày sau cũng sẽ khởi sắc, liên tục có người thầm thương trộm nhớ đến tỏ tình với con giáp này.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/4/2021 của Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 6 ngày 2/4/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận trình công việc khởi sắc, Tỵ có thể nắm bắt được nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, hứa hẹn một tương lai tươi sáng phía trước. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bạn tiêu xài hoang phí nên dễ bị áp lực kinh tế. Về tình cảm, lời tỏ tình của Tỵ dễ bị đối phương từ chối, người đang yêu dễ xảy ra cãi vã với người ấy.

Vận trình công việc của Ngọ chỉ ở mức trung bình, bạn dễ mắc phải sai lầm, dễ bị cấp trên khiển trách. Về tài chính, Ngọ có nhiều cơ hội phát tài, quan trọng là bạn có biết cách nắm bắt hay không mà thôi. Về tình cảm, Ngọ không có tinh thần trách nhiệm trong mối quan hệ hiện tại nên cả hai dễ tan ra, đường ai nấy đi. Về sức khỏe, Ngọ không nên ăn đồ ngọt vào buổi tối kẻo bị tăng cân.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/4/2021 của Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, công việc của Mùi diễn ra khá suôn sẻ, bạn làm việc chăm chỉ và được đền đáp xứng đáng. Tình hình tài chính khởi sắc, Mùi có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ việc đầu tư trước đó. Về tình cảm, Mùi hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân, không cần biết người khác nói gì. Về sức khỏe, Mùi bị căng thẳng, rụng tóc nhiều và bạn không nên coi nhẹ vấn đề này.

Tử vi thứ Sáu ngày 2/4/2021 của Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống của mình do chịu nhiều ảnh hưởng từ cục diện mặt trăng và mặt trời nằm vuông góc với nhau. Có thể bạn sẽ bất đồng ý kiến với đồng nghiệp dẫn đến nhiều vấn đề khác phát sinh trong công việc, khó có thể có được sự hợp tác suôn sẻ và thuận lợi như mong chờ.

Có lẽ trong chuyện tình cảm, người ấy đang có phần thất vọng khi mà bạn chẳng thể nào tâm lý được như đối phương mong chờ. Thực ra bạn đã rất cố gắng rồi, nhưng bạn vẫn muốn để cho người ấy thấy rằng không phải lúc nào đời cũng như phim.

Tử vi thứ sáu ngày 2/4/2021 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể sẽ phải đối mặt với khó khăn trong ngày hôm nay, song khó khăn cũng là thời cơ để bạn khẳng định bản thân. Đừng tiếp tục gò bó mình trong bất cứ giới hạn nào nữa. Bạn đừng nên chần chừ khi đứng trước các cơ hội thể hiện bản thân. Tự tin chính là một trong những chiếc chìa khóa mở cánh cửa thành công cho bạn.

Bạn rất nhạy cảm trước những lời nói và hành động của người ấy. Tuy nhiên, việc suy diễn quá nhiều sẽ chỉ đem lại nhiều tổn thương mà thôi, có gì hai người hãy thẳn thắn trò chuyện với nhau.

Tử vi thứ sáu ngày 2/4/2021 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất giữ những suy nghĩ rất lạc quan. Bạn cho rằng rồi mọi khó khăn sẽ qua đi, chẳng điều gì có thể ngăn bước chân của mình mãi, điều cần làm bây giờ là tích cực rèn luyện bản thân.

Hôm nay, bạn hoàn toàn vẫn có thể khẳng định được khả năng của mình trong công việc, dù cho bạn có đang làm ở nhà đi chăng nữa. Bạn biết rằng mọi nỗ lực của mình rồi sẽ được đền đáp xứng đáng, chẳng có sự cố gắng nào là uổng phí cả.

Tử vi thứ sáu ngày 2/4/2021 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có được những điều mình mong muốn vì điềm báo tử vi cho thấy tình yêu đang tràn ngập trái tim của chòm sao này. Trong công việc, mặc dù gặp phải nhiều điều khó khăn phía trước nhưng Song Ngư biết sức mình ở đâu, có đủ sự khôn khéo và lanh lợi để tiến thoái đúng lúc, giành phần thắng về cho mình.

Hôm nay, tuổi Hợi biết mình đang làm gì, biết rằng người ấy sẽ cảm thấy vui khi nhận được thứ gì, mọi thứ đều hoàn hảo đúng như ý của bạn. Sự tinh ý của bạn dành cho đối phương khiến cho cả hai bạn đều rất gắn bó và tình cảm ngày càng bền chặt hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm