Tưởng là cân mọi item nào ngờ do giảm cân cũng có lúc Ngọc Trinh mặc đồ nhìn chẳng sang chảnh chút nào

( PHUNUTODAY ) - Ra sức giảm cân, giờ Ngọc Trinh mặc 3 item này không còn đẹp như hồi có da có thịt nữa. Thậm chí còn bị chê.

Thời gian gần đây Ngọc Trinh có sự thay đổi rõ rệt trong street style và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng. Khác với hình ảnh một nữ hoàng nội y bánh bèo thì Ngọc Trinh giờ đây đã thực sự sành điệu và thời trang như các ngôi sao lớn trên thế giới rồi.

90% phụ nữ đều chỉ thích mình gầy chẳng ai thiết tha gì cảnh béo núc ních, thậm chí cả những người vốn dĩ đã mảnh mai rồi cũng cùng chung suy nghĩ này. Chẳng nói đâu xa như Ngọc Trinh, dù đã có body đúng chuẩn S-line nhưng dạo này, vì giảm cân nên vóc dáng của cô lại có phần "hom hem" hơn, hệ quả là giờ Trinh mặc đồ cũng chẳng xuất sắc như trước đó nữa. Kể cả lúc diện 3 item ruột dưới đây, "nữ hoàng nội y" vẫn không thể ghi điểm hoàn toàn.

1. Crop top

Danh xưng "nữ hoàng nội y" không phải là hư vô đâu vì thực sự Ngọc Trinh sở hữ body quá xuất sắc. Cô nàng sẵn sàng mặc như không mặc tại các sự kiện thì việc diện croptop siêu ngắn khoe eo thon, ngực đẹp chẳng có gì là quá khả năng. Nhưng phải công nhận một điều rằng cứ nửa kín nửa hở, trông Ngọc Trinh còn sexy hơn bình thường gấp vạn.

nt4_20191004103231

Vòng eo 56 vốn đã là yếu tố làm nên thương hiệu cho Ngọc Trinh và cũng chính vì có eo đẹp nên cô rất tích cực diện crop top. Phải công nhận rằng trước đây, Trinh diện crop top xuất sắc dã man, mỗi lần cô khoe eo là mỗi lần người ta "gato" hết sức. Nhưng dạo gần đây, do Trinh hơi ốm hơn (do chính chủ tự nhận nha) nên dường như, cô mặc crop top cũng bớt đẹp đi thì phải. Diện item này rồi làm clip khoe eo béo đến độ có thể cuốn 2 vòng dây tai nghe nhưng Ngọc Trinh khiến dân tình xót xa vì trông cô "hom hem", thiếu sức sống quá...

2. Váy bodycon dài ngang đùi 

n1-1586340914151807739507-15863409477071402680469

Tương tự như vậy, váy bodycon dài ngang đùi cũng là item Ngọc Trinh đặc biệt yêu thích nhưng cũng vì giảm cân hơi quá độ, khiến chân gầy tong teo nên cô diện cũng bớt đẹp đi rồi. Trước đây, khi còn đầy đặn hơn chút thì cô rất dễ dàng chinh phục kiểu váy này, nhìn Trinh khi ấy rất khỏe khoắn và tràn đầy sức sống. Giờ thì ngược lại mất rồi... Chân gầy quá diện váy cũng không ổn đâu Ngọc Trinh ơi.

3. Váy/áo xẻ sâu

n3-15863409141561566445194-1586340969268309891371

Ngọc Trinh luôn rất tự hào về vòng 1 đầy đặn của mình nên chẳng bao giờ tiếc diện váy, áo xẻ sâu chút để tăng phần gợi cảm. Ngày trước, đúng là cô diện kiểu đồ này sẽ dễ dàng ghi điểm nhưng hiện tại, cũng chính vì nó mà cô lộ phần xương ức. Tổng thể cũng vì thế  mà không còn đẹp trọn vẹn nữa. Có lẽ đã đến lúc, Ngọc Trinh nên xem xét lại chế độ giảm cân của mình hoặc không nên "liều lĩnh" với những item này nữa. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tuong-la-can-moi-item-nao-ngo-do-giam-can-cung-co-luc-ngoc-trinh-mac-do-nhin-chang-sang-chanh-chut-nao-search/

/Khoevadep

Hạ Anh