Mỡ vùng eo, mỡ bắp tay, mỡ bụng… luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng với chị em phụ nữ. Không chỉ khiến cơ thể mất cân đối, thiếu thẩm mỹ mà việc chọn đồ, giao tiếp cũng gặp nhiều khó khăn. Rất nhiều chị em cảm thấy tự ti, xấu hổ vì cơ thể phì nhiêu quá mức của mình.
Có thể bạn không biết, gừng có chứa chất gingerol và shogaol giúp thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn. Hơn nữa gừng có tính nóng, nên khi bạn uống nước gừng, cơ thể cũng nóng lên theo, giúp đánh tan mỡ nhanh chóng, giúp bạn có được vóc dáng mơ ước.
Nguyên liệu:
- 1,5 lít nước lọc.
– 1 miếng gừng nhỏ 3cm, cạo vỏ và băm nhuyễn.
– 1 trái chanh.
– 1 muỗng canh mật ong.
Cách làm:
- Rửa sạch gừng, bỏ vỏ, thái lát, cho vào máy xay, xay nhuyễn.
- Cho gừng vừa xay vào nồi, đổ nước lọc vào đun với lửa lớn. Sau khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa đun khoảng 40-45 phút cho gừng ngấm kĩ vào nước.
- Khi nước nguội bớt đi, đổ nồi nước vào rây lọc, lọc lấy phần nước và bỏ bã.
- Cắt chanh, vắt lấy nước cốt, đổ vào bình nước gừng, thêm mật ong vào khuấy đều rồi sử dụng.
- Bạn cũng có thể cho thêm đá vào nếu muốn uống lạnh.
Cách sử dụng:
- Uống 1 ly buổi sáng ngay khi ngủ dậy, số còn lại uống trong ngày thay thế nước.
Mỗi sáng uống 1 ly nước gừng này, sau 2 tuần mỡ bụng của bạn tiêu biến rõ rệt, eo thon, bụng phẳng!