Tuyển bóng đã nữ Việt Nam không được ở lại cổ vũ trận U22 trong trận chung kết SEA Games 30

( PHUNUTODAY ) - Mong muốn ở lại cổ vũ đội U22 Việt Nam trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 của thầy trò HVL Mai Đức chung đã không thể thành hiện thực.

Sau khi kết thức trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 30 và giành tấm HCV, HVL Mai Đức chung bày tỏ ý kiến muốn để đội tuyển nữ nán lại Philippines thêm 2 ngày chờ cổ vũ tuyển U22 trong trận đấu ngày mai.

"Tôi đã xin phép cho các cầu thủ ở lại Philippines xem đội U22 Việt Nam thi đấu. Nếu đúng lịch thì ngày mai (9/12), toàn đội sẽ trở về Việt Nam nhưng tôi tính ở lại đến mùng 10 để cổ vũ", ông Chung nói.

tuyen-bong-da-nu-viet-nam-01

Trong buổi họp báo sau trận chung kết, HLV Mai Đức Chung nhắc lại một lần nữa: "Nếu được ở lại thì chúng tôi sẽ ra sân ủng hộ đội bóng đá nam. Hôm nay, ông Park đến xem chúng tôi thi đấu, tôi muốn gửi lời cảm ơn ông ấy rất nhiều".

Tuy nhiên, theo những thông tin mới cập nhật thì mong muốn của thầy trò HVL Mai Đức Chung sẽ không thể trở thành hiện thực. Phần lớn thành viên của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ không thể có mặt trong trận đấu ngày mai để cổ vũ cho U22 Việt Nam.

Đội tuyển nữ Việt Nam có gần 1 ngày nghỉ ngơi tại Philippines trước khi lên chuyến bay VN3947 khởi hành từ Manila lúc 22h50 để trở về nước. Dự kiến, các nữ cầu thủ sẽ có mặt tại Hà Nội vào 1h20 rạng sáng ngày 10/12.

Nhiều khả năng, trong ngày hôm nay các thành viên của đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có một buổi mua sắm thoải mái trước khi trở về nước như lời hứa của HLV Mai Đức Chung trước khi trận bán kết gặp Philippines diễn ra.