Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ 23/3 đến 29/3/2020): Cự Giải khởi sắc tình duyên

( PHUNUTODAY ) - Theo dõi tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo giúp bạn chủ động hơn trong công việc và cuộc sống. Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây:

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương trong tuần để tâm lý chi phối tới mọi suy nghĩ và hành động của bạn. Bạn cần phải cân bằng lại cảm xúc nếu muốn hoàn thành tốt mọi chuyện, tránh vội vàng đưa ra những quyết định quan trọng, sẽ rất dễ phạm phải sai lầm đấy.

Empty

Về phương diện tình cảm, nếu vẫn còn độc thân bạn vẫn đang không ngừng nghỉ theo đuổi con đường tìm kiếm một nửa của mình. Cố gắng lên nhé ông trời sẽ không phụ lòng tốt của bạn đâu. Còn với người đã có đôi, tình cảm của hai bạn đang rất ổn định nên không có gì phải lo lắng cả. Cứ chuyên tâm vào làm việc và phát triển sự nghiệp cá nhân, bạn luôn có hậu phương vững chắc ở bên.

Chòm sao này cần nhớ rằng cuộc sống đôi khi không được bình yên như bạn mong muốn đâu, tuy nhiên giải pháp tốt nhất khi gặp rắc rối không phải là than thở, không phải là nổi nóng, những điều này chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu. Quan trọng nhất là phải giữ được bình tình, đôi bên cùng thương lượng, dĩ hòa vi quý, mọi chuyện sớm được giải quyết thôi.

Công việc không phải lúc nào cũng bình lặng, phải có lúc này lúc khác, kể cả kết quả chưa được như mong muốn của Bạch Dương cũng phải tiếp tục cố gắng, rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Ngoài ra, đừng cả thèm chóng chán hay lười biếng trốn việc, nếu cứ mãi thế này thì sớm muộn gì bạn cũng bị cấp trên phê bình, đáng giá thấp thôi.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Bạn cởi mở trong ngoại giao và giúp đỡ đồng nghiệp. Vì những phẩm chất này bạn dễ dàng thành công và được khen thưởng trong công việc. Tử vi tuần cung Kim Ngưu dự báo, công việc đang diễn ra theo cách mà bạn mong muốn.

Cuộc sống tình yêu đầy những cảm xúc tuyệt vời. Đối tác của bạn hoàn toàn tin tưởng và chân thành với bạn. Nhưng có thể người yêu sẽ hơi ghen tị vì họ sợ mất bạn. Tình huống này mang lại sự hứng thú cho bạn.

Công việc tiến triển khá suôn sẻ và dễ dàng giúp cho bản giữ được thu nhập ở mức ổn định. Nhưng không có nhiều khoản thu từ bên ngoài nên tiền bạc cũng không tăng lên nhiều.

Đây là thời điểm thích hợp để tham gia một môn thể thao mới. Nó cũng sẽ giúp bạn làm quen với những người mới.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Trong mối quan hệ bạn cảm thấy căng thẳng và tức giận. Tránh các vấn đề đang diễn ra bằng cách sẵn sàng thỏa hiệp. Nếu không, có thể dẫn đến sự chia tay. Nếu là người độc thân, đã đến lúc bạn cần suy nghĩ lại về cách bạn tán tỉnh đối phương, nó không được đối tác đánh giá cao.

Empty

Song Tử có một tuần làm việc nhẹ nhàng, không nhiều áp lực. Bản thân biết cách sắp xếp ổn thỏa, xác định rõ đâu là việc nên làm, đâu là việc không nên làm để đề phòng sự lãng phí thời gian vô ích.

Tuần này, tài chính của Song Tử vẫn rất ổn định, bạn thoải mái hơn bao giờ hết. Nếu đang cân nhắc suy nghĩ những kế hoạch đầu tư hay tham gia nghiên cứu thứ gì đó mới mẻ thì hãy chủ động thủ thách xem sao. Đây cũng là cơ hội để bạn khám phá khả năng sâu bên trong mình.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Cự Giải có thể sẽ gặp một chút xích mích với đồng nghiệp vào đầu tuần. Đừng để điều này ảnh hưởng đến tinh thần cũng như chất lượng làm việc của bạn. Trong tuần, cũng nên cảnh giác với khả năng những người xung quanh hiểu sai ý của bạn. Vậy nên cần phải chuẩn bị mọi thứ thật kĩ càng và cẩn thận trước khi đem ra thảo luận với mọi người.

Trên phương diện tình cảm, những người độc thân không mù quáng theo đuổi mục tiêu mà dành thời gian từ từ tìm hiểu đối tượng trước, dự báo người ta sẽ ngày càng bộc lộ nhiều điểm khiến bạn không mấy hài lòng. Các cặp đôi có thể sẽ xảy ra vài tranh chấp vì sự ương bướng của cả hai. Do đó, hãy kiềm chế cảm xúc của mình tránh để rạn nứt mối quan hệ nhé.

Sức khỏe của Cự Giải bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại, cũng bởi bạn ngủ không đủ giấc nên tinh thần có phần mệt mỏi. Bắt đầu từ hôm nay trước khi ngủ chòm sao này không nên sử dụng điện thoại di động và ngủ trước 11h đêm nhé. Chỉ cần thực hiện được điều này, tinh thần bạn cũng đã có những thay đổi đáng kể rồi.

Để thu được lợi nhuận cũng như ví tiền dư dả vào cuối tháng thì bạn cần phải cân đối lại việc thu chi ngay nhé, lên kế hoạch danh mục thu chi rõ ràng. Với mỗi dự án đầu tư nên cân nhắc thật kỹ càng, cần thiết thì có thể tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm hơn, đặt tiền vào đúng chỗ thì mới có thể sinh lời.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Công việc của Sư Tử tuần này chỉ dừng ở mức tạm ổn, công việc khá nhiều khiến bạn luôn trong tình trạng tất bật. Vốn là người đam mê công việc nhưng vì có quá nhiều hạng mục cần phải tiến hành nên sẽ có lúc cảm thấy đuối sức, khó chịu và mệt mỏi.

Empty

Phương diện tài chính giữ ở mức ổn định, thu nhập có dấu hiệu gia tăng nhưng các chi phí bất ngờ xuất hiện nên bạn phải dùng tới cả tiền dự phòng để xử lý. Tốt nhất nên có sự chuẩn bị từ sớm để không lâm vào hoàn cảnh bị động khiến tiền bạc thiệt hại nhiều hơn.

Về tình cảm, những ngày đầu tuần, Mặt Trăng Nhân Mã đem lại cho bạn nhiều niềm vui và những cuộc phiêu lưu tình ái. Sư Tử độc thân khá thoải mái trong việc tham gia các hoạt động giải trí trong tuần này, tuy chưa tìm thấy đối tượng phù hợp nhưng điều này mang lại cho bạn không ít niềm vui.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Sẽ là một tuần nhiều niềm vui và vận may rực rỡ cho Xử Nữ. Chuyện tình cảm khởi sắc không ngờ, có lẽ chính Xử Nữ cũng bất ngờ trước những diễn biến mới của câu chuyện. Tình duyên khởi sắc ngày từ đầu tuần, đến thứ Ba và thứ Tư, Mặt Trăng soi sáng đường tình duyên sẽ đem đến cho bạn những giây phút lãng mạn bên người ấy.

Công việc khá ổn định, chòm sao này vẫn luôn là một nhân viên xuất sắc. Có cơ hội tốt đến vào đầu tuần, đối tác của Xử Nữ dường như có ý với bạn. Tuy nhiên, chòm sao này công tư phân minh, bạn nhanh chóng khéo léo từ chối lời mời của đối phương.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 23/3 đến 29/3/2020


Tử vi 12 chòm sao cho thấy tuần này mọi việc với Thiên Bình sẽ khá trôi chảy vào đầu tuần và bạn sẽ có thời gian để khám phá một số kiến thức mới trong lĩnh vực của mình. Kỹ năng giao tiếp cũng là điều bạn cần chú ý, nó có thể mang lại cho bạn sự tôn trọng từ mọi người. Vào giữa tuần, khi mà ngân sách hoặc các nguồn lực gần như sắp cạn kiệt thì may thay, một nguồn bổ sung mới có thể sẽ đến vừa kịp lúc.

Empty

Dự báo Thiên Bình sẽ đón nhận thêm một nhiệm vụ mới, đối với bạn việc này thực sự không dễ dàng nhưng nó lại có tính quyết định tới sự nghiệp trong tương lai của bạn nên có thể nói áp lực là không hề nhỏ. Bạn cũng cần phải chú ý tới quá trình làm việc cùng đồng nghiệp hoặc đối tác đề, tránh xảy ra những mâu thuẫn ảnh hưởng tới mối quan hệ đôi bên.

Những người còn độc thân đang đặt ra yêu cầu quá cao cho đối phương nên chuyện tình cảm không còn hi vọng có thể tiến thêm bước nào nữa, mặc dù bạn được bạn bè giới thiệu rất nhiều nhưng chẳng có ai vừa mắt bạn cả. Những Thiên Bình đã có đôi rồi thì tình cảm của các bạn vẫn ổn đình, tuy rằng có chút hiểu lầm nhưng không đáng kể.

Hãy dành thời gian cuối tuần để thả lỏng đầu óc một chút, tránh căng thẳng quá mức mà khiến cho sức khỏe dần cạn kiệt, việc gì rồi cũng sẽ có phương án giải quyết hợp lý thôi. Bạn có thể tham gia vào một lớp tập thể dục nào đó, cũng là cách để xua tan áp lực trong công việc. Nếu có ý định giảm cân thì nên chú ý tới thói quen ăn uống hàng ngày.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 23/3 đến 29/3/2020 cho biết Bọ Cạp có thể bị cuốn vào một cuộc tranh luận vào đầu tuần, thay vì dành nhiều thời gian cho những việc như vậy thì hãy tập trung vào công việc của mình nhiều hơn. Giữa tuần là thời gian để giải quyết những mâu thuẫn chốn công sở có thể bắt nguồn từ đồng nghiệp hoặc cấp trên của bạn.

Bạn là người có óc sáng tạo thế nhưng trong thời gian gần đây bạn chưa thực sự nỗ lực hoặc bị phân tâm vào một điều gì đó nên không có ý tưởng nào mang tính đột phá. Bạn cần suy nghĩ nhiều hơn nữa, chỉ cần bạn nỗ lực thì tài chính cũng theo đó mà gia tăng thôi. Bạn cũng không cần phải để ý tới ánh mắt của những người xung quanh đâu, chỉ cần là bản thân mình muốn và tin tưởng vào chính mình là được.

Empty

Bọ Cạp không nên tự ép bản thân phải nhận lời một ai đó, lúc này đưa ra quyết định thường là sai lầm, tương lai có thể khiến đôi bên cùng đau khổ, tốt nhất là bạn nên chờ đợi, chờ người thực sự phù hợp với mình. Những cặp đôi sẽ xuất hiện một vài mâu thuẫn nho nhỏ, các bạn có thể dành thời gian nói chuyện với nhau một cách thẳng thắn để giải quyết vấn đề.

Tiền bạc cũng là vấn đề khiến chòm sao này phải đau đầu, các khoản chi bạn đều phải cân đo đong đếm. Có thể bạn không mấy quan tâm nhưng đừng bao giờ coi thường việc ăn uống, nhất là phải xây dựng chế độ dinh dưỡng sao cho hợp lý. Nếu muốn ăn kiêng thì cũng không sao cả vì cơ thể bạn sẽ không có dấu hiệu gì đáng lo ngại.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Xem tử vi phương Tây dự báo Nhân Mã sẽ nhận được lợi ích bất ngờ vào đầu tuần. Mặc dù may mắn đến với bạn một cách ngẫu nhiên nhưng bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó. Giữa tuần, sự lạc quan của bạn có thể bị thử thách đôi chút bằng những thực tế khó chịu. Có lẽ đã đến lúc thắt chặt chi tiêu và thực hiện một số biện pháp để quản lý rủi ro rồi đấy.

Những bạn độc thân dễ gặp các đối tượng yêu thích trong tuần này, nên từ từ tiếp để tìm hiểu người ấy chứ đừng vội vàng kẻo người ta sợ mà chạy mất đấy nhé. Nếu đã có nửa kia, hai bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch ngắn ngày có thể là vào cuối tuần để hâm nóng tình cảm.

Công việc của Nhân Mã trong tuần này tiến triển khá tốt, Nhân Mã cảm thấy tinh thần tràn đầy hứng khởi và ngày càng yêu thích công việc hiện tại hơn, hãy duy trì trạng thái này nhé. Nếu có bất kỳ một ý tưởng mới nào thì việc bạn cần làm là nhanh chóng bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch và thực hiện ngay.

Mặc dù sẽ có khá nhiều việc phải dùng đến tiền nhưng bạn đã có sự chuẩn bị kỹ càng nên chẳng việc gì phải lo lắng cả. Tiêu được thì phải kiếm được, điều này giúp bạn có thêm động lực để theo đuổi mục đích làm giàu của mình.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Sẽ có một tuần làm việc với nhiều ý tưởng sáng tạo, những hướng đi mới mà không phải ai cũng có thể làm được. Ma Kết đón nhận mọi công việc với sự vui vẻ và nhiệt tình. Những vấn đề trong công việc cũng được bạn giải quyết một cách nhanh gọn.

Empty

Tử vi tuần này tương đối thuận lợi và dư giả. Sự xuất hiện của Mặt Trời và sự rời đi của Sao Thổ khiến cung Ma Kết có nhiều nguồn thu hơn. Đặc biệt việc bạn hoàn thành công việc tốt cũng sẽ giúp cho cung Ma Kết có thêm nhiều phần thưởng.

Tuần này là một tuần bận rộn của cả cung Ma Kết nam lẫn cung Ma Kết nữ. Các bạn dành phần lớn thời gian cho công việc cho nên không có thời gian yêu đương hay ở bên người yêu của mình.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Sao Thủy xuất hiện, bạn có những suy nghĩ tích cực đến cuộc sống cũng như công việc hiện tại. Bạn có nhiều ý tưởng và giao tiếp trong công việc. Nhưng thời điểm cuối tuần, Mặt Trăng tiến vào cung Bảo Bình, bạn có chút nổi loạn và tự phát hơn bình thường. Có thể vì vậy mà bạn sẽ lơ là công việc của mình vào thời điểm này.

Tình hình tài chính không quá tốt. Đơn giản vì bạn đang có nhiều sự thay đổi, chưa cố định được. Bạn chi tiêu nhiều cho các mối quan hệ yêu đương, gặp gỡ bạn bè. Cho nên cần học cách tiêu tiền, quản lý tài sản của mình nhiều hơn nữa.

Tuần này thích hợp yêu đương và có những mối quan hệ mới. Đặc biệt vào đầu tuần, bạn sẽ có những mối quan hệ gặp gỡ để tăng cường thêm các mối quan hệ xã giao.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 23/3 đến 29/3/2020

Song Ngư mơ màng và không kiểm soát được ngôn từ khiến người khác hiểu lầm.

Trong công việc bạn có nhiều sáng kiến và những ý tưởng mới lạ. Bạn chia sẻ với mọi người và điều đó khiến bạn hạnh phúc, có tinh thần làm việc và cống hiến hơn nữa. Kinh nghiệm làm việc sẽ là thứ cần nhiều trong tuần này. Và đương nhiên bạn cũng sẽ có nhiều những điều mới mà mình học được.

Về tài chính nên chú ý đến cách chi tiêu của bạn trong tuần này. Có vẻ như Song Ngư đang sử dụng quá nhiều cảm tính vào chuyện chi tiêu.

Năng lượng tuyệt vời của Mặt Trời cùng sự nhiệt tình của Sao Hoa, sự thu hút của Sao Kim khiến cho Song Ngư có được sức hấp dẫn mà không ai có thể chối từ. Đối với những Song Ngư độc thân thì đây là thời điểm để bạn có được nhân duyên tốt đẹp và cơ hội thoát ế.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tu-vi-tuan-moi-cua-12-cung-hoang-dao-tu-23-3-den-29-3-2020-cu-giai-khoi-sac-tinh-duyen-search/

/Khoevadep

Mộc