Vợ chồng thuộc 3 cặp con giáp này khắc khẩu nhưng là định mệnh trời sinh: Càng bên nhau càng hạnh phúc, vương giả

11:13, Chủ nhật 09/01/2022

( PHUNUTODAY ) - Do tính cách khác nhau nên những con giáp này khó tránh khỏi mâu thuẫn. Tuy nhiên, tình cảm của họ dành cho nhau là không thể chối bỏ. Càng bên nhau lâu, mối quan hệ của họ càng bền chặt.

Tuổi Dần và tuổi Ngọ

Theo tử vi, cặp tuổi Dần - Ngọ có tính cách tương đối nóng nảy. Tuổi Ngọ có khả năng dễ nổi nóng hơn, tính cách khó đoán. Trong khi phút trước Ngọ vẫn còn vui vẻ thì phút sau có thể đã nổi giận đùng đùng.

Sau khi kết hôn, vợ chồng Dần - Ngọ có thể phát hiện ra nhiều điểm khác biệt của nhau so với lúc còn son rỗi. Cặp đôi này xa là nhớ nhưng gần nhau lại dễ cãi vã, nói những lời không hay.

vo-chong-thuoc-3-cap-con-giap-nay-khac-khau-nhung-la-dinh-menh-troi-sinh-01

Dù thế nào, tình cảm của Dần - Ngọ dành cho nhau là không thể chối cãi. Người tuổi Dần và tuổi Ngọ luôn biết nỗ lực thay đổi, biết nghĩ cho người mình yêu thương. Cặp đôi này càng ở bên nhau càng hạnh phúc, càng yêu thương nhau và cùng nhau xây dựng cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Tuổi Sửu và tuổi Tỵ

Trong mối quan hệ vợ chồng của Sửu - Tỵ, một người có tính cách nóng nảy, bướng bỉnh, người còn lại dễ ôm giận dữ trong lòng. Sau khi kết hôn, cặp đôi này rất dễ nảy sinh mâu thuẫn. Ngay cả những chuyện nhỏ nhất, chuyện không đâu cũng có thể làm hai con giáp này xung đột.

vo-chong-thuoc-3-cap-con-giap-nay-khac-khau-nhung-la-dinh-menh-troi-sinh-02

Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ do hai bên khắc khẩu, không phải do tình cảm khoong sâu sắc. Miệng có thể nói những lời không hay nhưng không gì có thể tách cặp đôi Sửu - Tỵ này ra. Không những vậy, theo thời gian, tình cảm của họ sẽ ngày càng bền chặt.

Theo tử vi, hai con giáp này biết thay đổi bản thân vì nửa kia. Họ sẽ tìm cách hoàn thiện chính mình và cùng người mình yêu thương xây dựng gia đình hạnh phúc, giàu có.

Tuổi Thân và tuổi Mùi

Theo tử vi, cả tuổi Thân và tuổi Mùi đều là những con giáp có số giàu sang. Khi về cung một nhà, đường tài lộc của cả hai sẽ càng vượng, khiến nhiều người ghen tỵ.

vo-chong-thuoc-3-cap-con-giap-nay-khac-khau-nhung-la-dinh-menh-troi-sinh-03

Về tính cách, Thân và Mùi khó tìm được quan điểm, sở thích chung. Tuy nhiên, cả hai lại biết cách thông cảm, thấu hiệu cho nhau, biết lúc nào cần phải hạ cái tôi của bản thân xuống. Hôm trước họ có thể cãi nhau nảy lửa nhưng hôm sau sẽ tự biết cách giải quyết êm đẹp, không bao giờ giận dỗi nhau quá lâu.

Nhìn chung, vợ chồng tuổi Thân - Mùi lúc trẻ có thể sẽ gặp một số khó khăn nhưng về trung niên thì tài lộc càng hưng thịnh. Họ càng ở bên nhau thì gia đình càng êm ấm, không chỉ tài lộc vượng phát mà đường con cái cũng thuận lợi.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền