Tưởng "Thần Tài" vào nhà cho lộc, ai dè mắt trước mắt sau móc túi, cuỗm đồ của gia chủ

( PHUNUTODAY ) - Đoạn video ghi lại cảnh ông "Thần Tài" ghé thăm một gia đình và thó của khiến mọi người phẫn nộ.

Vừa mới đây, mạng xã hội Tiktok đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một tên trộm đóng giả "ông thần Tài" lén lút vào nhà dân trộm đồ thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Đoạn clip cho thấy, "ông Thần Tài" đột nhập vào nhà vắng người lớn, chỉ có đứa trẻ đang chơi trong phòng khách. Hắn ta giả vở biểu diễn như ông thần Tài thật đi quanh nhà.

Sau khi "thám thính" không thấy có người lớn, tên này đi ra chỗ chiếc ví để ở gần cửa, móc trộm cọc tiền.

Cứ tưởng Thần Tài đem lộc vào nhà, thế  nhưng lại là thế này đây

Cứ tưởng Thần Tài đem lộc vào nhà, thế nhưng lại là thế này đây

Sau khi trộm xong, hắn định "chuồn" đi thì phát hiện trong nhà có camera an ninh chĩa thẳng ra cửa, ghi lại toàn bộ quá trình trộm cắp của "ông thần Tài". Điều này đồng nghĩa với việc "kiếm ăn" của "ông Thần Tài" không hề trót lọt.

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip thu hút hàng triệu lượt quan tâm, nhiều tài khoản phải vô cùng bất ngờ về những kiểu trộm cắp thời nay không hề dễ đoán, ông Thần Tài mà vào nhà thì ai chẳng mừng vì quan niệm vị thần này luôn mang lại điều may, ai ngờ đâu vị thần dởm này thì hoàn toàn trái ngược.

Không chỉ bị "Thần Tài" trộm tiền, một tình huống trộm khác khiến người ta ngao ngán chăng kém là việc khoắng cả tiền trên ban thờ. Mạng xã hội năm 2017 từng xôn xao với bài đăng như sau: 

"Sáng ngày ra chán chết, Tết nhất đến nơi rồi nên trộm lộng hành quá. Sáng nhân viên em gửi cho tấm ảnh này. Trộm "khoắng sạch" tiền ở ban thần tài ạ.

Không hiểu là chúng mở cửa để lấy hay tìm cách qua khe cửa nữa vì các bạn bảo cửa vẫn khóa. Camera cửa hàng bị hỏng nên em không check lại được...", bài viết được đăng trong group đông thành viên.

Đi kèm là bức hình một ban thờ thần tài mất sạch tiền chỉ còn lại hai tờ 500 đồng, bình rượu thì nằm lăn lóc. Dân mạng đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều sau khi xem bài đăng.