Tuyên bố gây sốc: Hoàng tử William ngoại tình khi vợ mang thai con út và phản ứng bất ngờ của công nương Kate

( PHUNUTODAY ) - Tạp chí Mỹ mới đây đã đưa ra thông tin gây sốc về việc ngoại tình của hoàng tử William.

Công nương Kate và Hoàng tử William được đánh giá là một trong những cặp đôi hoàng gia hạnh phúc nhất hiện nay. Cả hai được công chúng yêu mến nhờ sự thân thiện, giản dị, không phô trương tình cảm của mình.

Quen nhau từ năm 2001 và trải qua bao thăng trầm, họ cuối cùng đã quyết định về chung một nhà vào năm 2011 và sau 8 năm kết hôn họ đã trở thành cha mẹ của 3 người con xinh đẹp là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, cặp đôi này bất ngờ vướng vào nghi vấn rạn nứt khi có thông tin cho rằng, Hoàng tử William đã ngoại tình sau lưng Công nương Kate và "kẻ thứ 3" không ai khác là người bạn thân lâu năm của Kate, cô Rose Hanbury.

Trước đó, Công nương Kate vướng vào tin đồn cắt đứt tình bạn với Rose Hanbury, người mà bà mẹ 3 con vô cùng gắn bó và là hàng xóm thân thiết của nhau. Rose Hanbury có nhiều điểm tương đồng với Kate. Cô cũng có cha mẹ làm kinh doanh và kết hôn với nhà quý tộc người Anh, David Rocksavage, Hầu tước thứ 7 của Cholmondeley.

photo-1-15547354764002066252406

Mới đây, In Touch, một tạp chí nổi tiếng ở Mỹ tuyên bố rằng Hoàng tử William đã lừa dối Công nương Kate khi cô đang mang thai Hoàng tử út Louis. 

Một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với tạp chí này rằng "việc Hoàng tử William qua lại với người khác đã bắt đầu râm ran từ hơn một năm trước và khi Kate biết được chuyện này, cô ấy đã ngay lập tức cắt đứt mối quan hệ với Rose".

Theo trang New Idea, thật không có gì đáng ngạc nhiên khi tin đồn về mối quan hệ giữa William và cô Rose, bạn thân của Công nương Kate, ngày một lan rộng vì không điều gì có thể giữ bí mật mãi mãi. 

photo1554255322699-1554255322835-crop-15542553337361550621512

Trước đó, một số nguồn tin khẳng định rằng, Công tước xứ Cambridge đã hết lời khen ngợi Rose là một người phụ nữ xinh đẹp và duyên dáng.

Mặc dù vậy, một số nguồn tin khác lại cho rằng tin đồn đó không đúng sự thật, Công nương Kate cảm thấy cuộc sống của mình và gia đình đang bị đe dọa bởi những tin đồn thất thiệt trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Được biết, Kate và Rose là bạn thân của nhau và con cái họ cũng chơi với nhau vô cùng vui vẻ. Tin đồn này khiến mối quan hệ giữa hai gia đình bị ảnh hưởng ít nhiều.

Hiện cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng xác thực nào chứng minh Hoàng tử William thực sự ngoại tình sau lưng vợ và Cung điện hoàng gia cũng không đưa ra bình luận nào về tin đồn này.