Văn Mai Hương gây tò mò dư luận khi liên tục khoe bạn trai nhưng quyết không lộ mặt

( PHUNUTODAY ) - Liên tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai mới, Văn Mai Hương khiến dư luận không khỏi tò mò về danh tính chàng trai bí ẩn.

Cách đây ít giờ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai kèm lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào. Cũng như bao lần, giọng ca "Cầu hôn" đã dùng các ion để che lại gương mặt bạn trai, cô tuyệt đối không công khai diện mạo tình mới. Hình ảnh này thêm một lần nữa khiến dư luận tò mò về dành sự chú ý đặc biệt hơn với cặp đôi này.

Giọng ca

Giọng ca "Cầu hôn" đã chia sẻ khoảnh khắc ôm chặt bạn trai để mừng sinh nhật anh.

Empty
Thời gian qua, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên bạn trai nhưng tuyệt đối không công khai diện mạo của anh.

Thời gian qua, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên bạn trai nhưng tuyệt đối không công khai diện mạo của anh.

Trước đó không lâu xuất hiện tại "1 tiếng kể hết" với tư cách khách mời, chia sẻ về bạn trai, Văn Mai Hương cho biết: "Người tôi yêu không ở trong showbiz. Chúng tôi quen biết nhau qua bạn bè, lúc đầu tôi chẳng hề biết anh thương mình. Anh cứ tương tác trên Instagram của tôi nhưng tôi nghĩ chắc anh là gay. Bởi anh có ngoại hình thư sinh, đẹp trai, thường mặc áo sơ mi đóng thùng bảnh bao, nhìn thế làm sao mà không nghi ngờ giới tính anh cho được".

4-van-mai-huong3

Nữ ca sĩ tiếp lời: "Anh không phải người nổi tiếng, anh chỉ là người thường thôi. Đi qua nhiều đổ vỡ, tôi nhận ra rằng bây giờ mình không muốn yêu người trong showbiz nữa, có quá nhiều vấn đề mà khó nói được thành lời. Anh thường xuyên đi chơi cùng bạn bè tôi và anh vui khi tôi đưa anh đi cùng. Tôi có thói quen vậy đó, yêu ai cũng kéo họ hòa vào nhóm bạn của mình, như thế thì họ mới không có cảm giác bị bỏ rơi".