Vét sạch 'kho báu' của Thần Tài, 3 con giáp này gặp thời đổi vận, phát tài giàu có trong tháng 3/2020

( PHUNUTODAY ) - Tháng 3/2020, thần Tài yêu thương, vận thế khởi sắc và cũng là lúc mà 3 con giáp này dự báo phát tài to, giàu có vượng phát:

Tuổi Tý

Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn, giỏi ứng biến, và rất có duyên với kim tiền và việc kiếm tiền.

Empty

Dù là năm tuổi gặp nhiều vận hạn nhưng khi bước vào tháng 3/2020, chính tài và thiên tài của con giáp này lại vô cùng khởi sắc, các cơ hội kiếm tiền sẽ liên tiếp rơi vào tay con giáp này. Người tuổi Tý nên biết nắm bắt cơ hội để tích lũy tiền bạc trong năm tuổi đầy biến động.

Tuổi Dần

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dần là một trong số những con giáp gặp được nhiều may mắn trong năm Canh Tý 2020 này, đặc biệt là trong chuyện công danh, sự nghiệp với 4 tháng có vận đỏ rực rỡ, nếu nỗ lực thì có thể làm giàu, đổi vận nhanh chóng.

Tuổi Dần là những người mạnh mẽ và rất tự tin. Hầu như chẳng điều gì có thể khiến cho họ sợ hãi. Đó là một ưu điểm và ưu điểm này sẽ giúp họ đi xa hơn trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh đó, tuổi Dần ít khi chú ý đến việc xây dựng các mối quan hệ xung quanh mình. Trong năm nay, họ được khuyên nên duy trì tốt các mối quan hệ chốn công sở để có thể gặt hái nhiều thành tựu hơn.

Empty

Tử vi học có nói, sau tháng 1 có tài vận trung bình, tháng 2 âm có tài vận hơi kém hơn một chút thì đến tháng 3 âm sẽ là thời điểm mà vận may tỏa sáng với họ, trong đó tuổi Dần làm gì hầu như cũng thành công, nên biết nắm bắt để đón nguồn thu nhập dồi dào.

Tuổi Ngọ

So với tuổi Dần, tuổi Ngọ được cho là sẽ gặp phải nhiều thử thách hơn trong năm Canh Tý 2020 này. Do đó, muốn gặt hái thành tựu thì họ sẽ phải nỗ lực nhiều hơn. Tuy nhiên, dường như điều này không quá khó khăn với họ, vì tuổi Ngọ trời sinh đã là những người thông minh, nhiều đam mê và nhiệt huyết trong công việc, lại có sức khỏe tốt cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Empty

Theo các chuyên gia phong thủy, để thành công trong năm con Chuột, tuổi Ngọ cần phải biết nắm bắt các thời điểm thích hợp. Bên cạnh đó, họ cũng cần phải cải thiện kỹ năng làm việc nhóm, phối hợp với đồng nghiệp thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Tử vi học có nói, chỉ cần vượt qua tháng 2 âm với tài vận không có gì đáng chú ý, tuổi Ngọ sẽ bước sang một giai đoạn mới vô cùng thuận lợi. Không chỉ có nhiều cơ hội làm ăn tốt, tuổi Ngọ sẽ còn có thể đón lộc trời cho bất ngờ, bảo đảm cho họ một cuộc sống sung túc, dư dả.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!