Văn Mai Hương bật mí cách giảm cân thần thánh mà ai cũng "ngã ngửa"

( PHUNUTODAY ) - Người đẹp 9x chia sẻ: "Muốn gầy thêm một chút, điều bạn cần là một chiếc heattech, một chiếc quần tất đen".

Văn Mai Hương có hành trình giảm cân, chinh phục vóc dáng hoàn hảo khiến ai cũng bất ngờ.. Mới đây, dân tình cũng nhanh nhảu học ngay bí quyết giảm cân "tức thời", "thần tốc" và "không thể ngờ" Người đẹp 9x chia sẻ: "Muốn gầy thêm một chút, điều bạn cần là một chiếc heattech, một chiếc quần tất đen". 

van-mai-huong-giam-can 1

Văn Mai Hương chia sẻ bí quyết giảm cân siêu hiệu quả nhờ trang phục của bản thân trên mạng xã hội. Đây là món đồ giữ ấm phổ biến vào mùa đông. Ngoài cách nhiệt, món đồ này còn giúp định hình vóc dáng, siết các vùng mỡ thừa trở nên thon gọn hơn, nhờ đó mà hack dáng rất tốt.

van-mai-huong-giam-can 2

Tuy nhiên đây chỉ là một trong những mẹo giúp Văn Mai Hương có thể sở hữu body mảnh mai đáng gờm. Được biết, người đẹp 9X đã thực hiện phương pháp giảm cân nghiêm ngặt suốt thời gian vừa qua. Nhờ giảm cân thành công, cộng với cách chọn trang phục khéo léo và đơn giản.

Ngoài sử dụng các tips hack dáng, Văn Mai Hương thăng hạng về nhan sắc lẫn phong cách là nhờ hành trình giảm cân đầy gian nan. 

Tập gym đều đặn

Trước đây, Văn Mai Hương từng chia sẻ, bản thân đã tìm đến gym để đốt cháy hoàn toàn lượng mỡ thừa trong cơ thể, định hình lại vóc dáng, cải thiện số đo ba vòng của cơ thể nhanh chóng. Người đẹp kiên trì tập gym dường như mỗi ngày, không tập quá sức, không kham các bài nặng mà chỉ áp dụng các động tác cardio đốt mỡ thừa.

van-mai-huong-giam-can 4

Uống nhiều nước

Tong lúc ăn kiêng, mỗi ngày nữ ca sĩ uống hơn 2 lít nước mỗi ngày. Phương pháp này vừa tăng kích thích đào thải độc tố và chất béo vừa ngăn ngừa các cơn thèm ăn, tăng cảm giác. Đây cũng là mẹo được khá nhiều người đẹp áp dụng.

Ý chí cũng là bí quyết

Người đẹp chia sẻ, với tạng người rất khó giảm cân, bản thân đã từng nhiều lần thất bại vì vậy nên rất hiểu cảm giác chán chường. Cô nói rằng sự kiên trì cũng chính là phương pháp giảm cân hiệu quả. Nữ ca sĩ khuyên phụ nữ nên kiên trì với phương pháp đang chọn, hiệu quả giảm cân thường đến chậm với tạng người dễ hấp thụ.