Tuần mới: 2 con giáp tiền bạc dư dả, 1 con giáp gặp đầy khó khăn và biến động

11:20, Chủ nhật 09/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Những con giáp phát tài sẽ nắm bắt được lợi thế hơn người. Trong khi đó, con giáp xui xẻo sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.

Tuổi Tý

Tý đón chào một tuần mới với nhiều khởi sắc, nhất là trên phương diện tài lộc. Dù làm ở lĩnh vực gì con giáp này cũng thu về một khoản hậu hĩnh giúp túi tiền được rủng rỉnh, chẳng phải lo chuyện chi tiêu.

Người làm công ăn lương công việc hanh thông. Tý gặt hái được thành công, được cấp trên khen ngợi. Thậm chí có thể được thưởng nóng.

Tý dường như đang cố gắng thoát khỏi vùng an toàn của chính mình, thử sức ở nhiều vai trò mới. Tin vui là con giáp này làm rất tốt.

Người làm kinh doanh có tài vận khởi sắc rõ nhất vào thời điểm cuối tuần khi có nhiều tài tình tề tựu. Con giáp này có nhiều nguồn thu đến từ công việc chính lẫn các mối bên ngoài.

Chỉ cần tận dụng tốt cơ hội thì tuổi Tý có thể tăng ngân sách của mình lên nhiều hơn nữa, đảm bảo awnn Tết Nguyên đán ấm no đủ đầy.

Tuổi Thìn

Tuần mới này Thìn có nhiều tin vui ở nhiều phương diện. Đáng chú ý nhất chính là sự nghiệp và tài lộc. Ngay từ đầu tuần Thìn đã có cơ hội bung tỏa năng lượng và sức sáng tạo hết mình cho công việc. Con giáp này có thể thiết lập một bước đi dài trong sự nghiệp cá nhân của mình.

Sau những nỗ lực của mình, Thìn còn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và sự tôn trọng của đồng nghiệp. Khi công việc tiến triển thuận lợi, thu nhập của Thìn cũng tăng tiến. Con giáp này chẳng phải lo đến chuyện bỏ tiền ra mua những món đồ giá trị.

Với người theo nghiệp kinh doanh, tài vận vô cùng hanh thông. Người tuổi Thìn nhạy bén với thời cuộc nên có khả năng đón đầu các cơ hội, vượt lên trên đối thủ cạnh tranh.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ có một tuần đầy khó khăn và biến động. Con giáp này cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình để công việc diễn ra ổn thỏa và hoàn thành đúng thời hạn. Nhưng nếu cứ để đầu óc trôi lơ lửng thì con giáp này dễ gây ra những sai sót không đáng có.

Khi phải đối diện với khó khăn, Dầu không cần quá lo lắng về những vất vả mà mình đang phải chịu. Cấp trên thấy được sự nhiệt huyết và trách nhiệm của con giáp này. Hãy cứ cống hiến thật tốt rồi Dần sẽ nhận về thành quả xứng đáng.

Trong tuần này, tài vận của Dần không mấy khả quan. Tiền bạc thu về chưa được bao lâu thì đã gặp phải rắc rối khiến tiền của trong túi cứ không cánh mà bay.

So với thời gian trước đó thì tình cảm cũng không khởi sắc. Nếu còn độc thân, Dần sẽ khó tìm được một người phù hợp.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy
Từ khóa: con giáp Tử vi