Tzuyu (TWICE) sở hữu nhan sắc visual đỉnh cao nhưng vẫn "chào thua" một số kiểu tóc sau

15:30, Thứ sáu 11/06/2021

( PHUNUTODAY ) - Với visual được nhận xét là đậm chất điện ảnh, 5 năm liên tiếp nhan sắc của Tzuyu lọt vào danh sách "Top 100 Beauty Selection" do TC Candler.

Tzuyu sinh năm 1999, năm 2015 ra mắt với tư cách thành viên của nhóm nhạc TWICE. Cô nàng sở hữu nhan hàng đầu của lứa girlgroup gen 3. Từ năm 2015 đến giờ, Tzuyu luôn gắn liền với mái tóc dài thướt tha nhưng có vô số những lần cô nàng thay đổi kiểu tóc và màu nhuộm sang chảnh, dù vậy không phải lần nào cô cũng đẹp như ý.

Năm 2015

tzuyukieutoc 1

Ngày mới debut, Tzuyu có mái tóc dịu dàng đơn giản với tông màu nâu cổ điển, nhưng có vẻ như màu tóc này khiến nước da của Tzuyu không được trắng sáng.

Năm 2016

tzuyukieutoc 2

Tzuyu rất chuộng tóc xoăn, mỗi lần để tóc xoăn là một lần netizen ngây ngất nhưng kiểu tóc xoăn cô nàng để năm 2016 lại khiến nhan sắc già dặn hơn hẳn so với tuổi 18 của cô. 

Năm 2017

tzuyukieutoc 3

Năm 2017, Tzuyu bắt đầu thay đổi màu tóc nhuộm. Cô nàng không chỉ để duy nhất tông màu nâu như mọi lần nhưng mái tóc của Tzuyu nhìn lộ rõ ngọn tóc khô xơ.

Năm 2018

tzuyukieutoc 4

Tóc đen hay những tông màu trầm tối thường khiến làn da sạm đi đôi chút nhưng riêng với Tzuyu thì càng là tóc tối màu làn da của cô nàng càng trắng sáng, nhan sắc càng sang chảnh kiêu sa vô cùng. 

Năm 2019

5

Tzuyu thử nghiệm những tông màu khói cá tính sang chảnh hơn, và lại một lần nữa nhan sắc của cô nàng thăng hạng vượt bậc.

6

Dù để xõa bình thường nhưng khi nhuộm màu xanh dương thì ngay cả bức ảnh đời thường nhất của Tzuyu cũng khiến fan mê mẩn.

7

Biết là Tzuyu xinh nhưng cô hoàn toàn không hợp với kiểu tóc mái bằng vì vô cùng "ngố tàu", gương mặt bị ngắn và thiếu thanh thoát.

Năm 2020

8

Tzuyu lựa chọn mái tóc xoăn lượn sóng nhẹ nhàng mềm mại này của cô. Kiểu tóc được uốn xoăn cả phần tóc mái và chia ngôi giữa giúp Tzuyu phô diễn được ưu điểm. 

tzuyukieutoc 9

Chỉ cần vén tóc lệch một bên như này thì nhan sắc của ai cũng tăng thêm vài phần chân kính.

tzuyukieutoc 10

Có một kiểu tóc xoăn đánh tụt nhan sắc của Tzuyu. Kiểu tóc xoăn sóng nước với gam màu nâu sáng nhìn cũng xinh.

Năm 2021

tzuyukieutoc 11

Kiểu tóc mái chia ngôi cắt ngắn này khiến gương mặt của Tzuyu như ngắn lại.

12

Cô buộc tóc nửa đầu bồng bềnh cùng tông trang điểm hồng tươi trông rất thanh lịch và khí chất, đồng thời cũng giúp hình ảnh của Tzuyu trưởng thành và nữ tính hơn.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh