Từ 2022-2024: 3 con giáp gặp hạn Tam Tai, 3 năm liên tiếp cuộc sống trắc trở, tiền bạc lao đao

11:03, Thứ sáu 07/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi, với mỗi tuổi, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp vận hạn. Năm Nhâm Dần 2022 sẽ là thời điểm bắt đầu vận hạn của 3 con giáp dưới đây.

Theo quan niệm của người xưa, hạn Tam Tai là vận hạn kéo dài trong 3 năm, ám chỉ những điều không may mắn xảy ra liên tiếp với mỗi tuổi (tính theo tuổi âm). Theo đó, với mỗi người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp cuộc sống không suôn sẻ, thuận lợi như ý.

Dân gian quan niệm, trong nằm đầu của hạn Tam Tai, không nên làm những việc lớn lao, trọng đại. Sang năm thứ 2, nếu việc đang làm gặp trắc trở thì nên dừng lại, tránh rủi ro không đáng có. Vào năm thứ 3, nếu đang làm dở việc gì thì không được bỏ cuộc giữa chừng vì như vậy sẽ khó đạt được thành quả như mong đợi.

Theo bảng tính vận hạn, năm Nhâm Dần 2022, các tuổi Thân - Tý - Thìn chính thức bước vào năm đầu tiên của hạn Tam Tai. Bên cạnh đó, các tuổi Tỵ - Dậu - Sửu kết thúc năm cuối cùng của hạn Tam Tai vào năm Tân Sửu 2021.

Dự báo vận trình của 3 giáp gặp hạn Tam Tai trong năm 2022

Tuổi Tý

tu-2022-2024-3-con-giap-gap-han-tam-tai-3-nam-lien-trac-tro-01

Bước vào năm đầu tiên của hạn Tam Tai, người tuổi Tý không nên quá lo lắng. Ở giai đoạn này, cuộc sống vẫn chưa có quá nhiều thay đổi tiêu cực. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không được chủ quan, vẫn cần phải cẩn trọng, không nên làm ăn lớn để tránh tổn hại đến tài vận đang có.

Trong năm 2022, tuổi Tý có thể gặp nhiều thách thức nhưng bản mệnh vẫn phải vững tâm để vượt qua mọi khó khăn, sẵn sàng đối mặt với thử thách. Nhìn chung, trong năm Nhâm Dần 2022, tuổi Tý nên tiếp tục duy trì những gì mình đang có, không nên mạo hiểm làm ăn lớn.

Về tài lộc, trong năm đầu tiên của vận hạn 3 năm, việc kiếm tiền của con giáp này không được như kỳ vọng nhưng cũng không quá tệ. Tuy nhiên, vì đang gặp vận hạn về tài lộc nên tuổi Tý vẫn phải hết sức cẩn trọng trong việc quản lý tài chính của bản thân.

Tuổi Thân

tu-2022-2024-3-con-giap-gap-han-tam-tai-3-nam-lien-trac-tro-02

Năm Nhâm Dần 2022 sẽ mang đến nhiều khó khăn cho người tuổi Thân khi sự nghiệp gặp nhiều biến động, tiền bạc lao đao. Trong thời gian tới, tuổi Thân sẽ phải tự lực cánh sinh chứ không thể dựa dẫm vào quý nhân. Ngoài ra, bản mệnh cũng phải đối mặt với những thị phi không đáng có. Đây là lúc bản thân cần phải vững tâm, giữ cái đầu lạnh để giải quyết các vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

Trong các mối quan hệ xã hội, con giáp này nên cố gắng dĩ hòa vi quý để tránh sứt mẻ, đổ vỡ. Tuổi Thân cũng cần chăm chỉ, cố gắng nhiều hơn để đổi lại những kết quả tốt đẹp.

Bước vào năm đầu tiên của vận hạn 3 năm, tuổi Thân không nên khởi nghiệp, làm ăn lớn để tránh những rắc rối khó lường.

Tuổi Thìn

tu-2022-2024-3-con-giap-gap-han-tam-tai-3-nam-lien-trac-tro-03

Cũng giống như tuổi Tý, trong năm đầu tiên của hạn Tam Tai, tuổi Thìn không thăng hoa nhưng cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bản mệnh cũng không nên làm việc lớn như khởi nghiệp, hùn vốn làm ăn để giảm rủi ro xuống mức thấp nhất.

Trong cuộc sống, không phải lúc nào các mối quan hệ cũng diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp nên tuổi Thìn cần giữ bình tĩnh, tránh nóng nảy, làm ảnh hưởng đến hòa khí hai bên.

Về tài lộc, bản mệnh nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm. Dù trước đó kiếm được nhiều tiền hay không thì trong năm Nhâm Dần 2022 cũng không nên mạo hiểm chi tiêu lớn vì vận trình đang không mấy hanh thông, vẫn cần có sự đề phòng. Trong thời gian "án binh bất động", tuổi Dần có thể tranh thủ để học học nhiều kỹ năng, kinh nghiệm hơn để tạo tiền đề cho sự phát triển ở những năm sau đó.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền