Tuần cuối cùng tháng 4: 3 con giáp bị hung tinh đeo bám, cẩn thận kẻo tiền mất tật mang

( PHUNUTODAY ) - Trong tuần cuối cùng của tháng 4 dương lịch, những con giáp dưới đây cần hết sức cảnh giác bởi vận sui đeo bám.

Tuổi Tý

Đứng đầu trong danh sách này, xin chia buồn với người tuổi Tý. Trong tuần cuối cùng của tháng 4 này, đường công danh sự nghiệp của Tý gặp nhiều vấn đề khó khăn, lộ trình thăng quan tiến chức vì thế mà gián đoạn, trở nên mù mịt.

Những người làm trong môi trường công sở càng đặc biệt chú ý vì có người ganh ghét, dễ bày kế hãm hại, nói xấu sau lưng.

Chưa kể, hung tinh đeo bám con giáp này khiến họ dễ bị mất tiền oan hoặc bị lừa tiền, vướng phải tranh chấp về tiền bạc.

Thời gian này, tốt nhất không nên cho ai vay mượn kẻo mất của mất bạn như chơi.

Tuổi Dậu

Người tuổi Gà cũng là một trong những con giáp nên cẩn thận trong những ngày cuối tháng 4.

10

Nguyên nhân một phần do chính bản thân họ, tuổi Dậu tự tin vào năng lực của bản thân nên luôn cho mình là đúng và bỏ qua ý kiến của mọi người xung quanh. Điều này rất nguy hiểm vì nó là nguyên nhân dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng trong công việc và cuộc sống của người tuổi Dậu Từ đó dẫn đến những khó khăn về tài chính cho bản mệnh vì công việc kinh doanh gặp khó khăn nhưng lại không có ai giúp đỡ.

Tuổi Ngọ

Những người cầm tinh con Ngựa cũng nên chuẩn bị tinh thần cho những ngày không mấy vui vẻ.

Người tuổi Ngọ sẽ bị tiểu nhân tìm đến nên vận trình gặp nhiều khó khăn, công việc không thuận lợi. Không những vậy, những sai sót trong công việc sẽ khiến khiến người tuổi Ngọ trở nên hoang mang và mất niềm tin vào chính mình.

Lời khuyên là bạn nên nhanh chóng lấy lại tinh thần, trước khi lại tiếp tục lộ ra sơ hở cho kẻ khác lợi dụng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo