Tuần mới (4-10/12/2023): 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố, phát tài phát lộc, tiền chảy ào ào về túi

21:31, Chủ nhật 03/12/2023

( PHUNUTODAY ) - Chúc mừng tuổi Dần là con giáp phát tài tuần này.

Tuổi Tị

Tuần này là một tuần cực kì tốt đẹp đối với người tuổi Tị, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc. Bạn chăm chỉ và trách nhiệm với công việc được giao nên được lãnh đạo đánh giá rất cao. Thậm chí, bạn còn tìm ra hướng đi mới giúp tập thể thoát khỏi lối mòn trước đó.

Với người làm công ăn lương, bạn không những được tuyên dương, khen thưởng mà còn có thể được thăng chức, tăng lương.

Tiền bạc cũng có những dấu hiệu phát triển đáng kể với những người làm ăn kinh doanh, đặc biệt là trong dịp trước nghỉ lễ, nhu cầu mua bán tăng cao. Hơn nữa, sự nhạy bén, năng động giúp bạn tiếp cận được với thời cơ sớm hơn nhiều đối thủ xung quanh.

May mắn hơn, một vài người may mắn còn có cơ hội phát tài bất ngờ, từ đó thoải mái chi tiêu.

tuoi-ty

Tuổi Dần

Chúc mừng tuổi Dần là con giáp phát tài tuần này, và phương diện tài lộc rực sáng nhất vào thời điểm giữa tuần. Có lẽ đây chính là lúc các khoản đầu tư từ trước đó đem lại lợi ích lớn lao cho bạn.

Người làm công ăn lương, người làm ăn đều có thể tìm ra hướng đi mới, giúp khơi thông thế bế tắc, để tiền chảy vào túi thuận lợi hơn hẳn khoảng thời gian trước đó.

Tất nhiên, trong quá trình hiện thực hóa các kế hoạch, bạn sẽ gặp phải ít nhiều khó khăn, nhưng chỉ cần quyết tâm, cố gắng thì mọi thách thức đều sẽ phải lùi bước. Tuần này, bạn không những kiếm được khoản bội thu mà còn nhận thấy điểm mạnh của mình.

Tuổi Mùi

Chính Tài xuất hiện vào cuối tuần là dấu hiệu chứng tỏ công lao của người tuổi Mùi chắc chắn sẽ được đền đáp. Cấp trên sẵn sàng dành phần thưởng cho những người đã không ngại cố gắng.

Vì thế, người làm công ăn lương đừng để những lời xì xào, bàn tán của đồng nghiệp cản bước chân của mình. Bạn hãy tập trung vào nhiệm vụ được giao, không ngại đề xuất ý kiến, quan điểm của mình.

Người làm kinh doanh, đầu tư cũng dễ trở nên dư dả nhờ sự tin tưởng của khách hàng, đối tác. Bạn giữ chữ tín của mình nên ai mua hàng 1 lần cũng sẽ muốn mua thêm nhiều lần nữa.

Hơn nữa, sao Thiên Đức phù trợ cũng sẽ đem lại nhiều điều thuận lợi cho bản mệnh, bất kể bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào. Người trẻ tuổi hãy không ngừng rèn luyện bản thân để đến khi đã đứng vững trên đôi chân mình, bạn có thể khiến mọi người kinh ngạc.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: con giáp