Về nhà đi con: Thư và Vũ chia tay, Huệ và Quốc có cảnh nóng nhưng phản ứng của Dương mới lạ

( PHUNUTODAY ) - Về nhà đi con mới đây đã có đoạn trailer giới thiệu những tình tiết mới của phim khiến dân mạng xôn xao.

Đoạn trailer giới thiệu nửa sau của phim Về Nhà Đi Con mới được hé lộ khiến khản giả yêu thích bộ phim này không khỏi lo lắng. 

Nhiều người trông chờ vào cái kết hạnh phúc của cặp đôi oan gia Thư - Vũ nhưng có lẽ kết thúc của cặp đôi này không viên mãn như nhiều người hy vọng. Phân đoạn Quỳnh Nga ôm lấy Vũ khiến khán giả dự đoán Vũ vẫn thói nào tật ấy, mải mê ngoại tình mà bỏ bê vợ con khiến Thư đau khổ. 

Nhiều người cho rằng, dù sao Vũ và Thư cưới nhau cũng là vì Thư có bầu ngoài ý muốn, hơn nữa khi kết hôn lại có hợp đồng rõ ràng. Vũ lại là người có thói trăng hoa nên Thư khó tránh khỏi tổn thương. Trong đoạn clip cũng có cảnh, Thư rơi nước mắt bế con ra đi, Vũ đến hôn con tạm biệt.

ezgifcom-video-to-gif-4

Mới đây, một đoạn ngắn trong phim Về nhà đi con đã được đăng tải khiến ai nấy không khỏi sững sờ. Theo đó, chị Huệ và ông Quốc - bố Bảo sẽ có một cảnh quay khá nóng bỏng.

Bắt đầu là chị Huệ (Thu Quỳnh) và ông Quốc (Tuấn Tú) chuẩn bị chạm môi nhau trong một khung cảnh khá tối tăm. Không rõ sau nụ hôn cả hai có tiến tới diễn cảnh nóng hơn hay không, nhưng rõ ràng với bối cảnh thế này nhiều khán giả khó lòng mà nghĩ chuyện trong sáng được.

Chưa hết, ở tại công ty của ông Quốc, cả hai cũng có một nụ hôn nồng nhiệt và vô tình bị cặp đôi Bảo – Dương bắt gặp. Dĩ nhiên, cả hai không khỏi bất ngờ với mối quan hệ này. Nhưng phản ứng của Dương mới là điều đáng chú ý. Cô nàng tomboy loi choi tỏ ra tức giận. Dương "giận cá chém thớt", đổ hết tội lỗi lên người Bảo. Sau đó, cô út bỏ đi mà chẳng mảy may nhìn mặt cậu bạn thân lấy 1 lần.

Bên cạnh đó, một bộ phận khán giả lại khá hoang mang vì nếu chị Huệ và ông Quốc thành đôi thì số phận cặp chim ri sẽ đi về đâu?