Từng bị "ném đá" vì bênh Hoàng Anh, Hùng Thuận lại tiếp tục động viên nam diễn viên

( PHUNUTODAY ) - Là người anh em thân thiết, Hùng Thuận để lại bình luận động viên Hoàng Anh giữa tâm bão ly hôn.

Sau thời gian im lặng, Hoàng Anh mới đây chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn và tố vợ cũ hỗn láo, vô tâm, bịa đặt. Lời phân trần của Hoàng Anh không được đa số khán giả ủng hộ. Tuy nhiên, người anh em thân thiết, diễn viên Hùng Thuận cũng để lại lời động viên Hoàng Anh: "Cố lên Ni"

hung-thuan-hoang-anh

Đây không phải lần đầu Hùng Thuận khích lệ đồng nghiệp giữa sóng gió hôn nhân. Trước đó, khi nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chịu áp lực ly hôn và chuyện bắt đầu ồn ào, Hùng Thuận khuyên: "Kệ... Dư luận rồi sẽ qua, dư luận không nuôi sống mình. Chuyện vợ chồng chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. Sống cho mình, cho con, cho gia đình là đủ nhé Ni". Lời an ủi của Hùng Thuận bị cư dân mạng chỉ trích và liên tục thả icon phẫn nộ. Thậm chí, một số bình luận còn mang đời tư từng ly hôn và làm bố đơn thân của Hùng Thuận ra công kích, cho rằng anh và Hoàng Anh "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã".

hung-thuan-hoang-anh 2

"Là một nghệ sĩ mà nói dư luận không nuôi sống mình à? Thử không có khán giả xem có được ngày hôm nay không?"; "Dư luận không nuôi sống anh hả, vậy anh đóng phim cho ai coi thế?"..., những chỉ trích dành cho "bé An" Đất Phương Nam.

Theo chia sẻ của Hoàng Anh, vì muốn giữ thể hiện cho đôi bên nên không mở lời. Nhưng hiện tại sự việc đi quá xa, gây hậu quả nghiêm trọng nên Hoàng Anh buộc phải nói rõ. 

hung-thuan-hoang-anh 1

"Đây là lần nói đầu tiên, cũng là lần nói cuối cùng trong chuyện ly hôn này. Hoàng Anh muốn khép lại, không muốn nói thêm gì nữa. Chỉ mong muốn kết thúc ly hôn để Hoàng Anh còn ổn định mọi việc, còn đi làm kiếm tiền phụ nuôi con. Mong rằng những lời Hoàng Anh nói ra đây em (Quỳnh Như) sẽ hiểu và mọi người cũng hiểu, trước khi mọi việc bị đẩy đi quá xa và chúng ta - những người trong cuộc không thể nhìn mặt nhau được nữa.  Hãy là những người tử tế, văn minh trong cách ứng xử, cả lời ăn và tiếng nói. Bởi người cuối cùng chịu thiệt thòi nhất vẫn là con cái, điều mà Hoàng Anh không bao giờ muốn", nam diễn viên bày tỏ.