Vân Hugo tranh luận kịch liệt với Tạ Bích Loan trong chương trình từng "dìm" Phan Anh

( PHUNUTODAY ) - Vân Hugo đã tranh luận kịch liệt để bảo vệ quan điểm cá nhân của mình.

Trước vấn đề: "Bị tung tin đồn xấu, nên lên tiếng hay im lặng", Vân Hugo đã có cuộc tranh luận kịch liệt để bảo vệ quan điểm cá nhân của mình trong chương trình của MC Tạ Bích Loan.

van-hugo-phunutoday.vn 1

 Thành phần khách mời trong chương trình bao gồm: chuyên gia xử lý khủng hoảng truyền thông Nguyễn Đình Thành, chuyên gia tâm lý Phạm Hiền, MC Thanh Vân Hugo, tiến sĩ Lê Thẩm Dương, danh hài độc thoại Nguyễn Phúc Gia Uy.

Vân Hugo kiên quyết bảo vệ ý kiến nên im lặng trước những tin đồn. Cô cho rằng, mình càng lên tiếng thì tin đồn sẽ càng bị đẩy đi xa, còn nếu im lặng, tin đồn sẽ nhanh chóng trôi theo thời gian.

"Chưa cần biết thực hư thế nào nhưng rõ ràng khi đối mặt với tin đồn, tốt nhất mình nên bơ đi. Mình càng phản ứng thì mọi người sẽ càng tập trung vào câu chuyện đó. Tất nhiên là đối với những tin đồn quá vô căn cứ thì mình có thể đính chính một cách nhẹ nhàng. Nhưng rõ ràng, nếu trong những tin đồn đó có một phần là sự thật thì tốt nhất là nên im lặng.Xã hội này luôn biến động, quay vòng và sẽ có nhiều tin tức 'hot' hơn, đè bẹp thông tin đó ngay lập tức. Chính vì vậy, không cần quá lo lắng về sự trường tồn của những tin đồn. Mình chỉ cần có một thái độ duy nhất thôi, đó là kệ", cô chia sẻ.

Trong khi đó, chuyên gia tâm lý Phạm Hiền lại cho rằng:  "Im lặng không có nghĩa là bơ đi hay mặc kệ. Tôi thích sự im lặng, nhưng nhìn nhận, lý giải nguyên nhân hoặc những ngòi nổ mà từ đó tin đồn được phát tán. Nếu những tin đồn tiếp tục lan tràn và gây ra những bất cập lớn hơn, khi đó mình có thể lên tiếng".

Đồng tình với Phạm Hiền, chuyên gia xử lý khủng hoảng Nguyễn Đình Thành tiếp lời: “Bạn có thể tìm hiểu, suy xét lại mình. Nhưng nếu bạn thanh minh, thì bạn phải chắc chắn rằng những tin đồn đó tuyệt đối chính xác và người ta không thể cãi được nữa thì mới có thể lên tiếng được”.

van-hugo-phunutoday.vn 2

 Vân Hugo chia sẻ trong talkshow "Ghế không tựa"

Nhưng bằng thực tế trải nghiệm của bản thân, Vân Hugo vẫn tiếp tục bảo vệ ý kiến của mình: "Việc đính chính có vẻ không hợp lý. Mọi người không bao giờ nghĩ theo cái hướng của mình, kể cả thông tin có chính xác hay không. Mỗi người sẽ nghĩ theo cách mà họ muốn.

Tôi đã quen với những tin đồn nên không còn cảm giác gì nữa, người ta càng nói về mình, mình càng thích. Nhưng dĩ nhiên, mình cũng phải sống chuẩn, sống để cho cái tin đồn đó là sai, khi đó mới có thể ngẩng cao đầu bước qua được".

Trước đó, trong talkshow "Ghế không tựa", Vân Hugo khiến khán giả truyền hình bất ngờ khi tiết lộ một bên mắt của mình đã hỏng hoàn toàn do căn bệnh Nhược thị. Không những thế, giọng nói của nữ MC còn đang bị khàn dần đi và có khả năng mất hẳn trong thời gian sắp tới.

van-hugo-phunutoday.vn 3

 Vân Hugo, Minh Hương, Lã Thanh Huyền có mối quan hệ thân thiết.

Nhưng những người bạn, đồng nghiệp của Vân Hugo lại cho biết, bệnh tình của nữ diễn viên "Zippo, Mù tạt và Em" không nặng đến thế và vẫn có khả năng hồi phục được. Minh Hương, bạn thân của Vân Hugo từ thời đóng "Nhật ký Vàng Anh" cho biết: "Chỉ cần tiếp tục điều trị và kết hợp nhiều phương pháp thì mắt sẽ ổn".

Hay đồng nghiệp của Thanh Vân, nữ diễn viên Lã Thanh Huyền tiết lộ, họng của Thanh Vân Hugo có vấn đề, không thể nói nhiều và đi ra gió. Đây là căn bệnh từ nhỏ của cô nhưng mắt của bà mẹ một con lại yếu hơn so với bình thường, không ảnh hưởng lâu dài, chỉ cần chú ý kiêng khem sẽ không có vấn đề gì.

Sau đó, không ít khán giả đã hoài nghi, đặt câu hỏi về thực trạng bệnh tình của Vân Hugo. Nhiều người còn nghi ngờ nữ diễn viên đang nói quá lên về căn bệnh của mình nhằm thu hút sự quan tâm của dư luận.

Trên trang cá nhân của mình, nữ MC lên tiếng đính chính về tin đồn: "Có nhiều người nhìn luôn vui vẻ, không có nghĩa họ không biết buồn. Cái mà bạn mới biết, không có nghĩa nó mới xảy ra. Và không phải khi người ta trót trải lòng, là người ta phải có 1 động cơ nào đó đâu! Về đến VN có quá nhiều tâm sự chất chứa . Chỉ mong mọi người hiểu Vân biết ơn sự quan tâm của mọi người rất rất nhiều và không bao giờ có mục đích nói ra để câu like câu view hay cầu xin sự thương hại giúp đỡ của bất cứ ai.".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/van-hugo-tranh-luan-kich-liet-voi-ta-bich-loan-trong-chuong-trinh-tung-dim-phan-anh-search/

/Khoevadep

jinu