Tướng phụ nữ hút hết tài lộc của thiên hạ: Đàn ông lấy được vượng khí cả đời, con cái gia đình êm ấm

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ sở hữu một trong những nét tướng dưới đây sẽ vô cùng phúc khí cả cuộc đời an nhàn sung túc.

Khuôn mày rộng mở

Những người phụ nữ sở hữu nét tướng này là một trong những đặc điểm đầu tiên để biết bạn có phải là người có số hưởng hay không, bởi khoảng cách giữa mắt và lông mày được gọi là cung điền trạch thể hiện tài lộc của một con người. Nếu một người có cung điền trách rộng mở thì phúc khí của người này rất tốt sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên và sự nghiệp.

Và đặc biệt là nếu không có vết sẹo hay nốt ruồi ác thì càng chứng tỏ người đó có số hưởng sinh ra đã thuận lợi tốt số hơn người. Cả cuộc đời họ sẽ luôn giàu sang phú quý hội tụ đủ mọi may mắn hơn người khác.

Cằm tròn đầy đặn

Những người phụ nữ sở hữu một chiếc cằm tròn đầy đặn là những người có tính cách lạc quan, yêu đời, dễ hòa hợp, thân thiện với mọi người xung quanh nên được nhiều người yêu mến.  

Phụ nữ cằm chẻ thường sung sướng

Phụ nữ cằm chẻ thường sung sướng

Những người phụ nữ có cằm đầy đặn, nhất là hai cằm là quý tướng, giúp hưng vượng nhà chồng, đàn ông lấy người phụ nữ này sẽ sung túc cả đời người vợ luôn được bao bọc bởi phúc khí này nâng khăn sửa túi, gia đình trong ấm ngoài êm, kinh tế ngày càng phát triển dồi dào, tài lộc tăng tiến không ngừng.

Môi dày, đầy đặn

Những người phụ nữ sở hữu tướng môi này thường vô cùng vượng phu điển hình, hứa hẹn người có thể giúp chồng chăm con rất chu toàn vẹn toàn sau trước. Người đàn ông nếu lấy người đã có công danh sự nghiệp thì cô ấy giúp chồng càng thêm tiến bộ, từng bước phát triển vượt trội hơn, công danh sự nghiệp luôn rộng mở.

Phụ nữ sở hữu môi xinh đẹp còn thể hiện đây là người lương thiện, dễ gây cảm tình với người khác, cả đời nói lời dễ chịu, không gây xung đột với bất cứ ai, nên luôn được người xung quanh yêu mến. Khi làm vợ người phụ nữ này thường phúc khí tạo ra từ chính con người biết chừng mực và rộng lượng với xung quanh nên cuộc sống nhẹ nhàng dễ thở.

Khuôn mày mở rộng luôn may mắn

Khuôn mày mở rộng luôn may mắn

Người có cằm chẻ

Những người phụ nữ sở hữ một khuôn mặt đầy đặn với chiếc cằm chẻ là người phụ nữ sinh ra đã có , gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống luôn được trọn vẹn như ý. Người phụ nữ sở hữu tướng mạo với chiếc cằm này rất thông minh, nhanh nhẹn, biết giữ của, biết cách chăm lo cho gia đình, nên đàn ông lấy được vô cùng may mắn.

Những người phụ nữ này khi làm vợ vận khí may mắn của họ làm sự nghiệp của người đàn ông mở rộng con đường công danh.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm